Advertisement
சைவம்

ருசியான தேங்காய் சாதம் இனி இப்படி செய்து பாருங்க! ஆஹா இதன் சுவையே தனி தான்!

Advertisement

குழந்தைகளுக்கும், வேளைக்கு செல்பவர்களுக்கும் லஞ்சுக்கு என்ன சாதம் செய்து கொடுக்கலாம் என்று குழப்பமாக உள்ளதா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான். யோசிக்காமல் சட்டுனு தேங்காய் சாதம் செய்து கொடுத்து பாருங்க யாரும் வேண்டாம் என்று சொல்லாமல் எல்லா சாதத்தையும் மிச்சம் வைக்காமல் சாப்பிட்ருவாங்க. ஏனென்றால் இந்த சாதம் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். குறிப்பாக குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடிக்கும். இந்த தேங்காய் சாதம் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

தேங்காய் சாதம் | Coconut Rice Recipe In Tamil

Print Recipe
குழந்தைகளுக்கும், வேளைக்கு செல்பவர்களுக்கும் லஞ்சுக்கு என்ன சாதம் செய்து கொடுக்கலாம் என்று குழப்பமாக உள்ளதா? அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான். யோசிக்காமல் சட்டுனு தேங்காய் சாதம் செய்து கொடுத்து பாருங்க யாரும் வேண்டாம் என்று சொல்லாமல் எல்லா சாதத்தையும் மிச்சம் வைக்காமல் சாப்பிட்ருவாங்க. ஏனென்றால் இந்த சாதம் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். குறிப்பாக குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடிக்கும். இந்த தேங்காய் சாதம் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword coconut rice, தேங்காய் சாதம்
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 10 minutes
Servings 4 people
Calories 210

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 1 தேங்காய் துருவிக்கொள்ளவும்
  • 2 ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1 ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • 2 ஸ்பூன் கடலை பருப்பு
  • ½ ஸ்பூன் சீரகம்
  • 2 பச்சை மிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது
  • 2 காய்ந்த மிளகாய் கிள்ளியது
  • ¼ டீஸ்பூன் பெருங்காயப்பொடி
  • கருவேப்பிலை ஒரு கொத்து
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • வடித்த சாதம் தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் உதிரி உதிரியாக சாதத்தை வடித்துக்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, சேர்த்து பொரிந்ததும் உளுத்தம் பருப்பு, கடலை பருப்பு, சீரகம், சேர்த்து பொன்னிறமாக நிறம் மாறியதும். அதில் பச்சை மிளகாய், காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காய பொடி, கருவேப்பிலை, கொஞ்சம் உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  • கடைசியாக துருவிய தேங்காய் சேர்த்து கொஞ்சம் நிறம் மாறும் வரை வதக்கவும்.
  • அடுத்து வடித்த சாதத்தில் சேர்த்து தேவைப்பட்டால் உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 800G | Calories: 210kcal | Protein: 21g | Saturated Fat: 0.5g | Potassium: 250mg | Sugar: 0.5g | Calcium: 11mg
Advertisement
Advertisement
swetha

Recent Posts

நம் வீட்டில் பண வரவு அதிகரிக்க உங்களிடம் இந்த 3 பொருட்கள் இருந்தால் மட்டும் போதும்!

பொதுவாக எல்லோருடைய வீட்டிலும் தன தானியங்கள் நிறைந்திருக்க வேண்டும் என்று கூறுவார்கள். தனம் என்றால் பணம் என்றும் தானியங்கள் என்றால்…

7 மணி நேரங்கள் ago

சப்பாத்திக்கு கிரேவி செய்ய உருளைக்கிழங்கு இல்லைனா இந்த மாதிரி பாம்பே சட்னி செஞ்சு பாருங்க

நம்ம வீட்ல எந்த காய்கறிகளும் இல்லாத சமயத்துல கடலை மாவு மட்டும் இருந்தாலே போதும் சூப்பரா சப்பாத்தி பூரி இட்லி…

7 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் குண்டூர் ஸ்டைல் கார இட்லி ஒரு தரம் இப்படி செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க!

பொடி இட்லி சாப்பிடணும் அப்படின்னு நீங்க ஆசைப்பட்டீங்கன்னா இந்த மாதிரி குண்டூர் ஸ்டைலில் சூப்பரான ஒரு காரப்பொடி ரெடி பண்ணி…

8 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான மொறு மொறு வாழைக்காய் கட்லெட் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

முக்கனிகளுள் ஒன்றாக வாழை உள்ளது. வாழையின் இலை முதல் பழம் வரை பல்வேறு மருத்துவ குணங்களையும் நன்மைகளையும் உள்ளடக்கிய ஒன்றாக…

9 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேர ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான மொறு மொறு பலாக்கொட்டை கட்லெட் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

சமோசா, பப்ஸ், பஜ்ஜி, போண்டா, மற்றும் வடை இந்த மாலை நேர சிற்றுண்டிகளின் வரிசையில் கட்லெட்க்கும் முக்கிய இடம் உண்டு.…

9 மணி நேரங்கள் ago

கையில் கயிறை எத்தனை நாட்கள் வரை கட்ட வேண்டும்

பொதுவாகவே நாம் அனைவரும் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிம்மதியுடனும் வாழ வேண்டும் என்று தான் விரும்புகின்றோம். இதனை அடிப்படையாக வைத்தே…

12 மணி நேரங்கள் ago