Advertisement
சைவம்

மதிய உணவுக்கு ருசியான மாங்காய் வற்றல் குழம்பு இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

தினமும் சாம்பார் இல்லையென்றால் புளிக்குழம்பு சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா அப்போ இந்த குழம்பு ட்ரை பண்ணி பாருங்க அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும் இந்த மாங்காய் வற்றல் குழம்பு.

இந்த குழம்பை சுலபமாகவும், குறைந்த நேரத்திலே சுவையாகவும் செய்து விடலாம். சுட சுட சாதத்தில் ஊற்றி சாப்பிட்டால் வீட்டில் உள்ள எல்லோரும் மீண்டும் எப்போ இந்த குழம்பு செய்விங்க என்று கேட்பார்கள்.

Advertisement

இந்த குழம்பு எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி அசத்துங்க.

மாங்காய் வற்றல் குழம்பு | Mangai Vatral Kulambu Recipe In Tamil

Print Recipe
தினமும் சாம்பார் இல்லையென்றால் புளிக்குழம்பு சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா அப்போ இந்த குழம்பு ட்ரை பண்ணி பாருங்க அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும் இந்த மாங்காய் வற்றல் குழம்பு.
இந்த குழம்பை சுலபமாகவும், குறைந்த நேரத்திலே சுவையாகவும் செய்து விடலாம். சுட சுட சாதத்தில் ஊற்றி சாப்பிட்டால் வீட்டில் உள்ள எல்லோரும் மீண்டும் எப்போ இந்த குழம்பு செய்விங்க என்று கேட்பார்கள்.
இந்த குழம்பு
Advertisement
எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி அசத்துங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword vatral kulambu, வற்றல் குழம்பு
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 15 minutes
Servings
Advertisement
4 people

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

தேவையான பொருட்கள்:

  • பெருங்காயம் சிறிதளவு
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • 6 மாங்காய் வற்றல்
  • 1 ஸ்பூன் மிளகு
  • காய்ந்த மிளகாய்
  • ½ ஸ்பூன் கடுகு
  • புளி எலுமிச்சை அளவு
  • மஞ்சள் தூள் ஒரு சிட்டிகை
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

செய்முறை:

  • (முதலில் 3 மாங்காய் நறுக்கி உப்பு போட்டு 3 நாட்கள் வெயிலில் காயவைத்து எடுத்து கொள்ளவும்)
  • முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் மாங்காய் வற்றலை வெந்நீரில் ஊறவைக்கவும்.
  • பின் வாணலில் சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும், உளுத்தம் பருப்பு, துவரம் பருப்பு, மிளகு, காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம் ஆகியவற்றை வறுத்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு சிறிது எண்ணைய் வாணலில் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும், கடுகு சேர்த்து தாளித்து, அரைத்த விழுது, ஊறவைத்த மாங்காய் வற்றல், சேர்த்து அத்துடன் புளிக்கரைசலை சேர்த்து, மஞ்சள் தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க விடவும்.
  • கொதித்தபின் இறக்கவும் இப்பொழுது சுவையான மாங்காய் வற்றல் குழம்பு தயார்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

காலை உணவுக்கு ருசியான ஓட்ஸ் பச்சைப்பட்டாணி அடை இப்படி செய்து பாருங்க!

காலை வேளையில் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? உங்கள் வீட்டில் தோசை மாவு இல்லையா? கவலை வேண்டாம் ஈஸியாக…

10 மணி நேரங்கள் ago

செவ்வாய் கிழமையில் மறந்தும் கூட இந்த விஷயங்களை செய்து விடாதீர்கள்

வாழ்க்கையில் நாம் செய்யும் ஒவ்வொரு சின்ன சின்ன விஷயங்களும் கூட நம்முடைய வாழ்க்கையில் சுப மற்றும் அசுப பலன்களை ஏற்படுத்தும்…

10 மணி நேரங்கள் ago

முட்டை இருந்தால் மட்டும் போதும் ருசியான முட்டை பணியாரம் செய்து விடலாம்! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற பக்காவான ஸ்நாக்ஸ்!

அனைவரும் தினமும் ஒரு முட்டை சாப்பிட்டால் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பெரியவர்கள் தினமும் இரண்டு முட்டை கூட அசால்டாக சாப்பிடுவார்கள்…

11 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான கேக் வீட்டிலயே சாப்பிட நினைத்தால் ஒரு முறை வாழைப்பழ கப் கேக் செஞ்சு பாருங்க, வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

சுவையான உணவுகளைச் சமைத்துச் சாப்பிடுவது என்பது ஒரு வகை அலாதியான இன்பம் தான். அதிலும் நமக்குப் பிடித்த உணவுகளைச் சமைப்பது…

14 மணி நேரங்கள் ago

சிம்பிளான அவரைக்காய் பொரியல் எப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

டெய்லி ஏதாவது ஒரு காய்கறி சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது. அந்த வகையில பச்சை காய்கறிகளான அவரைக்காய் பீன்ஸ் பட்டாணி வெண்டைக்காய்…

14 மணி நேரங்கள் ago

2024 சித்திரை அமாவாசை வழிபாடு இரண்டு மடங்கு பலன்களை நமக்கு கொடுக்கும்!

தமிழ் மாதத்தில் முதல் மாதமாக வரக்கூடிய சித்திரை மாதம் தெய்வ வழிபாட்டிற்கு மிகவும் முக்கியமான மாதமாக கருதப்படுகிறது. சூரிய பகவான்…

16 மணி நேரங்கள் ago