இந்தியர்களுக்கும் ஊறுகாய் மீதான அவர்களின் அன்புக்கும் எல்லையே இல்லை. அவர்களிடம் என்ன மூலப்பொருள் இருந்தாலும், அவர்கள் ஊறுகாய் செய்து விடுவார்கள். வடக்கு முதல் தெற்கு வரை, நாட்டின் ஒவ்வொரு பகுதியிலும் பொருட்களைப் பாதுகாப்பதற்காக ஊறுகாய் செய்யும் பழக்கம் உள்ளது. இதில் கிட்டத்தட்ட அனைத்து வகையான பழங்கள், காய்கறிகள், பழங்கள் மற்றும் காய்கறி தோல்கள் மற்றும் முழு மசாலா மற்றும் மூலிகைகள் ஊறுகாய் அடங்கும்.
கடல் உணவுகள் மற்றும் விலங்குகளின் இறைச்சியும் நாட்டின் பல பகுதிகளில் ஊறுகாய்களாக தயாரிக்கப்படுகிறது. கொய்யாப்பழம் என்றாலே குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவருக்கும் பிடிக்கும். கொய்யா ஒரு தனித்துவமான சுவை மற்றும் நறுமணம் கொண்டது. நாம் அனைவரும் அதை சாட் மசாலா தூவி மற்றும் ஜாம் மற்றும் ஜெல்லிகளில் சுவைத்தோம்.
பொதுவாக சாப்பாட்டிற்கு சைடு டிஷ் இல்லையென்றால் நம் அனைவருக்கும் நியாபகம் வருவது ஊறுகாய் தான். அந்த வகையில் இன்று சற்று வித்தியாசமாக ஊறுகாய் எப்படி செய்வதென்று பார்க்கலாம். இந்த பழம் அதன் நம்பமுடியாத சுவை மற்றும் நறுமணத்தைத் தவிர, ஊட்டச்சத்துக்களின் சக்தியாக உள்ளது.
கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…
ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…
தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…
மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…
தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…
தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…