Advertisement
அசைவம்

ருசியான நண்டு குழம்பு இப்படி செய்து பாருங்கள்!

Advertisement

சாப்பாடு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த ஒன்றுதான், அதிலிலும் அசைவ சாப்பாடு சொல்லவே வேண்டாம் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. அசைவத்திலும் பலவகை ரெசிபி உள்ளது கோழி, மீன், இறால், நண்டு இவற்றை வைத்து குழம்பு, வறுவல், போன்றவற்றை செய்து சாப்பிடுவார்கள்.

அதுவும் நண்டு குழம்பு சூடான சாதத்தில் ஊற்றி சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். அந்த வகையில் நாம் இன்றய சமையல் குறிப்பில் கமகமக்கும் நண்டு குழம்பு எப்படி செய்வது என்று தான் பார்க்க போகிறோம்.

Advertisement

கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

நண்டு குழம்பு | Crab Curry Recipe In Tamil

Advertisement
Print Recipe
சாப்பாடு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த ஒன்றுதான், அதிலிலும் அசைவ சாப்பாடு சொல்லவே வேண்டாம் எல்லோரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க. அசைவத்திலும் பலவகை ரெசிபி உள்ளது கோழி, மீன், இறால், நண்டு இவற்றை வைத்து குழம்பு, வறுவல், போன்றவற்றை செய்து சாப்பிடுவார்கள்.
அதுவும் நண்டு குழம்பு சூடான சாதத்தில் ஊற்றி சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். அந்த வகையில் நாம் இன்றய சமையல் குறிப்பில் கமகமக்கும் நண்டு குழம்பு எப்படி செய்வது என்று தான் பார்க்க போகிறோம்.
Advertisement
கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword crab curry, நண்டு குழம்பு
Prep Time 5 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

தேவையான பொருட்கள்:

  • 1 கிலோ நண்டு
  • 2 ஸ்பூன் சோம்பு
  • 5 பல் பூண்டு
  • புளி ஒரு எலுமிச்சை பழ அளவு
  • 3 வெங்காயம்
  • 4 தக்காளி
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு
  • 2 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • 2 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 3 டீஸ்பூன் மல்லித்தூள்
  • ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு

Instructions

செய்முறை:

  • முதலில் வெங்காயத்தையும், தக்காளியையும் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு சீரகம், சோம்பு, பூண்டு, மற்றும் மிளகு ஆகியவற்றை அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் வெங்காயம், தக்காளி, சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வதங்கிய பிறகு அரைத்த மிளகு, சோம்பு, பூண்டு, சீரகம் சேர்த்து வதக்கவும். பிறகு மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மல்லித்தூள், போட்டு நன்றாக வதக்கவேண்டும்.
  • பிறகு புளிக்கரைசலை ஊற்றி, தேவையான அளவு தண்ணீர், மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க விடவும்.
  • நன்கு கொதித்த பின் சுத்தம் செய்த நண்டை சேர்க்கவும். பிறகு மூடிவிட வேண்டும்.
  • நண்டு நன்றாக வெந்த பிறகு, கறிவேப்பிலை போட்டு இறக்கி மூடி வைக்க வேண்டும். பிறகு பரிமாறவும்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 29 ஏப்ரல் 2024!

மேஷம் உங்களின் பணிவான நடத்தை இன்று பாராட்டப்படும். உற்சாகமான நாள். சுறுசுறுப்பாகச் செயல்படுவீர்கள். தெய்வப் பிரார்த்தனைகளை நிறைவேற்றும் வாய்ப்பு ஏற்படும்.…

19 நிமிடங்கள் ago

சாக்லேட் குல்ஃபி வீட்லயே செஞ்சு ஜாலியா சாப்பிடுங்க!

ஐஸ்கிரீம் அப்படி என்றாலே குழந்தைகளுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் ல நிறைய வகைகள் இருக்கு கப் ஐஸ்,குச்சி ஐஸ்,குல்பி ஐஸ், கோன்…

10 மணி நேரங்கள் ago

ஈரல் மிளகு வறுவல், வீட்டில் இப்படி சமைத்து பாருங்கள், இதன் சுவைக்கு ஒரு பிடி சாதமும் மிஞ்சாது!

பொதுவாகவே அசைவ உணவு என்றால் மிகவும் எளிமையாக கிடைப்பது கோழிக்கறி தான். ஆனால் கோழிக்கறியை விட சற்று விலை அதிகமாக…

11 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பாசிப்பருப்பு பிரதமன் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

பிரதமன் என்றால் பாயாசம் என்று அர்த்தம் ஆகும். பல வகையான பொருட்களைக் கொண்டு பல வகைகளில் தயாரிக்கப்படும், இந்த பிரதமன்…

12 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி ,தோசை சாதம்,சப்பாத்திக்கு அருமையான பாலக் கீரை தால் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்கள்!

இரும்புச்சத்து அதிகம் நிறைந்த இந்த பாலக் கீரையை வாரத்தில் ஒரு நாளாவது நம்முடைய உணர்வோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். பெரும்பாலும்…

13 மணி நேரங்கள் ago

வாஸ்து சாஸ்திரத்தின் படி கற்றாழையை வீட்டில் எந்த திசையில் வைத்தால் நல்லது என்று பார்க்கலாம்

கற்றாழை ஒரு சில இடங்களில் கொத்து கொத்தாக நிறைய இருக்கும் ஆனால் கற்றாழையின் பயன்கள் நமக்கு தெரியாததால் அதனை அலட்சியமாக…

17 மணி நேரங்கள் ago