Advertisement
சைவம்

மணமணக்கும் ருசியான தேங்காய் சாதம் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

தேங்காய் சாதம் எளிமையான முறையில் செய்யக்கூடிய ஒரு விரைவான உணவாகும். இது குழந்தைகளுக்கு ஏற்ற மற்றும் குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய ஒரு உணவாகும். இந்த தேங்காய் சாதத்தை குழந்தைகளுக்கு மதிய உணவாக செய்து கொடுக்கலாம். இந்த சாதத்துடன் உருளை கிழங்கு பொரியல், மற்றும் சிப்ஸ் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு ருசியாக இருக்கும்.

இதையும் படியுங்கள் : மலபார் ஸ்டைலில் நெய் சோறு செய்வது எப்படி ?

Advertisement

அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய வகையில் இந்த தேங்காய் சாதம் இருக்கும். இதை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள் என்ன என்பதை கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து நீங்களும் ஒரு முறை செய்து பாருங்கள் இது அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.

தேங்காய் சாதம் | Coconut Rice Recipe In Tamil

Print Recipe
தேங்காய் சாதம் எளிமையான முறையில் செய்யக்கூடிய ஒரு விரைவான உணவாகும். இது குழந்தைகளுக்கு ஏற்ற மற்றும் குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய ஒரு உணவாகும். இந்த சாதத்தை குழந்தைகளுக்கு மதிய உணவாக செய்து கொடுக்கலாம். அந்த சாதத்துடன் உருளை கிழங்கு பொரியல், மற்றும் சிப்ஸ் போன்றவற்றுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு ருசியாக இருக்கும். அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய வகையில் இந்த தேங்காய் சாதம் இருக்கும். இதை எப்படி செய்யலாம் என்பதை கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து நிகழும் ஒரு முறை ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course LUNCH, Main Course
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword thengai sadam, தேங்காய் சாதம்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Servings 3 people
Calories 120

Equipment

  • 1 குக்கர்
  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 250 கிராம் பாசுமதி அரிசி
    Advertisement
  • 1 பச்சை மிளகாய்
  • 4 டீஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • 2 டீஸ்பூன் கடலைப்பருப்பு
  • 1 முற்றிய தேங்காய்
  • 4 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
  • 10 வறுத்த முந்திரி பருப்பு
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் பாசுமதி அரிசியை ஒரு பங்கு அரிசிக்கு இரண்டு பங்கு என்ற அளவிற்கு தண்ணீர் விட்டு, குக்கரில் வைத்து இரண்டு விசில் வந்தவுடன் இறக்கவும்.
  • அடுத்து தேங்காயை துருவிக் கொள்ளவும்.
  • அதன் பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் விட்டு, எண்ணெய் காய்ந்ததும், அதில் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கடலை பருப்பு, பச்சை மிளகாய், சேர்த்து தாளித்து அதனுடன் தேங்காய் துருவலை சேர்த்து பொன்னிறமாக வரும்வரை வறுத்தெடுக்கவும்.
  • பிறகு வருத்தத்தை சாதத்துடன் சேர்த்து, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, நன்றாக கிளறி விடவும். கடைசியாக கறிவேப்பிலை மற்றும் வறுத்த முந்திரியை சேர்த்து கிளறி விடவும்.
  • இப்பொழுது ருசியான தேங்காய் சாதம் தயார்.

Nutrition

Serving: 200gram | Calories: 120kcal | Carbohydrates: 45g | Protein: 11g | Fat: 2g | Saturated Fat: 1.9g | Cholesterol: 1mg | Sodium: 9mg | Potassium: 183mg | Fiber: 1g | Sugar: 2g
Advertisement
swetha

Recent Posts

சாக்லேட் குல்ஃபி வீட்லயே செஞ்சு ஜாலியா சாப்பிடுங்க!

ஐஸ்கிரீம் அப்படி என்றாலே குழந்தைகளுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் ல நிறைய வகைகள் இருக்கு கப் ஐஸ்,குச்சி ஐஸ்,குல்பி ஐஸ், கோன்…

6 மணி நேரங்கள் ago

ஈரல் மிளகு வறுவல், வீட்டில் இப்படி சமைத்து பாருங்கள், இதன் சுவைக்கு ஒரு பிடி சாதமும் மிஞ்சாது!

பொதுவாகவே அசைவ உணவு என்றால் மிகவும் எளிமையாக கிடைப்பது கோழிக்கறி தான். ஆனால் கோழிக்கறியை விட சற்று விலை அதிகமாக…

7 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பாசிப்பருப்பு பிரதமன் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

பிரதமன் என்றால் பாயாசம் என்று அர்த்தம் ஆகும். பல வகையான பொருட்களைக் கொண்டு பல வகைகளில் தயாரிக்கப்படும், இந்த பிரதமன்…

8 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி ,தோசை சாதம்,சப்பாத்திக்கு அருமையான பாலக் கீரை தால் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்கள்!

இரும்புச்சத்து அதிகம் நிறைந்த இந்த பாலக் கீரையை வாரத்தில் ஒரு நாளாவது நம்முடைய உணர்வோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். பெரும்பாலும்…

9 மணி நேரங்கள் ago

வாஸ்து சாஸ்திரத்தின் படி கற்றாழையை வீட்டில் எந்த திசையில் வைத்தால் நல்லது என்று பார்க்கலாம்

கற்றாழை ஒரு சில இடங்களில் கொத்து கொத்தாக நிறைய இருக்கும் ஆனால் கற்றாழையின் பயன்கள் நமக்கு தெரியாததால் அதனை அலட்சியமாக…

13 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் சூப்பரான மலபார் முட்டை பிரியாணி ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக முட்டை பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

14 மணி நேரங்கள் ago