Advertisement
சைவம்

இட்லி, தோசைக்கு ருசியான அரைச்சி விட்ட குருமா இப்படி செய்து பாருங்க! இட்லி தோசைக்கு சூப்பராக இருக்கும்!

Advertisement

இட்லி, தோசைக்கு எப்பொழுதும் சாம்பார், அல்லது சட்னி செஞ்சி சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? அப்போ இனி கவலை வேண்டாம் இது போன்று குருமா செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க. மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும்.

இதையும் படியுங்கள் : வெள்ளை பூசணி சாம்பார் இப்படி செய்து பாருங்க! ஒரே மாதிரயாக சாம்பார் வைப்பதற்கு ஒரு மாறுதலாக இருக்கும்!

Advertisement
Advertisement

எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. இந்த குருமா எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

இட்லி, தோசை குருமா | Idli, Dosa, Kuruma Recipe In Tamil

Print Recipe
இட்லி, தோசைக்கு எப்பொழுதும் சாம்பார், அல்லது சட்னி செஞ்சி சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? அப்போ இனி கவலை வேண்டாம் இது போன்று குருமா செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க. மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. இந்த குருமா எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Kuruma, குருமா
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 15 minutes
Servings 4 people
Calories 120

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

அரைப்பதற்கு:

  • 4 பல் பூண்டு
  • 2 பீஸ் இஞ்சி
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • துருவிய தேங்காய் ஒரு கைப்பிடி
  • 10 முந்திரி பருப்பு
  • 1 தக்காளி நறுக்கியது

தாளிப்பதற்கு:

  • 2 ஸ்பூன் கடலை எண்ணெய்
  • 1 பெரிய வெங்காயம்
    Advertisement
    நறுக்கியது
  • 2 பட்டை
  • 2 கிராம்பு
  • 1 டீஸ்பூன் சோம்பு
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • ½ கப் சோயாபீன்ஸ்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகாய் பொடி
  • 1 டீஸ்பூன் தனியா பொடி
  • ½ டீஸ்பூன் கரம் மசாலா
  • ½ டீஸ்பூன் சோம்பு பொடி
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • கொத்தமல்லி தலை கொஞ்சம்

Instructions

  • முதலில் அரைப்பதற்கு கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களை மிக்சியில் சேர்த்து நன்கு பேஸ்ட் போல் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஓர் கடாயில் கடலை எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பட்டை, கிராம்பு, சோம்பு சேர்த்து பொரிந்ததும், நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து அத்துடன் கருவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் வதங்கியதும் சோயாபீன்ஸ் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து மூடி போட்டு கொதிக்க விடவும்.
  • நன்கு கொதித்ததும் அரைத்து வைத்துள்ள பேஸ்டை சேர்த்து அத்துடன் நறுக்கிய கொத்தமல்லி தலைகளை தூவி ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கவும்.

Nutrition

Serving: 450G | Calories: 120kcal | Carbohydrates: 23g | Protein: 11g | Fat: 0.1g | Saturated Fat: 0.5g | Cholesterol: 0.2mg | Potassium: 56mg | Fiber: 4g | Sugar: 0.5g
Advertisement
swetha

Recent Posts

பன்னீர் கேப்ஸிகம் மசாலா

இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் சப்பாத்தி செய்ய போகிறீர்களா? அதற்கு ஒரு சிம்பிளான அதே சமயம் வீட்டில் உள்ளோர் அனைவரும்…

6 மணி நேரங்கள் ago

மட்டன் மிளகு பிரட்டல் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க ரெண்டு தட்டு சோறு சாப்பிடுவாங்க!

மட்டன் எடுத்தா என்ன மட்டன் குழம்பு மட்டன் பிரியாணி மட்டன் கிரேவி மட்டன் சுக்கா அப்படின்னு நிறைய செஞ்சு சாப்பிட்டு…

10 மணி நேரங்கள் ago

ஒவ்வொரு சூழலிலும் ஒரு தெய்வத்தை எத்தனை முறை வளம் வந்து வழிபட்டால் முழு பலன் கிடைக்கும் என்பதை பற்றி பார்க்கலாம்

நாம் பொதுவாக ஒரு கோவிலுக்கு சென்றால் அந்த கோவிலில் உள்ள தெய்வத்தை வழிபட்டு விட்டு தெய்வத்துடைய நாமத்தையோ அல்லது ஏதாவது…

10 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் மூணு பொருள் மட்டும் வச்சி சுவையான வெள்ளரிப்பழ ஜூஸ் எப்படி செஞ்சு குடிச்சு பாருங்க!

பொதுவாவே வெள்ளரிக்காய் நம்ம உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது. உடம்புல இருக்க சூட்ட தனிச்சு உடம்புக்கு குளிர்ச்சியை கொடுக்கக் கூடியது தான்…

10 மணி நேரங்கள் ago

காலை டிபனுக்கு ருசியான புதினா பூரி இப்படி ஒரு தரம் செய்து பாருங்கள்! 2 பூரி அதிகமாவே சாப்பிடுவாங்க!

பூரி இந்தியாவின் புகழ்பெற்ற மற்றும் சுவையான காலை உணவு அல்லது சிற்றுண்டி. பூரி தென்னிந்தியாவில் உருளைக்கிழங்கு மசாலாவுடன் மற்றும் வட…

17 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 08 மே 2024!

மேஷம் நிதி நிலைமை நிச்சயமாக உயரும்- ஆனால் அதே சமயம் செலவுகளும் அதிகரிக்கும். மற்றவர்கள் பற்றியும் அவர்களுடைய நோக்கங்கள் பற்றியும்…

20 மணி நேரங்கள் ago