Advertisement
சட்னி

தக்காளி இல்லாத ருசியான சட்னி இப்படி சட்னி செய்தால் 10 இட்லி கூட தாரளமா சாப்பிடலாம்!

Advertisement

இந்த பதிவில், நாம தக்காளி இல்லாம ஒரு சட்னி தான் பார்க்க போகிறோம். இந்த சட்னியில் கடலைப்பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்க்கிறதுனால இந்த சட்னிக்கு தனி சுவை கிடைக்கும். இந்த சட்னி இட்லி, தோசை, ஊத்தாப்பம் எல்லா டிபனுக்கும் தொட்டுக்கொள்ள சுவையாக இருக்கும். கண்டிப்பா இந்த சட்னியை சூடான இட்லி கூட வச்சு சாப்பிட்டீங்கன்னா எல்லாருமே ரெண்டு இட்லி கூட சேர்த்து சாப்பிடுவாங்க . நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாத்துட்டு உங்களுக்கு இந்த ரெசிபி எப்படி வந்துச்சுன்னு சொல்லுங்க. வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

Advertisement

தக்காளி இல்லாத சட்னி | Chutney without Tomato In Tamil

Print Recipe
இந்த பதிவில், நாம தக்காளி இல்லாம ஒரு சட்னி தான் பார்க்க போகிறோம். இந்த சட்னியில் கடலைப்பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்க்கிறதுனால இந்த சட்னிக்கு தனி சுவை கிடைக்கும். இந்த சட்னி இட்லி, தோசை, ஊத்தாப்பம் எல்லா டிபனுக்கும் தொட்டுக்கொள்ள சுவையாக இருக்கும். கண்டிப்பா இந்த சட்னியை சூடான இட்லி கூட வச்சு சாப்பிட்டீங்கன்னா எல்லாருமே ரெண்டு இட்லி கூட சேர்த்து சாப்பிடுவாங்க .
Advertisement
நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாத்துட்டு உங்களுக்கு இந்த ரெசிபி எப்படி வந்துச்சுன்னு சொல்லுங்க. வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.
Course chutney
Cuisine tamilnadu
Keyword Chutney without tomato
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Calories 134

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பவுள்
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

  • 1 டீஸ்பூன் கடலைப்பருப்பு
  • 1 டீஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • 2 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 6 வரமிளகாய்
  • 1 cup சின்ன வெங்காயம்
  • 1 பூண்டு பெரியது
  • கறிவேப்பிலை சிறுது
  • புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • கொத்தமல்லி சிறுது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • 1/2 டீஸ்பூன் தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் ஸ்டவ்வில் கடாயை வைத்து அதில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றவும் எண்ணெய் காய்ந்தவுடன். அதில் கடலைப்பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு சேர்க்கவும். பின்பு அதில் வரமிளகாய் சேர்க்கவும்.
  • பின்பு உரித்த சின்ன வெங்காயத்தை சேர்க்கவும்,வெங்காயம் வதங்குவதற்காக சிறிது உப்பு சேர்த்துக் கொள்ளவும் .ஒரு பெரிய பல் பூண்டை உரித்து சேர்த்துக் கொள்ளவும். வெங்காயம் பூண்டு வதங்கியவுடன் சிறிது கருவேப்பிலையை சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
  • கொத்தமல்லி,சிறிது புளி சேர்த்துக் கொள்ளவும், பின்பு பெருங்காயம் சேர்த்து கொள்ளவும்.நன்கு வதங்கியவுடன் அடுப்பை அணைத்து இறக்கி விடவும் . நன்கு ஆரிய உடன் மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும்.இறுதியில் சட்டினியில் கடுகு,சீரகம் தாளித்து சூடான இட்லி, தோசையுடன் பரிமாறவும்.

Video

Nutrition

Serving: 50g | Calories: 134kcal | Carbohydrates: 59.6g | Protein: 24g | Calcium: 14mg | Iron: 3.8mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

மீந்து போன சப்பாத்தியை வீணாக்காமல் அதில், சூப்பரான சப்பாத்தி நூடுல்ஸ் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

பெரும்பாலானோரின் வீட்டில் இரவு நேரத்தில் சப்பாத்தி தான் டின்னராக இருக்கும். அப்படி உங்கள் வீட்டில் இரவு செய்து சப்பாத்தியானது மீதம்…

5 மணி நேரங்கள் ago

வேலை பார்க்கும் இடத்தில் நல்ல பெயர் வாங்குவதற்கு ஒரு எளிமையான பரிகாரம்

இந்த உலகில் உள்ள அனைவரும் நேர்மையாக வேலை பார்க்க வேண்டும் என்று நினைப்பதற்கு இரண்டு காரணங்கள் ஒன்று அனைவரிடமிருந்தும் பாராட்டுக்களை…

7 மணி நேரங்கள் ago

மலாய் கோஃப்தா  ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பன்னி பாருங்க சட்டி நிறைய செய்தாலும் காலியாகும்!

சப்பாத்தி என்றாலே அதற்கு சைட் டிஷ் ஆக குருமா தக்காளி சட்னி போன்றவை தான் அதிகமாக செய்வோம். அதையும் தவிர்த்து…

8 மணி நேரங்கள் ago

கொய்யாப்பழ ரோஸ் மில்க் ஷேக் ஒரு முறை இப்படி செய்து! இனி அடிக்கடி இந்த சுவையான மில்க் ஷேக் தான் செய்து குடிப்பீர்கள்!

மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…

11 மணி நேரங்கள் ago

கேரளா ஸ்பெஷல் ருசியான நேந்திரம் பழம் பஜ்ஜி இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி!!

மழைக்காலத்தில் அல்லது டீக்கடைகளில் நமக்கு பிடித்த ஒன்று வடை அதுவும் சூடான சுவையான வடை என்றால் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது அதிலும்…

11 மணி நேரங்கள் ago

செல்வம் பெருகிக் கொண்டே இருக்க குபேரனை எப்படி வழிபட வேண்டும்

செல்வம் பலமடங்கு பெருகவும், நமக்கு தேவையான செல்வத்தை சம்பாதிக்கவும், நாம் சேமித்து வைத்துள்ள செல்வத்தை பாதுகாக்கவும், எப்போதும் நம் வீட்டில்…

12 மணி நேரங்கள் ago