கேக் என்றாலே நம் அனைவருக்கும் மிகவும் பிடித்த இனிப்புகளில் ஒன்று அதுவும் சுவையான கேட்கின்றால் யாருக்கு தான் பிடிக்காது என்பார்கள் வாருங்கள் ஜெர்மனி கேக் செய்து சாப்பிட்டு பார்க்கலாம் இதற்கு நாம் ஜெர்மனி சென்று சாப்பிட வேண்டிய அவசியம் இல்லை வீட்டிலேயே செய்து மனதார சாப்பிடலாம் ஜெர்மனி ஆப்பிள் கேக் செய்வது ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை
அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக் | German Apple Cake Recipe in Tamil
கேக் என்றாலே நம் அனைவருக்கும் மிகவும் பிடித்த இனிப்புகளில் ஒன்று அதுவும் சுவையான கேட்கின்றால் யாருக்கு தான் பிடிக்காது என்பார்கள் வாருங்கள் ஜெர்மனி கேக் செய்து சாப்பிட்டு பார்க்கலாம் இதற்கு நாம் ஜெர்மனி சென்று சாப்பிட வேண்டிய அவசியம் இல்லை வீட்டிலேயே செய்து மனதார சாப்பிடலாம் ஜெர்மனி ஆப்பிள் கேக் செய்வது ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக் செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Course sweets
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword German Apple Cake, ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக்
Prep Time 30 minutesmins
Cook Time 20 minutesmins
Total Time 50 minutesmins
Servings 4People
Calories 698
Equipment
1 ஓவன்
1 கரண்டி
Advertisement
Ingredients
200gmரிச் வெண்ணிலா கேக் கலவை
1tbspஎலுமிச்சை சாறு
1cupதயிர்
1tbspஇலவங்கப்பட்டை தூள்
3cupஆப்பிள்கள்
1tbspபாதாம்
100gmவெண்ணெய்
Instructions
ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக்கைத் தயாரிக்க, முதலில் 80 மில்லி எண்ணெய் அல்லது 80 கிராம் மென்மையாக்கப்பட்ட வெண்ணெய் மற்றும் 240 மில்லி தயிர் ஆகியவற்றை அளவிடவும்.
நீங்கள் வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட தயிர் அல்லது கடையில் வாங்கிய தயிரை பயன்படுத்தலாம். மேலும் 1 டேபிள் ஸ்பூன் புதிய எலுமிச்சை சாற்றை தயாராக வைத்துக் கொள்ளவும்.
அரிசியை சமைக்கப் பயன்படுத்தும் வட்டமான 8 அங்குல கேக் பான் பிரஷர்
Advertisement
குக்கர் பான் அல்லது உங்கள் பிரஷர் குக்கரில் பொருந்தக்கூடிய வட்டப் பாத்திரத்தில் கிரீஸ் மற்றும் டஸ்ட் செய்யவும்.
எலுமிச்சை சாறு, இலவங்கப்பட்டை தூள், எண்ணெய் மற்றும் தயிர் சேர்த்து ஒரு பெரிய கலவை கிண்ணத்தில் அர்ச்சனாஸ் கிச்சன் வெண்ணிலா கேக் கலவையின் முழு பாக்கெட்டையும் சேர்க்கவும். மென்மையான மற்றும் பஞ்சுபோன்ற வரை 2 நிமிடங்கள் நன்றாக அடிக்கவும்.
கலவையில் கூடுதல் தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டாம். இது தடிமனான மாவாக இருக்க வேண்டும். துண்டுகளாக்கப்பட்ட ஆப்பிள்களை மாவில் மடியுங்கள்.
மாவு அப்படி இருக்க வேண்டும், நீங்கள் அதை மேலே தூக்கும் போது அது கரண்டியிலிருந்து ஒரு சூப்பர் தடிமனான இடி போல் விழும்.
நெய் தடவிய கேக் பாத்திரத்தில் வெண்ணிலா கேக் மிக்ஸ் மாவை ஊற்றி சமமாக பரப்பவும். துண்டுகளாக்கப்பட்ட ஆப்பிள்களை கேக்கின் மேல் வைக்கவும், பாதாம் துண்டுகளை மேலே தெளிக்கவும்.
ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக்கை ப்ரீஹீட் செய்யப்பட்ட ஓவனில் வைத்து 30 முதல் 40 நிமிடங்கள் அல்லது உள்ளே செருகப்பட்ட கத்தி சுத்தமாக வரும் வரை சுடவும்.ஜெர்மன் ஆப்பிள் கேக்கை 10 நிமிடம் ஆறவைத்து, துண்டுகளாக வெட்டி பரிமாறவும்.
ஜேர்மன் ஆப்பிள் கேக்கை 3 முதல் 5 நாட்கள் வரை சூடாகவோ அல்லது குளிரூட்டவோ செய்து மகிழுங்கள் மற்றும் ஒரு கப் பால், சாய் அல்லது காபியுடன் எப்போது வேண்டுமானாலும் சிற்றுண்டியாக சாப்பிடலாம். ஒரு ஸ்கூப் வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீமுடன் நீங்கள் இதை ஒரு சுவையான இனிப்பாகவும் பரிமாறலாம்
மேஷம் உங்களின் பணிவான நடத்தை இன்று பாராட்டப்படும். உற்சாகமான நாள். சுறுசுறுப்பாகச் செயல்படுவீர்கள். தெய்வப் பிரார்த்தனைகளை நிறைவேற்றும் வாய்ப்பு ஏற்படும்.…