Advertisement
சைவம்

செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி, இப்படி செஞ்சு பாருங்க, ஒரு குன்டான் சாதம் இருந்தாலும் பத்தாது!

Advertisement

தக்காளிக்காய்  வைத்து இப்படி செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி  செய்து அசத்தலாம். சூடான சாதத்துடன் மட்டுமல்லாமல் தக்காளிக்காய் பச்சடி   தோசை, இட்லிக்கு கூட தொட்டுக் கொள்ள சுவையாக இருக்கும் இந்த செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி செட்டிநாட்டில் விசேஷமாக செய்வது உண்டு. இந்த ஸ்பெஷல் செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி நாமும் எப்படி வீட்டிலேயே எளிதாக செய்வது? என்பதை இந்த பதிவின் மூலம் தெரிந்து கொள்ள இருக்கிறோம்.

Advertisement

செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி | Chettinadu Tomato Pachadi

Print Recipe
தக்காளிக்காய் வைத்து இப்படி செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி செய்து அசத்தலாம். சூடான சாதத்துடன் மட்டுமல்லாமல்தக்காளிக்காய் பச்சடி   தோசை, இட்லிக்கு கூட தொட்டுக் கொள்ள சுவையாகஇருக்கும் இந்த செட்டிநாடு தக்காளிக்காய் பச்சடி செட்டிநாட்டில் விசேஷமாக செய்வது உண்டு. தக்காளிக்காய்க்குப்பதில் தக்காளிப்பழம் சேர்த்தும் செய்யலாம். இந்த ஸ்பெஷல் செட்டிநாடு தக்காளிக்காய்பச்சடி நாமும் எப்படி வீட்டிலேயே எளிதாக செய்வது?என்பதை இந்த பதிவின் மூலம் தெரிந்து கொள்ள இருக்கிறோம்.
Advertisement
Course Side Dish
Cuisine tamilnadu
Keyword Chettinadu Tomato Pachadi
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 18

Equipment

  • 1 கடாய்
    Advertisement

Ingredients

  • 200 கிராம் தக்காளிக்காய்
  • 1/2 கப் துவரம் பருப்பு
  • 8 சின்ன வெங்காயம்
  • 4 பச்சைமிளகாய்
  • புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • 1/4 டீஸ்பூன் மஞ்சள்தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு

தாளிக்க

  • 1/4 டேபிள்ஸ்பூன் கடுகு
  • 1/4 டேபிள்ஸ்பூன் உளுத்தம்பருப்பு
  • 1/2 டேபிள்ஸ்பூன் சோம்பு
  • 2 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • கறிவேப்பிலை சிறிது

Instructions

  • துவரம் பருப்புடன்,மஞ்சள்தூளை சேர்த்து, (துவரம்பருப்பு கரையாமல்) 2 விசில் வரும் வரைவேகவையுங்கள். வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்குங்கள், பச்சை மிளகாயை சிறியதுண்டுகளாக நறுக்குங்கள். புளியை அரை கப் தண்ணீரில் கரைத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • எண்ணெய் காய்ந்ததுமகடுகு, உளுத்தம்பருப்பு,சோம்பு சேர்த்து தாளித்து, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய்சேருங்கள். சிறிது வதங்கியதும் தக்காளிக்காய் சேர்த்து நன்கு வதக்கிக் கொள்ளுங்கள்.
  • பிறகு புளிக்கரைசலைசேருங்கள். மிதமான தீயில் 5 நிமிடம் கொதித்ததும், பருப்பு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து மேலும் 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்குங்கள்.

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 18kcal | Carbohydrates: 3.9g | Sodium: 5mg | Potassium: 237mg | Fiber: 1.2g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

3 மணி நேரங்கள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

4 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

5 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

8 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

17 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

18 மணி நேரங்கள் ago