Advertisement
அசைவம்

சுவையான வேர்கடலை சிக்கன் ரோஸ்ட் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

எப்பொழுதும் நாம் சிக்கனை பயன்படுத்தி பிரியாணி, கிரேவி, குழம்பு என எப்பொழுதும் ஒரே மாதிரியான சுவையில் சமைத்து தான் சாப்பிடுவோம். இவ்வாறு தொடர்ந்து சாப்பிட்டால் நமக்கே இது சலித்து போய்விடும். ஆதனால் புதிதாகவும் எதாவது சமைத்து சாப்பிடுங்கள். ஆம் இன்று புதியதாக வேர்க்கடலை சிக்கன் ரோஸ்ட் பற்றி தான் நாம் பார்க்க இருக்கிறோம். எப்பொழுதும் ஓரே மாதிரியாக சேர்க்கும் மசாலா பொடிகள் சேர்த்து நீங்கள் ரோஸ்ட் செய்து சாப்பிட்டால் அதில் என்ன புது சுவை இருக்கிறது.

இதையும் படியுங்கள் : அட்டகாசமான சுவையில் சிக்கன் ரோஸ்ட் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

அதற்கு பதிலாக வேர்க்கடலையை வறுத்து பொடி செய்து அதில் நீங்கள் சிக்கன் ரோஸ்ட் செய்து சாப்பிட்டால் அதன் சுவை அட்டகாசமான முறையில் இருக்கும் உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைவரும் இந்ந சிக்கன் ரோஸ்டை விரும்பி கேட்டு வாங்கி சாப்பிடுவார்கள். அதன் பின் இந்த சிக்கன் ரோஸ்டை நீங்களே அடிக்கடி சமைக்க ஆரம்பித்து விடுவீர்கள். அதனால் இன்று வேர்கடலை சிக்கன் ரோஸ்ட் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

வேர்கடலை சிக்கன் ரோஸ்ட் | Groundnut Chicken Roast Recipe in Tamil

Print Recipe
இன்று புதியதாக வேர்க்கடலை சிக்கன் ரோஸ்ட் பற்றி தான் நாம் பார்க்க இருக்கிறோம். எப்பொழுதும் ஓரே மாதிரியாக சேர்க்கும் மசாலா பொடிகள் சேர்த்து நீங்கள் ரோஸ்ட் செய்து சாப்பிட்டால் அதில் என்ன புது சுவை இருக்கிறது. அதற்கு பதிலாக வேர்க்கடலையை வறுத்து பொடி செய்து அதில் நீங்கள் சிக்கன் ரோஸ்ட் செய்து சாப்பிட்டால் அதன் சுவை அட்டகாசமான முறையில் இருக்கும் உங்கள் வீட்டில் உள்ள அனைவரும் இந்ந சிக்கன் ரோஸ்டை விரும்பி கேட்டு வாங்கி சாப்பிடுவார்கள். அதன் பின் இந்த சிக்கன் ரோஸ்டை நீங்களே அடிக்கடி சமைக்க ஆரம்பித்து விடுவீர்கள்.
Course Roast
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Chicken, சிக்கன்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 40 minutes
Total Time 50 minutes
Servings 4 People
Calories 602

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

வறுத்து அரைக்க

  • ¼ கப் வேர்கடலை
  • ½ tbsp மிளகு
  • 1 tbsp சோம்பு
  • 1 tbsp சீரகம்

சிக்கன் ரோஸ்ட்

  • 4 tbsp எண்ணெய்
  • 1 துண்டு பட்டை
  • 2 கிராம்பு
  • 2 ஏலக்காய்
  • 2 பெரிய வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • ½ KG சிக்கன்
  • 2 பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது
  • 1 tbsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 கொத்து கருவேப்பிலை
  • ¼ tbsp மஞ்சள் தூள்
  • 1 tbsp கரம் மசாலா
  • 1 ½ tbsp மல்லி தூள்
  • 2 tbsp மிளகாய் தூள்
  • வறுத்து அரைத்த வேர்கடலை
  • ¼ கப் தயிர்
  • ¼ கப் தண்ணீர்
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • கொத்த மல்லி சிறிது

Instructions

  • முதலில் ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து அதனுடன் மேலே கொடுத்துள்ள
    Advertisement
    அளவில் வேர்கடலை சேர்த்து நன்கு வறுத்துக் கொள்ளுங்கள். அதன் பின்பு இதனுடன் மிளகு, சோம்பு மற்றும் சீரகம் போன்ற பொருட்களையும் சேர்த்து வறுத்து எடுங்கள். பின் அனைத்து பொருட்களும் நன்றாக வறுபட்டு மணம்வரத் தொடங்கியதும் அனைத்தையும் மிக்ஸி ஜாரில் சேர்த்து சிறிது நேரம் குளிர வைத்து கொள்ளுங்கள்.
  • அதன் பின் பொடியாக அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். பின்பு அதே கடாயை அடுப்பில் வைத்து தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் நன்கு காய்ந்தவுடன். இதனுடன் பட்டை, கிராம்பு மற்றும் ஏலக்காய் சேர்த்து ஒரு ஐந்து வினாடிகள் வதக்கி கொள்ளவும்.
  • பின்பு
    Advertisement
    இதனுடன் பொடியாக நறுக்கி வைத்திருக்கும் வெங்காயத்தை சேர்த்து வதக்கவும். வெங்காயம் நன்கு பொன்னிறமாக வதங்கியவுடன் இதனுடன் நாம் வைத்திருக்கும் சிக்கனையும் சேர்த்து வதக்கி கொள்ளவும்.
  • பின் ஒரு இரண்டு நிமிடம் சிக்கனை வதக்கி விட்டு பின் இதனுடன் பச்சை மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு விழுது மற்றும் ஒரு கொத்து கருவேப்பிலை சேர்த்து கிளறி விட்டு பின் மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, மல்லித்தூள், மிளகாய் தூள் மற்றும் நாம் வறுத்து அரைத்த வேர்க்கடலை பொடியை சேர்த்து நன்கு கிளறி விடவும்.
  • பின் இதனுடன் கால் கப் கெட்டியான தயிர் சேர்த்து கிளறிவிட்டு பிறகு கால் கப் அளவு தண்ணீர் சேர்த்து கடைசியாக தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறி விட்டுக் கொள்ளுங்கள். பின்பு கடாயை மூடிவிட்டு ஒரு 15 நிமிடங்கள் சிக்கன் வேக வைத்து கொள்ளுங்கள்.
  • அதன் பின் சிக்கன் நன்கு வெந்து வந்தவுடன் கிளறிவிட்டு உங்களுக்கு ரோஸ்ட் இந்த பக்குவத்தில் போதுமென்றால் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். சிக்கன் இன்னும் ரோஸ்ட் ஆக வேண்டும் என்றால் மேலும் ஒரு மூன்று நிமிடம் அடைப்பில் வைத்து எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.
  • பின் சிக்கன் நன்றாக ரோஸ்ட் ஆகி வந்தவுடன். சிக்கனுடன் சிறிதளவு கொத்த மல்லி இலைகளை தூவி ஒரு முறை கிளரி விடுங்கள் அவ்வளவுதான் சுவையான வேர்க்கடலை சிக்கன் ரோஸ்ட் இனிதே தயாராகிவிட்டது.

Nutrition

Serving: 500கிராம் | Calories: 602kcal | Protein: 104g | Fat: 56g | Saturated Fat: 11.8g | Cholesterol: 448mg | Potassium: 980mg

English Overview: groundnut chicken roast is one of the most important dishes in india. groundnut chicken roast recipe or groundnut chicken roast seivathu eppadi or groundnut chicken roast in Tamil are a few important terms to describe this recipe in the tamil language

Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 05 மே 2024!

மேஷம் இது மிக அழாகான மற்றும் சிறப்பான நாளாகும். உங்களைச் சுற்றியுள்ளவர்கள் ஆதரவு தருவதால் நீங்கள் மகிழ்ச்சி அடைவீர்கள். உங்களுடைய…

2 மணி நேரங்கள் ago

குரு பெயர்ச்சியால் மிகவும் ஜாக்கிரதையாக இருக்க வேண்டிய சில ராசிகள்

மேஷ ராசியில் பயணம் செய்து கொண்டிருந்த குரு பகவான் இப்பொழுது மே 1ம் தேதி ரிஷப ராசிக்குள் நுழைந்துள்ளார். ஜோதிட…

12 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற வல்லாரை கீரை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

இந்த சட்னி காலை மற்றும் இரவு நேர உணவுகளுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும். இது நம் உடலில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளுக்கு…

13 மணி நேரங்கள் ago

எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடித்தமான வெங்காய வடை கடையில் வாங்காமல் வீட்டிலேயே செய்யலாம்!

மாலை நேரத்துல டீ காபியோட ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டா அந்த மாலை நேரமே ஒரு சூப்பரான மாலை நேரமா அமையும்.…

15 மணி நேரங்கள் ago

கோயில் நிலைப்படியை மிதிக்காமல் தாண்டுவதற்கான காரணங்கள்

எப்பொழுதுமே நாம் கோயிலின் உள்ளே செல்லும்போது நேர்மறையான எண்ணங்களோடு செல்ல வேண்டும். ஏனென்றால் கோயிலின் முழுவதும் நேர்மறையான அதிர்வுகள் மட்டுமே…

19 மணி நேரங்கள் ago

பெங்காலி மஸ்டர்டு சிக்கன் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவை அசத்தலாக இருக்கும்!!

இன்று உங்கள் வீட்டில் சிக்கன் செய்ய நினைக்கிறீர்களா? சற்று வித்தியாசமான சிக்கன் ரெசிபியை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்களுக்கு பெங்காலி ரெசிபிக்கள்…

19 மணி நேரங்கள் ago