Advertisement
அசைவம்

சுவையான முட்டை பணியாரம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

குழந்தைகள் முட்டையை சாப்பிட அடம் பிடிப்பார்கள். பணியாரம் என்றாலே அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். முட்டை சாப்பிட பிடிப்பவர்களுக்கு முட்டையை பணியாரம் போல் வித்தியாசமாக செய்து கொடுத்தால் வேண்டாம் என்று சொல்லாமல் சாப்பிடுவார்கள்.

இதையும் படியுங்கள் : காரசாரமான மங்களூர் முட்டை கிரேவி செய்வது எப்படி ?

Advertisement

முட்டை பணியாரத்தை நாம் கடையில் தான் வாங்க வேண்டும் என்று அவசியம் இல்லை வீட்டில் இருந்தபடியே ஈசியாக முட்டை பணியாரத்தை செய்து விடலாம். எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை படித்து பார்த்து ஒரு முறை நீங்களும் செய்து பருக்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.

முட்டை பணியாரம் | Egg Paniyaram Resipe In Tamil

Print Recipe
குழந்தைகள் முட்டையை சாப்பிட அடம் பிடிப்பார்கள். பணியாரம் என்றாலே அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள். முட்டை சாப்பிட பிடிப்பவர்களுக்கு முட்டையை பணியாரம் போல் வித்தியாசமாக செய்து கொடுத்தால் வேண்டாம் என்று சொல்லாமல் சாப்பிடுவார்கள். முட்டை பணியாரத்தை நாம் கடையில் தான் வாங்க வேண்டும் என்று அவசியம் இல்லை வீட்டில் இருந்தபடியே ஈசியாக முட்டை பணியாரத்தை செய்து விடலாம்.
Advertisement
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Egg, முட்டை
Prep Time 10 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 15 minutes
Servings 4 people
Calories 210

Equipment

  • 1 பனியாரக்கல்
  • 1 பெரிய பவுள்
    Advertisement

Ingredients

  • 2 முட்டை
  • 1 வெங்காயம்
  • 4 இலைகள் கருவேப்பிலை
  • ¼ டீஸ்பூன் மிளகுத்தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் வெங்காயத்தை சிறிது சிறிதாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • பின் ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றிக் கொள்ளவும்.
  • அதில் வெங்காயம், கறிவேப்பிலை, மிளகுத்தூள், உப்பு, ஆகியவற்றைச் சேர்த்து நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும்.
  • பிறகு அடுப்பில் பணியாரக்கல்லை வைத்து கொஞ்சம் எண்ணெய் ஊற்றி, கல் காய்ந்ததும் முட்டை கலவையை சிறிதுச் சிறிதாக குழிக்குள் ஊற்றவும்.
  • ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறுபக்கம் திருப்பி போட்டு வேக விடவும். இருபக்கமும் நன்றாக பணியாரம் வெந்ததும் எடுத்து விடவும்.
  • இப்பொது சுவையான, ஈஸியான முட்டை பணியாரம் ரெடி.

Nutrition

Serving: 400gram | Calories: 210kcal | Protein: 24g | Fat: 5g | Saturated Fat: 1.6g | Cholesterol: 7mg | Sodium: 3mg | Potassium: 94mg | Fiber: 2g | Sugar: 0.3g | Calcium: 21mg
Advertisement
swetha

Recent Posts

காரசாரமான ருசியில் சிக்கன் சப்பாத்தி ரோல் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! அட்டகாசமான ஸ்நாக்ஸ் ரெசிபியும் கூட!

எல்லாருக்குமே சிக்கன் என்றாலும் புடிக்கும் சப்பாத்தி என்றாலும் ரொம்ப பிடிக்கும். இப்படி சிக்கனையும் சப்பாத்தியும் தனித்தனியா சாப்பிட்டு கவலைப்படாம சிக்கன்…

1 மணி நேரம் ago

மே மாதத்தில் பிறந்தவர்களின் குணங்கள் பற்றிய சில சுவாரசியமான தகவல்கள்

ஒவ்வொரு மாதத்தில் பிறந்தவர்களுக்கும் ஒரு சில குணங்கள் இருக்கும். ஒரு சில நபர்களுக்கு அவர்களுடைய குணங்கள் ராசி நட்சத்திரத்தை பொருத்தும்…

2 மணி நேரங்கள் ago

ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட கேழ்வரகு மாவு வைத்து ராகி மெது பக்கோடா இப்படி செய்து பாருங்க!

குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைத்து வயதினரும் விரும்பி சாப்பிடும் ஸ்நாக்ஸ் என்றால் அது பக்கோடா தான். வெங்காயத்துடன் கடலை…

4 மணி நேரங்கள் ago

குழந்தைகளுக்கு புடிச்ச சூப்பரான சர்க்கரை வள்ளி கிழங்கு ரோஸ்ட் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு கொடுத்து அசத்துங்க!

உங்களுக்கு சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பிடிக்குமா? அதை எப்போதும் வேக வைத்து மட்டும் தான் சாப்பிடுவீர்களா? சற்று வித்தியாசமாக சாப்பிட விரும்புகிறீர்களா?…

7 மணி நேரங்கள் ago

மணக்க மணக்க ருசியான தட்டை பயறு சாதம் இனி இப்படி செய்து கொடுங்கள்!

உடலுக்கு ஆரோக்கியம் தரக்கூடிய பயிறு வகைகளை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால் நல்லது. இந்த பயிறு வகைகளை சுண்டல் செய்து…

7 மணி நேரங்கள் ago

கருவாட்டு தொக்கு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

ஒரு சிலருக்கு கருவாடு மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ரொம்ப பிடிக்கும். கருவாடு மீன் எல்லாமே விரும்பி சாப்பிடுறவங்களும் இருக்காங்க. ஒவ்வொருத்தரும்…

7 மணி நேரங்கள் ago