Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

சூப்பரான கோதுமை மாவு ஸ்ப்ரிங் ரோல் செய்வது எப்படி!

Advertisement

தினமும் காலை டிபன் இட்லி, தோசை என்று சாப்பிட்டு சலித்து விட்டதா? அப்போ இந்த மாரி ஒரு முறை செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். கோதுமை மாவு ஸ்பிரிங் ரோல் இந்த ரெசிபி குழந்தைகளுக்கும் மிகவும் பிடிக்கும். எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. நீங்களும் ட்ரை பண்ணுங்க.

கோதுமைமாவு ஸ்பிரிங் ரோல் | Wheat Flour Spring Roll Recipe In Tamil

Print Recipe
தினமும் காலை டிபன் இட்லி, தோசை என்று சாப்பிட்டு சலித்து விட்டதா? அப்போ இந்த மாரி ஒரு முறை செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். கோதுமை மாவு ஸ்பிரிங் ரோல் இந்த ரெசிபி குழந்தைகளுக்கும் மிகவும் பிடிக்கும். எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. நீங்களும் ட்ரை பண்ணுங்க.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword wheat springrool, ஸ்பிரிங் ரோல்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 26 minutes
Servings 3 people

Equipment

  • 2 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்

Ingredients

தேவையான பொருட்கள்:

  • 1 கப் கோதுமை மாவு
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • 1 வெங்காயம் நறுக்கியது
  • ¼ டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 கேரட் துருவியது
  • புதினா இழை கொஞ்சம்
  • 1 தக்காளி நறுக்கியது
  • ½ டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் கரம் மசாலா
  • ½ டீஸ்பூன் மல்லித்தூள்
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம் நறுக்கியது
  • 1 ஸ்பூன் எள்ளு
  • 1அல்லது 2 பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது

Instructions

செய்முறை:

  • முதலில் ஒரு
    Advertisement
    பௌலில் சப்பாத்தி மாவை சேர்த்து அத்துடன் கொஞ்சம் உப்பு சேர்த்துதண்ணீர் சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு பதில் பிசைந்து அதன் மேல் கொஞ்சம் எண்ணெய் தேய்த்து விட்டு சிறிது நேரம் ஊறவிட வேண்டும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு எண்ணெய் சூடானதும் நறுக்கிய வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் பொன்னிறமாக வதங்கியதும் துருவிய கேரட், நறுக்கிய புதினா இழை, சேர்த்து வதக்கவும்.
    Advertisement
  • கேரட் நன்கு வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும். இதை மூடி போட்டு சிறிது நேரம் வேகவிடவும்.
  • தக்காளி மசிய வெந்ததும் மிளகாய் தூள், மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, மல்லித்தூள், சேர்த்து மசாலாவில் பச்சை வாசனை போக கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு வேகவிடவும்.
  • வெந்ததும் அதனை தனியாக எடுத்து வைக்கவும்.
  • அடுத்து ஊறவைத்த கோதுமை மாவை சிறு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து அதனை சப்பாத்தி பதத்தில் வட்டமாக தேய்த்து கொள்ளவும்.
  • பிறகு தேய்த்த மாவில் நாம் செய்து வைத்த மசாலாவை கொஞ்சம் வைத்து அதன் மேல் இனொரு தேய்த்த சப்பாத்தி மாவை வைத்து மீண்டும் அதன் மேல் மசாலாவை கொஞ்சம் வைத்து இது போன்று மூன்று லேயர்களாக செய்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அதனை ரோல் செய்து இட்லி பாத்திரத்தில் 10 நிமிடம் வேகவிடவும்.
  • வெந்ததும் ஒரு கடாயில் கொஞ்சம் எண்ணெய் விட்டு எண்ணெய் காய்ந்ததும் நறுக்கிய கறிவேப்பிலை, எள்ளு, பச்சை மிளகாய், சேர்த்து எள்ளு பொரிந்ததும் ரோல் பண்ண மாவை சேர்த்து பொன்னிறமாக மாறும் வரை வேகவிடவும். வெந்ததும் அதனை பரிமாறவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான ஸ்பிரிங் ரோல் தயார்.

Nutrition

Carbohydrates: 18g | Protein: 4g | Fat: 1.7g | Saturated Fat: 0.3g | Sodium: 188mg | Potassium: 98mg
Advertisement
Advertisement
swetha

Recent Posts

குரு பெயர்ச்சியால் மிகவும் ஜாக்கிரதையாக இருக்க வேண்டிய சில ராசிகள்

மேஷ ராசியில் பயணம் செய்து கொண்டிருந்த குரு பகவான் இப்பொழுது மே 1ம் தேதி ரிஷப ராசிக்குள் நுழைந்துள்ளார். ஜோதிட…

3 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற வல்லாரை கீரை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

இந்த சட்னி காலை மற்றும் இரவு நேர உணவுகளுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும். இது நம் உடலில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளுக்கு…

4 மணி நேரங்கள் ago

எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடித்தமான வெங்காய வடை கடையில் வாங்காமல் வீட்டிலேயே செய்யலாம்!

மாலை நேரத்துல டீ காபியோட ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டா அந்த மாலை நேரமே ஒரு சூப்பரான மாலை நேரமா அமையும்.…

6 மணி நேரங்கள் ago

கோயில் நிலைப்படியை மிதிக்காமல் தாண்டுவதற்கான காரணங்கள்

எப்பொழுதுமே நாம் கோயிலின் உள்ளே செல்லும்போது நேர்மறையான எண்ணங்களோடு செல்ல வேண்டும். ஏனென்றால் கோயிலின் முழுவதும் நேர்மறையான அதிர்வுகள் மட்டுமே…

10 மணி நேரங்கள் ago

பெங்காலி மஸ்டர்டு சிக்கன் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவை அசத்தலாக இருக்கும்!!

இன்று உங்கள் வீட்டில் சிக்கன் செய்ய நினைக்கிறீர்களா? சற்று வித்தியாசமான சிக்கன் ரெசிபியை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்களுக்கு பெங்காலி ரெசிபிக்கள்…

10 மணி நேரங்கள் ago

இந்த ருசியான எலுமிச்சை பருப்பு ரசத்தை மட்டும் ஒருமுறை சுவைத்து விட்டால் போதும்! பிறகு சாம்பார், குழம்பு, எதுவுமே தேவை படாது!!!

பாரம்பரிய உணவுகளில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது ரசம். நம் உணவில் தவற விடக்கூடாத ஒரு பொருள் ரசம். விருந்து நிகழ்ச்சிகள்…

11 மணி நேரங்கள் ago