Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

குக் வித் கோமாளி ரெசிபி பன்னீர் தேங்காய் பந்து இப்படி ஈஸியாக வீட்டிலே செய்யலாம்!

Advertisement

பன்னீர் தேங்காய் லட்டு இன்று வரை எல்லாருக்கும் பிடித்த தேங்காய் இனிப்பு செய்முறைகளில் ஒன்றாகும். இதை செய்ய ஒரு சில பொருட்கள், சமையலறையில் சில நிமிடங்கள் மட்டுமே போதுமானது. பன்னீர் தேங்காய் லட்டு சாப்பிட்ட பிறகு அல்லது இனிப்பு விருந்துக்கு சரியானதாக தேர்வாக இருக்கும். இனிப்பு அமுக்கப்பட்ட பாலில் மேலே தேங்காய் தூவுவது அழகாக இருக்கும். வெளியில் மொறு மொறுப்பாகவும் உள்ளே மென்மையாகவும் இருக்கும் இந்த பனீர் தேங்காய் பந்துகள்.

இது ஒரு சுவையான, விரைவான சிற்றுண்டி செய்முறையை உருவாக்குகிறது. டயட்டில் இருப்பவர்களால் கூட இந்த சுவையான உணவை தவிர்க்க முடியாது. இந்த அழகான லட்டுகளை நீங்கள் வழங்கும்போது உங்கள் குழந்தைகளிடமிருந்து புன்னகையையும் மகிழ்ச்சியையும் நீங்கள் பெறமுடியும். பன்னீர் தேங்காய் பந்துகள் செய்ய எளிதானவை, விரைவான மற்றும் எளிமையான விருந்துகள்.

Advertisement

பன்னீர் தேங்காய் பந்துகள் | Paneer Coconut Balls Recipe in Tamil

Print Recipe
பன்னீர் தேங்காய் லட்டு இன்று வரை எல்லாருக்கும் பிடித்த தேங்காய் இனிப்பு செய்முறைகளில் ஒன்றாகும். இதை செய்ய ஒரு சில பொருட்கள், சமையலறையில் சில நிமிடங்கள் மட்டுமே போதுமானது. பன்னீர் தேங்காய் லட்டு சாப்பிட்ட பிறகு அல்லது இனிப்பு விருந்துக்கு சரியானதாக தேர்வாக இருக்கும். இனிப்பு அமுக்கப்பட்ட பாலில் மேலே தேங்காய் தூவுவது அழகாக இருக்கும். வெளியில்
Advertisement
மொறுமொறுப்பாகவும் உள்ளே மென்மையாகவும் இருக்கும் இந்த பனீர் தேங்காய் பந்துகள். இது ஒரு சுவையான, விரைவான சிற்றுண்டி செய்முறையை உருவாக்குகிறது. டயட்டில் இருப்பவர்களால் கூட இந்த சுவையான உணவை தவிர்க்க முடியாது.
Course snacks
Cuisine Indian
Keyword paneer balls
Prep Time 10 minutes
Advertisement
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 5 People
Calories 321

Equipment

  • 1 பவுள்
  • 1 காரட் துருவல்
  • 1 தட்டு
  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 1 கப் பன்னீர்
  • 1 கப் தேங்காய்
  • 4 டேபிள் ஸ்பூன் கன்டென்ஸ்டு மில்க்
  • 1 டீஸ்பூன் ஏலக்காய்
  • 1/2 டீஸ்பூன் குங்குமப்பூ
  • பாதாம் தேவையானஅளவு

Instructions

  • முதலில் தேங்காய் துருவலை ஒரு கடாயில் சேர்த்து நிறம் மாறாமல் லேசாக வதக்கி எடுத்து கொள்ளவும்.
  • பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் பன்னீரை துருவி கொள்ளவும். பின் பவுளில் துருவிய பனீர், தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  • அதனுடன் ரெண்டு டேபிள்ஸ்பூன் கண்டன்ஸ்டு மில்க், ஏலக்காய் தூள், குங்குமப்பூ, பாதாம் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • பின்னர் கையில் நெய் தடவி அதனை சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி, தேங்காய் துருவலில் புரட்டி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அவ்வளவுதான் சுவையான பன்னீர் கோகனட் பால்ஸ் தயார். அதன் மேல் பிஸ்தா சேர்த்து பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 321kcal | Carbohydrates: 3.6g | Protein: 20g | Fat: 18g | Saturated Fat: 2.5g | Sodium: 18mg | Potassium: 71mg | Sugar: 3.6g | Vitamin C: 25mg | Calcium: 407mg | Iron: 0.2mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

5 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 18 மே 2024!

மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…

7 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

18 மணி நேரங்கள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

23 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

1 நாள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

1 நாள் ago