Advertisement
சைவம்

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற ருசியான கருவேப்பிலை இட்லி பொடி இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

Advertisement

என்ன தான் நாம் இட்லி தோசைக்கு சாம்பார் சட்னி என விதவிதமாக வைத்து சாப்பிட்டாலும் சிறிதளவு இட்லி பொடி எடுத்து அதனுடன் எண்ணெய் கலந்து சாப்பிடும் சுவைக்கு வராது அந்த அளவிற்கு இட்லி பொடி சுவையாக இருக்கும். இங்கு பலருக்கும் இட்லி பொடி வைத்து சாப்பிடுவதற்கு பிடிக்கும் குறிப்பாக குழந்தைகள் பலருக்கு இன்றும் இட்லி பொடி வைத்து சாப்பிடுவது பிடித்ததாக இருக்கும்.

இதையும் படியுங்கள் : மணமணக்கும் பிரியாணி மசாலா பொடி செய்வது எப்படி ?

Advertisement

அதனால் இன்று இட்லி பொடி எப்படி செய்வது என்று தான் பார்க்கப் போகிறோம். அதிலும் உடலுக்கு ஆரோக்கியத்தை அள்ளித்தரும் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி செய்வது பற்றி தான் நாம் பார்க்க போகிறோம். இதை உங்கள் வீட்டில் உள்ள நபர்களுக்கு செய்து கொடுத்தால் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் அளவிற்கு அற்புதமான சுவையில் இருக்கும். அதனால் இன்று இந்த கருவேப்பிலை இட்லி பொடி எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

கருவேப்பிலை இட்லி பொடி | Karuvepillai Idli Podi Recipe in Tamil

Print Recipe
இங்கு பலருக்கும் இட்லி பொடி வைத்து சாப்பிடுவதற்கு பிடிக்கும் குறிப்பாக குழந்தைகள் பலருக்கு இன்றும் இட்லி பொடி வைத்து சாப்பிடுவது பிடித்ததாக இருக்கும். அதனால் இன்று இட்லி பொடி எப்படி செய்வது என்று தான் பார்க்கப் போகிறோம். அதிலும் உடலுக்கு ஆரோக்கியத்தை அள்ளித்தரும் கருவேப்பிலை இட்லி பொடி செய்வது பற்றி தான் நாம் பார்க்க போகிறோம். இதை உங்கள்
Advertisement
வீட்டில் உள்ள நபர்களுக்கு செய்து கொடுத்தால் அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடும் அளவிற்கு அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword karuvepillai, கருவேப்பிலை
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 5 People
Calories 138

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 மிக்ஸி
  • 1 பவுள்

Ingredients

  • 1 கப் கருவேப்பிலை
  • ½ கப் உளுந்த பருப்பு
  • ¼ கப் கடலை பருப்பு
  • 7 வர மிளகாய்
  • ¼ tbsp பெருங்காய தூள்
  • 1 tbsp எண்ணெய்
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து அதில் ஒரு கப் கருவேப்பிலை இலைகளை சேர்த்து கருவேப்பிலை இலையில் உள்ள ஈரப்பதம் மொறு மொறுவென வரும் வறுத்து எடுத்து ஒரு தட்டில் சேர்த்து குளிர வைத்து கொள்ளவும்.
  • பின் அதே கடாயை அடுப்பில் வைத்து அதில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் கடலைப் பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு, வர மிளகாய் ஆகியவற்றை சேர்த்து தீயை மிதமாக வைத்து பொன்னிறமாக வரும் வரை வறுத்து கொள்ளவும்.
  • பின் இதனுடன் பெருங்காயத் தூள் சேர்த்து கலந்து கடாயை கீழே இறக்கி நன்கு குளிர வைத்து கொள்ளவும். பின் அனைத்துப் பொருட்களும் நன்கு குளிர்ந்ததும், முதலில் ஒரு மிக்ஸி ஜாரை எடுத்து கொண்டு.
  • அதில் முதலில் வறுத்த கருவேப்பிலையை சேர்த்து பாதியளவு அரைத்து கொள்ளவும். பின் இதனுடன் வறுத்து வைத்துள்ள பருப்பு மற்றும் உப்பு சேர்த்து பொடியாக அரைத்து கொள்ளுங்கள். அவ்வளவு தான் சுவையான கருவேப்பிலை இட்லி பொடி தயார்.

Nutrition

Serving: 200gram | Calories: 138kcal | Carbohydrates: 45g | Protein: 13g | Fat: 2g | Saturated Fat: 0.1g | Cholesterol: 2mg | Sodium: 9mg | Potassium: 486mg | Fiber: 1g | Sugar: 2g | Iron: 5mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ஒரு தடவை இந்த கேரட் சௌசௌ மசாலா குழம்பு செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…

1 மணி நேரம் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ப்ரை பண்ணாம ஒரு தடவை இந்த மாதிரி ஆனியன் மீன் ரோஸ்ட் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க

மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…

1 மணி நேரம் ago

முள்ளங்கி துவையல் இப்படி செஞ்சு பாருங்க. அது முள்ளங்கி தொகைகள் தான் அப்படின்னு கண்டுபிடிக்கவே முடியாது

முள்ளங்கில துவையலா அப்படின்னு எல்லாரும் ஷாக்காவிங்க ஆனா நிஜமா இந்த முள்ளங்கி துவையல் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க அது என்ன…

1 மணி நேரம் ago

மாம்பழ மில்க் ஷேக் ஒரு முறை இப்படி செய்தால், இனி மாம்பழமாக சாப்பிட மாட்டீங்க , மில்க் ஷேக் தான் செய்து குடிப்பீர்கள்!

பொதுவாகவே மில்க் ஷேக் என்பவை உடலுக்கு நல்ல புத்துணர்ச்சியை அளிக்கக்கூடியது. மில்க் ஷேக்கில் பல வகைகள் உள்ளன. சாக்லேட் மில்க்…

2 மணி நேரங்கள் ago

பண வரவு அதிகரிக்க வீட்டில் வைக்க வேண்டிய ஐந்து பொருட்கள்

வீட்டில் செல்வம் செழிக்க வேண்டும் என்றால் நாம் கடுமையாக உழைக்க வேண்டும் ஆனால் என்னதான் கடுமையாக உழைத்தாலும் நம் வீட்டில்…

4 மணி நேரங்கள் ago

அடுத்தமுறை கோதுமை தோசை செய்ய நினைத்தால் இப்படி மிளகு கோதுமை தோசை ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

கோதுமை தோசையை வேண்டாம் என்று சொல்கிறார்களா? அப்படின்னா இந்த பொருளை எல்லாம் சேர்த்து பாருங்க, சட்னி கூட தொட்டுக்க வேண்டாம்…

5 மணி நேரங்கள் ago