மால்புவா பொதுவாக கோதுமை மாவு மற்றும் வாழைப்பழ ஸ்மூத்தி கொண்டு தயாரிக்கப்பட்ட பாரம்பரிய இந்திய இனிப்பு செய்முறை. மால்புவா எனும் சுவையான இனிப்பு பண்டம் ராஜஸ்தான் மற்றும் ஒடிஷாவில் மிகவும் பிரபலமானது. மாவையும் , சர்க்கரை பாகுவையும் சேர்த்து, சுவையான மால்புவாவை தயாரிக்கிறார்கள்.
இதனையும் படியுங்கள் : வாழைஇலை சிக்கன் இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க! ஆஹா இதன் ருசியே தனி தான்!
பொதுவாக தீபாவளி அல்லது நவராத்திரி பண்டிகை காலங்களில் தயாரிக்கப்படுகிறது. இது பொதுவாக அன்பான கடவுளுக்கு காணிக்கையாக செய்யப்படுகிறது மற்றும் இறுதியில் நண்பர்கள் மற்றும் குடும்பத்தினருக்கு வழங்கப்படுகிறது. அத்தகைய எளிய மற்றும் எளிதான பாரம்பரிய இனிப்பு செய்முறை மால்புவா ஆகும், ஆனால் இந்த செய்முறையானது வாழைப்பழ சுவையுடன் செய்யப்படுகிறது. இந்த சுவையான வாழைப்பழ மால்புவாவை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம் வாருங்கள்.
பலாப்பழம் முக்கனிகளுள் ஒன்று. பலாப்பழ வாசனையை மூடி மறைக்க முடியாது. பலாச்சுளையின் சுவையை வெறுப்போரும் இருக்க முடியாது. மிக அதிக…
வேத ஜோதிடப்படி பல வகையான ராஜ யோகங்கள் உள்ளன. அதில் ‘நவ பஞ்சம யோகம்’ ஒன்றாகும். ரிஷப ராசிக்குள் குரு…
ஞாயிற்றுக்கிழமை வந்துட்டாலே, பலருக்கும் ஜாலியாக இருக்கும். ஏன்னா நமக்கு பிடிச்ச மாதிரி சமைச்சு, அதை எவ்வளவு நேரம் வேணாலும் பொறுமையா…
ரசம் சாப்பிட்டு இருப்பீங்க, மோர் சாப்பிட்டு இருப்பீங்க. ஆனால் இது இரண்டையும் சேர்த்து மோர் ரசம் செய்வது எப்படி என்று…
பொதுவாக இருக்கின்ற 16 விதிகளில் நான்காவது ரீதியாக வரக்கூடியது சதுர்த்தி திதி. பொதுவாக ஒவ்வொரு தெய்வத்திற்கும் நட்சத்திரம் திதி கிழமை…
அடிக்கிற வெயிலுக்கு நமக்கு சோறு கூட தேவையில்லை ஏதாவது சாப்பிட்டுகிட்டே இருக்கணும் போல தான் தோணும் அந்த வகையில இயற்கையாகவே…