Advertisement
சைவம்

வரகு வெள்ளரி தோசை இப்படி மட்டும் சுலபமாக செஞ்சு பாருங்க இந்த காலத்துக்கு குழந்தைகள் கூட அடிக்கடி கேட்டு அடம் பிடிப்பாங்க!

Advertisement

அரிசியை உணவோடு அதிகமாக சேர்த்துக் கொள்ளக்கூடாது என்று நினைப்பவர்கள், ஆரோக்கியம் மிக முக்கியம் என்று நினைப்பவர்கள், வாரத்தில் 2 நாட்கள் இந்த வரகு அரிசி தோசை செய்து சாப்பிடலாம். அரிசி சேர்க்காமல் சிறுதானியம் சேர்த்து சூப்பரான ருசியான தோசை சுடுவது எப்படி என்பதைப் பற்றித்தான் இந்த பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ளப் போகின்றோம். இந்த தோசைக்கு தொட்டுக்கொள்ள தேங்காய் சட்னி, அவியல், சாம்பார் எது வேண்டுமென்றாலும் வைத்துக் கொள்ளலாம். அது நம்முடைய விருப்பம் தான். நேரத்தைக் கடத்தாமல் அந்த ரெசிபியை பார்க்கலாம்.

அந்த காலங்களில் சிறுதானியத்துக்கு தான் முக்கியத்துவம் கொடுத்து வந்தனர். சிறுதானியம் இல்லாத வீடுகளே இருக்காது ஆனால் இன்று பெரும்பாலானோர் வீடுகளில் சிறுதானியம் அதிசயமாகத்தான் பார்க்க முடிகிறது. இந்த வரகு வெள்ளரி வைத்து சுவையான தோசை இப்படி மட்டும் செஞ்சு பாருங்க, இந்த காலத்து குழந்தைகளுக்கும் ரொம்பவே பிடிக்கும். அடிக்கடி கேட்டு அடம் பிடிப்பாங்க, வாங்க அதை எப்படி பண்ணலாம்? என்று பார்த்துருவோம்.

Advertisement

வரகு வெள்ளரி தோசை | Varagu arisi Cucumber Dosai Recipe In Tamil

Print Recipe
அரிசியை உணவோடு அதிகமாக சேர்த்துக் கொள்ளக்கூடாது என்று நினைப்பவர்கள், ஆரோக்கியம் மிக முக்கியம் என்று
Advertisement
நினைப்பவர்கள், வாரத்தில் 2 நாட்கள்இந்த வரகு அரிசி தோசை செய்து சாப்பிடலாம். அரிசி சேர்க்காமல் சிறுதானியம் சேர்த்துசூப்பரான ருசியான தோசை சுடுவது எப்படி என்பதைப் பற்றித்தான் இந்த பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ளப் போகின்றோம். இந்த தோசைக்கு தொட்டுக்கொள்ள தேங்காய் சட்னி, அவியல்,சாம்பார் எது வேண்டுமென்றாலும் வைத்துக் கொள்ளலாம்.
Advertisement
அது நம்முடைய விருப்பம் தான். நேரத்தைக்கடத்தாமல் அந்த ரெசிபியை பார்க்கலாம்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine tamil nadu
Keyword Varagu arisi Cucumber Dosa
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 135

Equipment

  • 1 தோசை கல்

Ingredients

  • 100 கிராம் வரகு
  • 100 கிராம் பிஞ்சு வெள்ளரிக்காய்
  • 1 மிளகாய்
  • தேங்காய் சிறிது
  • 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • கொத்தமல்லி சிறிது

Instructions

  • வரகை மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி ஊற வைக்கவும். வெள்ளரிக்காயைதுண்டுகளாக நறுக்கி வைக்கவும்.
     
  • மிக்ஸியில் ஊற வைத்த வரகு மற்றும் வெள்ளரிக்காயை போட்டு அரைத்து எடுக்கவும். அதேப் போல் மிளகாய், சீரகம், தேங்காய், கொத்தமல்லியை அரைத்து எடுக்கவும்
  • வரகுமாவுடன் அரைத்த மிளகாய் கொத்தமல்லி விழுதை சேர்த்து கலக்கவும். மாவு புளிக்கத் தேவையில்லை.
  • உடனே தோசையாக வார்த்து எடுக்கலாம். சுவையான சத்தான தோசை ரெடி.

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 135kcal | Carbohydrates: 15g | Protein: 2g | Fat: 7.8g | Cholesterol: 3.7mg | Sodium: 68mg | Potassium: 61.3mg | Fiber: 0.7g | Calcium: 12mg | Iron: 0.6mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

மொறு மொறுவென்று பச்சை பயறு அடை தோசை இனி இப்படி செய்து பாருங்கள் இரண்டு தோசை அதிகமாகவே சாப்பிடுவார்கள்!!!

இன்றைய காலகட்டத்தில் சாப்பிடும் உணவுப் பொருட்களில் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து குறைவாகவே கிடைக்கிறது. எனவே உணவில் அதிகம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த…

4 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 19 மே 2024!

மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…

7 மணி நேரங்கள் ago

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

18 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

20 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

1 நாள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

2 நாட்கள் ago