குக் வித் கோமாளி ரெசிபி பன்னீர் தேங்காய் பந்து இப்படி ஈஸியாக வீட்டிலே செய்யலாம்!

- Advertisement -

பன்னீர் தேங்காய் லட்டு இன்று வரை எல்லாருக்கும் பிடித்த தேங்காய் இனிப்பு செய்முறைகளில் ஒன்றாகும். இதை செய்ய ஒரு சில பொருட்கள், சமையலறையில் சில நிமிடங்கள் மட்டுமே போதுமானது. பன்னீர் தேங்காய் லட்டு சாப்பிட்ட பிறகு அல்லது இனிப்பு விருந்துக்கு சரியானதாக தேர்வாக இருக்கும். இனிப்பு அமுக்கப்பட்ட பாலில் மேலே தேங்காய் தூவுவது அழகாக இருக்கும். வெளியில் மொறு மொறுப்பாகவும் உள்ளே மென்மையாகவும் இருக்கும் இந்த பனீர் தேங்காய் பந்துகள்.

-விளம்பரம்-

இது ஒரு சுவையான, விரைவான சிற்றுண்டி செய்முறையை உருவாக்குகிறது. டயட்டில் இருப்பவர்களால் கூட இந்த சுவையான உணவை தவிர்க்க முடியாது. இந்த அழகான லட்டுகளை நீங்கள் வழங்கும்போது உங்கள் குழந்தைகளிடமிருந்து புன்னகையையும் மகிழ்ச்சியையும் நீங்கள் பெறமுடியும். பன்னீர் தேங்காய் பந்துகள் செய்ய எளிதானவை, விரைவான மற்றும் எளிமையான விருந்துகள்.

- Advertisement -
Print
No ratings yet

பன்னீர் தேங்காய் பந்துகள் | Paneer Coconut Balls Recipe in Tamil

பன்னீர் தேங்காய் லட்டு இன்று வரை எல்லாருக்கும் பிடித்த தேங்காய் இனிப்பு செய்முறைகளில் ஒன்றாகும். இதை செய்ய ஒரு சில பொருட்கள், சமையலறையில் சில நிமிடங்கள் மட்டுமே போதுமானது. பன்னீர் தேங்காய் லட்டு சாப்பிட்ட பிறகு அல்லது இனிப்பு விருந்துக்கு சரியானதாக தேர்வாக இருக்கும். இனிப்பு அமுக்கப்பட்ட பாலில் மேலே தேங்காய் தூவுவது அழகாக இருக்கும். வெளியில் மொறுமொறுப்பாகவும் உள்ளே மென்மையாகவும் இருக்கும் இந்த பனீர் தேங்காய் பந்துகள். இது ஒரு சுவையான, விரைவான சிற்றுண்டி செய்முறையை உருவாக்குகிறது. டயட்டில் இருப்பவர்களால் கூட இந்த சுவையான உணவை தவிர்க்க முடியாது.
Prep Time10 minutes
Active Time10 minutes
Total Time20 minutes
Course: snacks
Cuisine: Indian
Keyword: paneer balls
Yield: 5 People
Calories: 321kcal

Equipment

  • 1 பவுள்
  • 1 காரட் துருவல்
  • 1 தட்டு
  • 1 கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 1 கப் பன்னீர்
  • 1 கப் தேங்காய்
  • 4 டேபிள் ஸ்பூன் கன்டென்ஸ்டு மில்க்
  • 1 டீஸ்பூன் ஏலக்காய்
  • 1/2 டீஸ்பூன் குங்குமப்பூ
  • பாதாம் தேவையானஅளவு

செய்முறை

  • முதலில் தேங்காய் துருவலை ஒரு கடாயில் சேர்த்து நிறம் மாறாமல் லேசாக வதக்கி எடுத்து கொள்ளவும்.
  • பின்னர் ஒரு பாத்திரத்தில் பன்னீரை துருவி கொள்ளவும். பின் பவுளில் துருவிய பனீர், தேங்காய்த்துருவல் சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  • அதனுடன் ரெண்டு டேபிள்ஸ்பூன் கண்டன்ஸ்டு மில்க், ஏலக்காய் தூள், குங்குமப்பூ, பாதாம் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • பின்னர் கையில் நெய் தடவி அதனை சிறு சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி, தேங்காய் துருவலில் புரட்டி எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அவ்வளவுதான் சுவையான பன்னீர் கோகனட் பால்ஸ் தயார். அதன் மேல் பிஸ்தா சேர்த்து பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 321kcal | Carbohydrates: 3.6g | Protein: 20g | Fat: 18g | Saturated Fat: 2.5g | Sodium: 18mg | Potassium: 71mg | Sugar: 3.6g | Vitamin C: 25mg | Calcium: 407mg | Iron: 0.2mg