Advertisement
சட்னி

சட்னி இப்படி தான் இருக்கனும் சொல்ற அளவுக்கு ருசியான குன்டூர் கார சட்னி இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

எப்பொழுதும் இட்லி, தோசைக்கு தக்காளி சட்னி, தேங்காய் சட்னி என்று இந்த இரண்டு சட்னிகளை மட்டும் திரும்ப, திரும்ப சாப்பிட்டு போர் அடித்துவிட்டது என்றால் அப்பொழுது உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. அப்படியானால் குண்டூர் கார சட்னி உங்களுக்கான சுவையாகவும், சுலபமாகவும் இருக்க கூடிய சட்னி இனி இப்படி

இதையும் படியுங்கள் : இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற பிரண்டை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செய்து பாருங்க! அஹா என்ன சுவை!

Advertisement

செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க அப்றம் மீண்டும் மீண்டும் இந்த சட்னி தான் சாப்பிட தோன்றும். இந்த சட்னி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை செய்வதென்று படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

குண்டூர் கார சட்னி | Gunture Kara Chutney Recipe In Tamil

Print Recipe
எப்பொழுதும் இட்லி, தோசைக்கு தக்காளி சட்னி, தேங்காய் சட்னி என்று இந்த இரண்டு சட்னிகளை மட்டும் திரும்ப, திரும்ப சாப்பிட்டு போர் அடித்துவிட்டது என்றால் அப்பொழுது உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. அப்படியானால் குண்டூர் கார சட்னி உங்களுக்கான சுவையாகவும், சுலபமாகவும் இருக்க கூடிய சட்னி இனி இப்படி செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க அப்றம் மீண்டும் மீண்டும் இந்த சட்னி தான் சாப்பிட தோன்றும்.
Advertisement
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword guntur chutney, குண்டூர் சட்னி
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 10 minutes
Servings 4 people
Calories 126

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 15 சின்ன வெங்காயம்
  • 10 பல் பூண்டு
  • 6 வர மிளகாய் 1 மணி நேரம் ஊறவைத்தது
  • புளி கொஞ்சம்
  • உப்பு தேவையான அளவு

தாளிப்பதற்கு:

  • 2 டீஸ்பூன் நல்லெண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • வெல்லம் கொஞ்சம்

Instructions

  • முதலில் பூண்டு தனியாக இடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து சின்ன வெங்காயத்தையும் இடித்து தனியாக எடுத்துவைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு மிக்சி ஜாரில் 1 மணிநேரம் விதைகளை நீக்கி ஊறவைத்த வரமிளகாய், புளி, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கொஞ்சம் தண்ணீர் ஊற்றி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் நல்லெண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு சேர்த்து பொரிந்ததும் கருவேப்பிலை, இடித்து வைத்த பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • பிறகு அதில் இடித்து வைத்துள்ள சின்ன வெங்காயத்தையும் சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் வதங்கியதும் அரைத்துவைத்துல மிளகாய், புளி பேஸ்டை இதில் ஊற்றி அத்துடன் வெல்லம் சேர்த்து கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு கொதித்ததும் அடுப்பை நிறுத்தவும்.

Nutrition

Serving: 450G | Calories: 126kcal | Carbohydrates: 4g | Fat: 0.1g | Saturated Fat: 0.5g | Cholesterol: 0.1mg | Potassium: 57mg | Fiber: 6g | Sugar: 0.5g | Iron: 0.3mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

அருமையான பிரயாணி சாப்பிட ருசியான மலபார் சிக்கன் பிரியாணி இப்படி வீட்டில் ஈஸியாக செய்து பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக சிக்கன் பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

4 மணி நேரங்கள் ago

வெயிலுக்கு வெள்ளரி ஜூஸ் இப்படி ஒரு தடவை போட்டு குடிச்சு பாருங்க!

பொதுவாகவே தண்ணீர் பழம் வெள்ளரிக்காய் இதுல எல்லாத்துலயும் நிறைய தண்ணீர் இருக்கும் இத தண்ணீர் பழங்கள் அப்படின்னு சொல்லலாம் இந்த…

6 மணி நேரங்கள் ago

சேமியா பொங்கல் இப்படி ஒரு முறை செஞ்சு பாருங்க சேமியா பிடிக்காதவங்க கூட கேட்டு கேட்டு விரும்பி சாப்பிடுவாங்க!

சேமியா உப்புமாவா?? என்று அலறி அடித்து ஓடுபவர்களுக்கு சேமியாவில் இது போல ஒருமுறை நீங்கள் பொங்கல் செய்து கொடுத்தால் ரொம்பவே…

8 மணி நேரங்கள் ago

காலை டிபனுக்கு ருசியான டர்கிஷ் ப்ரெட் இப்படி செய்து கொடுங்க! டக்குனு காலை டிபன் ரெடி செஞ்சிடலாம்!!

டர்கிஷ் பிரட் டோஸ்ட் வழக்கமான டிபன் வகைகளில் இருந்து சற்றே வேறுபட்டது. இதனை மிகவும் சுலபமாக 10 முதல் 15…

8 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 02 மே 2024!

மேஷம் இன்று வர்த்தகர்கள் வர்த்தகத்தில் இழப்புகளை சந்திக்க நேரிடும். பேரக் குழந்தைகள் உங்கள் மகிழ்ச்சிக்கு காரணமாக இருப்பார்கள். சிலருக்கு வேலை…

11 மணி நேரங்கள் ago

ஜவ்வரிசி கிச்சடி இப்படி செய்து பாருங்க! எவ்வளவு கொடுத்தாலும் சாப்பிடுவார்கள்!

ஒவ்வொரு உணவும் ஒவ்வொரு விதமான சுவையில் இருக்கும். ஒரு உணவை சமைக்கும் பொழுது அதில் சேர்க்கும் மசாலாப் பொருட்கள், இவற்றை…

20 மணி நேரங்கள் ago