Advertisement
சைவம்

ருசியான ஆப்பிள் பருப்பு ரசம் இப்படி ஒரு தரம் செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

ரசத்தில் பல வகை உண்டு மிளகு ரசம், பூண்டு ரசம், தக்காளி ரசம், பருப்பு ரசம் இப்படி ரசமே பல வகைகளில் உண்டு. நம் உணவுப் பழக்கத்தில் என்ன தான் வகை வகையாக சமையல் செய்து வைத்தாலும் கடைசியாக கொஞ்சம் மோர், ரசம் கண்டிப்பாக இருக்கும்.  ஆப்பிள் பருப்பு ரசம் வைத்து சாப்பிடலாம் சுவையும் பிரமாதமாகவே இருக்கும். இப்போது இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவில் வைத்து ஆப்பிள் வைத்து ரசம் செய்வது எப்படி என்று தெரிந்து கொள்ளலாம்.

ஆப்பிள் பருப்பு ரசம் | Apple Dal Rasam Recipe in Tamil

Print Recipe
ரசத்தில் பல வகை உண்டு மிளகு ரசம், பூண்டு ரசம், தக்காளி ரசம், பருப்பு ரசம் இப்படி ரசமே பல வகைகளில் உண்டு. நம் உணவுப் பழக்கத்தில் என்ன தான் வகை வகையாக சமையல் செய்து வைத்தாலும் கடைசியாக கொஞ்சம் மோர், ரசம் கண்டிப்பாக இருக்கும்.  ஆப்பிள் பருப்பு ரசம் வைத்து சாப்பிடலாம் சுவையும் பிரமாதமாகவே இருக்கும். இப்போது இந்த சமையல் குறிப்பு
Advertisement
பதிவில் வைத்து ஆப்பிள் வைத்து ரசம் செய்வது எப்படி என்று தெரிந்து கொள்ளலாம்.
Course LUNCH
Cuisine Indian, tamilnadu
Keyword ஆப்பிள் பருப்பு ரசம்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 5 minutes
Servings 4 people
Calories 115

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

  • 1 கப் ஆப்பிள் பொடியாக நறுக்கிய
  • அரை கப் துவரம்பருப்பு வேக வைத்த மசித்துக் கொள்ளவும்
  • 1/4 கப் தக்காளி  துண்டுகள்
  • 1/2 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1/2 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • 1/2 டீஸ்பூன் மஞ்சள்தூள்
  • கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை சிறிதளவு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

வறுத்துஅரைக்க:

  • துவரம்பருப்பு இரண்டு டீஸ்பூன்,
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு
  • 4 டீஸ்பூன் தனியா
  • 2 காய்ந்த மிளகாய்

Instructions

  • வறுத்து அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். ஆப்பிள் துண்டுகளை 3 கப் தண்ணீர் விட்டு  வேகவிடவும்(குழைய வேகவிட வேண்டாம்).
  • பிறகு, இதில் தக்காளி துண்டுகள், மசித்த பருப்பு, வறுத்து அரைத்த விழுது, மஞ்சள்தூள் உப்பு சேர்த்து, இரண்டு கொதி விட்டு இறக்கவும்.
  •  எண்ணையில் கடுகு, சீரகம் தாளித்துச் சேர்க்கவும். கொத்தமல்லி, கறிவேப்  பிலைகிள்ளிப் போடவும்.  சுவையானஆப்பிள் பருப்பு ரசம் தயார்!!!!!

Nutrition

Serving: 200g | Calories: 115kcal | Carbohydrates: 17.5g | Protein: 5.2g | Fat: 2.9g | Sodium: 10.5mg | Potassium: 299.6mg | Fiber: 2.2g | Vitamin A: 188.6IU | Vitamin C: 4.9mg | Calcium: 29.5mg | Iron: 0.9mg
Advertisement
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

3 மணி நேரங்கள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

4 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

5 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

8 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

17 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

18 மணி நேரங்கள் ago