Advertisement
ஸ்வீட்ஸ்

கிராமத்து ஸ்டைல் பனை ஓலை கொழுக்கட்டை இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

அனைவருக்கும் கொழுக்கட்டை என்றாலே பிடிக்கும் அதிலும் பனை ஓலை மூலம் கொழுக்கட்டை செய்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.அந்த காலம் முதல் இன்று வரை அனைவராலும் சுவைக்க விரும்பும் தின்பண்டங்களில் இதுவும் ஒன்று.குழந்தைகள் முதல்

இதையும் படியுங்கள் : வாயில் வைத்தால் கரையும் பால் கொழுக்கட்டை செய்வது எப்படி ?

Advertisement

பெரியவர்கள் வரை பனை ஓலை கொழுக்கட்டை விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.அதனால் இன்று இந்த பனை ஓலை கொழுக்கட்டை செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

பனை ஓலை கொழுக்கட்டை| Panai Olai Kolukattai Receipe in Tamil

Print Recipe
அனைவருக்கும் கொழுக்கட்டை என்றாலே பிடிக்கும் அதிலும் பனை ஓலை மூலம் கொழுக்கட்டை செய்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.அந்த காலம் முதல் இன்று வரை அனைவராலும் சுவைக்க விரும்பும் தின்பண்டங்களில் இதுவும் ஒன்று.குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை பனை ஓலை கொழுக்கட்டை விரும்பி உண்பர். அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Course Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Panai Olai Kolukattai, பனை ஓலை கொழுக்கட்டை
Prep Time
Advertisement
15 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people
Calories 345

Equipment

  • 1 இட்லி பாத்திரம்

Ingredients

  • பனை ஓலை தேவையான அளவு
  • 1 cup பச்சரிசி மாவு
  • ¼ cup துருவிய தேங்காய்
  • ¾ cup வெல்லம்
  • 1 tbsp பாசிப்பருப்பு
  • ½ tbsp கருப்பு எள்
  • தண்ணீர் தேவையான அளவு
  • உப்பு                             
    Advertisement
    சிறிதளவு

Instructions

  • முதலில் பாசிப்பருப்பை நன்றாக வறுத்துக் கொள்ள வேண்டும். பின் பச்சரிசி மாவை கடாயில் எண்ணெய் இல்லாமல் வறுத்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • பிறகு கடாயில் தேங்காய் துருவலை எண்ணெய் இல்லாமல் வறுத்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • ஒரு பாத்திரத்தில் வறுத்த பச்சரிசி மாவு, வறுத்த பாசிப்பருப்பு,எள், வதக்கிய தேங்காய் துருவல், காய்ச்சிய வெல்லப்பாகு ஆகியவற்றை சப்பாத்தி மாவு பதம் போல் பிசைய வேண்டும்.
  • அதன் பின் இசைந்த மாவை சிறு துண்டை எடுத்து அதை பனை ஓலையில் வைத்து மூடி வைக்க வேண்டும்.
  • பின் இட்லி பாத்திரத்தில் இட்லி வேக வைப்பது போல் தண்ணீர் ஊற்றி இட்லி தட்டில் இட்லிதுணி வைக்காமல் தயார் செய்து வைத்திருக்கின்ற பனை ஓலை கொழுக்கட்டைகளை அதில் வேக வைக்க வேண்டும்.
  • அதனை கால் மணி நேரம் வேக வைக்க வேண்டும். இப்பொழுது சூடான பனை ஓலை கொழுக்கட்டை ரெடி.

Nutrition

Serving: 250gm | Calories: 345kcal | Carbohydrates: 13.5g | Cholesterol: 5.4mg | Sodium: 231mg | Potassium: 456mg | Sugar: 8.9g | Calcium: 12mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ஒரு முறை சுவையான இந்த கறிவேப்பிலை மிளகு சிக்கன் செய்து பாருங்கள் இனி இப்படித்தான் செய்வீர்கள்!!

பொதுவாக அசைவம் என்றால் பெரும்பாலானவர்களுக்கு பிடிக்கும், அதுவும் வீக்கென்ட் என்றால் அசைவம் இல்லாமல் இருக்காது, வாரத்தில் ஒரு நாள் சாப்பிட்டே…

5 மணி நேரங்கள் ago

மொறு மொறுவென்று பச்சை பயறு அடை தோசை இனி இப்படி செய்து பாருங்கள் இரண்டு தோசை அதிகமாகவே சாப்பிடுவார்கள்!!!

இன்றைய காலகட்டத்தில் சாப்பிடும் உணவுப் பொருட்களில் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து குறைவாகவே கிடைக்கிறது. எனவே உணவில் அதிகம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த…

9 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 19 மே 2024!

மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…

13 மணி நேரங்கள் ago

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

23 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

1 நாள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

1 நாள் ago