Advertisement
சட்னி

அடுத்தமுறை இட்லி, தோசைக்கு வேர்க்கடலை சட்னி இப்படி செய்து பாருங்க! 10 இட்லியாவது சாப்பிடுவாங்க!

Advertisement

இட்லி, தோசைக்கு எப்பொழுதும் தேங்காய் சட்னி, சாம்பார் சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா அப்போ இனி கவலை வேண்டாம். ருசியான வேர்க்கடலை சட்னி இப்படி செய்து பாருங்க, மீண்டும் மீண்டும் கேட்டு சாப்பிடுவாங்க.

இந்த சட்னி செய்வதும் மிகவும் சுலபம் தான், குறைந்த நேரத்தில் அட்டகாசமான சுவையில் செய்து விடலாம்.குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. இந்த சட்னி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணுங்க.

Advertisement

வேர்க்கடலை சட்னி | Peanut Chutney Recipe In Tamil

Print Recipe
இட்லி, தோசைக்கு எப்பொழுதும் தேங்காய் சட்னி, சாம்பார் சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா அப்போ இனி கவலை வேண்டாம். ருசியான வேர்க்கடலை சட்னி இப்படி செய்து பாருங்க, மீண்டும் மீண்டும் கேட்டு சாப்பிடுவாங்க.
இந்த சட்னி செய்வதும் மிகவும் சுலபம் தான், குறைந்த நேரத்தில் அட்டகாசமான சுவையில் செய்து விடலாம்.குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.
இந்த சட்னி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணுங்க.
Course
Advertisement
Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword verkadalai chutney, வேர்க்கடலை சட்னி
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 11 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 2 கடாய்

Ingredients

தேவையான பொருட்கள்:

  • ¼ கப் வேர்க்கடலை தோல் நீக்கியது
  • 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 8 பல் பூண்டு
  • 7 பச்சை மிளகாய் கீறியது
  • 3 வரமிளகாய்
  • 3 காய் தக்காளி நறுக்கியது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • புளி நெல்லிகாய் அளவு
  • கொத்தமல்லி இலை ஒரு கை பிடி
  • பெருங்காய பொடி சிறிதளவு

தாளிக்க:

  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 2 வர மிளகாய்
  • 1 டீஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்

Instructions

செய்முறை:

  • முதலில் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றாமல் வேர்க்கடலையை போட்டு சிவக்க வறுத்து தனியாக எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து அதே கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும், பூண்டு, பச்சை மிளகாய், வர மிளகாய், சேர்த்து கொஞ்சம் நேரம் வதக்கவும்.
  • பச்சை மிளகாய் நிறம் மாறியதும், நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து சிறிது நேரம் வதங்கியதும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, புளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • தக்காளி நன்கு வதங்கியதும் கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்த்து வதக்கவும்.
  • கொத்தமல்லி வதங்கியதும் அதனை சிறிது நேரம் ஆறியதும் மிக்சியில் சேர்த்து பெருங்காயம் பொடி சேர்த்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, வரமிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து சட்டினில் சேர்த்து பரிமாறவும்.
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

கிவி தர்பூசணி வாங்கி சூப்பரான கிவி தர்பூசணி மாக்டெயில் இப்படி செய்து கொடுத்து அசத்துங்கள்!

கோடைக்காலத்தில் அதிகமாக கிடைக்கும் பழங்களில் ஒன்று தர்பூசணி. ஆனால், நம்மில் பலர் தர்பூசணியை வெட்டியோ அல்லது ஜூஸ் செய்தோ குடிப்போம்.…

8 மணி நேரங்கள் ago

குருபகவான் மற்றும் சூரிய பகவானின் சேர்க்கை நடைபெறும் மே மாதத்திற்கான ராசி பலன்கள்

மே மாதத்தில் குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் ஏற்கனவே பல ராசிகளுக்கு தாக்கம் ஏற்பட்டுக் கொண்டிருக்கிறது அந்த வகையில் மே மாதத்தில்…

10 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் ஸ்நாக்ஸ்க்கு இந்த சூப்பரான இட்லி மாவு போண்டா செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

மாலை நேரத்தில் எப்பவுமே டீ காபியோட ஏதாவது ஒரு ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டால் நல்லா இருக்கும் அப்படின்னு தோணும் ஆனா கடைகள்ல…

10 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் 11 நாட்களில் நீங்கள் நினைத்த பணம் கிடைக்க இந்த 1 பொருளை இந்த இடத்தில் மட்டும் வையுங்கள்!

பணக்கஷ்டம் நீங்கி பணம் பலமடங்கு அதிகரிப்பதற்கு என்ன பரிகாரம் செய்ய வேண்டும் என்பதை பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். கஷ்டப்பட்டு…

11 மணி நேரங்கள் ago

ஒரு தடவை இந்த கேரட் சௌசௌ மசாலா குழம்பு செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…

16 மணி நேரங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ப்ரை பண்ணாம ஒரு தடவை இந்த மாதிரி ஆனியன் மீன் ரோஸ்ட் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க

மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…

16 மணி நேரங்கள் ago