Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

மொறு மொறுன்னு சுவையான ஜவ்வரிசி அப்பளம் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

நம் வீட்டிலேயே செய்யக்கூடிய சுவையான வடகம் செய்து சாப்பிடலாம்,இந்த காலத்தில் ஸ்நாக்ஸ் அதிகமாக இருத்தலும் அன்று முதல் இன்று வரை வடகம் அனைவருக்கும் மிகவும் பிடித்த ஒன்றாக இருக்கு, நம் பல விதமான வடகம் செய்திருப்போம், ஆனால் ஜவ்வரிசி அப்பளம் செய்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்,ஒரு முறை செய்து பார்திருந்தல் அதனை மீண்டும் மீண்டும் செய்வீர்கள்,

இதையும் படியுங்கள் : நாவில் எச்சி ஊறும் சுவையான ஜவ்வரிசி பொங்கல் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடித்த வண்ணமாக இருக்கும்.அதனால் இன்று இந்த ஜவ்வரிசி அப்பளம் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

ஜவ்வரிசி அப்பளம்| Javvarisi Vadagam Recipe in Tamil

Print Recipe
நம் வீட்டிலேயே செய்யக்கூடிய சுவையான வடகம் செய்து சாப்பிடலாம்,இந்த காலத்தில் ஸ்நாக்ஸ் அதிகமாக இருத்தலும் அன்று முதல் இன்று வரை வடகம் அனைவருக்கும் மிகவும் பிடித்த ஒன்றாக இருக்கு, நம் பல விதமான வடகம் செய்திருப்போம் ஆனால் ஜவ்வரிசி அப்பளம் செய்து சாப்பிட்டால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்,ஒரு முறை செய்து பார்திருந்தல் அதனை மீண்டும் மீண்டும் செய்வீர்கள்,குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடித்த வண்ணமாக இருக்கும்.
Advertisement
Course LUNCH, Snack
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Appalam, அப்பளம்
Prep Time 5 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4

Equipment

  • 1 பாத்திரம்
  • 1 கரண்டி

Ingredients

  • 250 கிராம் ஜவ்வரிசி
  • ¾ tsp சீரகம்
  • ½ tsp பெருங்காயம்
  • எண்ணெய் பொரிக்க தேவையான அளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில்
    Advertisement
    கனமான பாத்திரம் அல்லது குக்கரில் தண்ணீர் சேர்த்து கொதித்ததும் ஜவ்வரிசியைச் சேர்த்து கட்டி தட்டாமல் கிளறிக் கொண்டே இருக்க வேண்டும்.
  • தண்ணீர் தேவையானால் சிறிது சிறிதாக சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். ஜவ்வரிசியை தண்ணீர் ரொம்பவும் சேர்த்து கிண்டாமல் சிறிது சிறிதாக தண்ணீர் ஊற்றி கிளற வேண்டும்.
  • ஜவ்வரிசி பாதி வெந்ததும் பெருங்காயம், சீரகம்,உப்பு சேர்த்து மேல் பாகம் கண்ணாடி போல் ஆகி, உள்ளே சிறிது மட்டும் வெள்ளை தெரியும் போது மூடிவைத்து, அடுப்பை அணைத்து விட வேண்டும்
  • பின்னர் கலவையை கரண்டியால் வெள்ளைப் பருத்தித் துணியில் ஊற்ற வேண்டும்.சூரிய வெப்பத்தில் காயப் போட வேண்டும்.
  • காய்ந்த பின்பு எடுத்து வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.பின்னர் ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சுட வைத்து வடகத்தை பொரித்து எடுத்தால் சுவையான ஜவ்வரிசி அப்பளம் ரெடி.

Nutrition

Serving: 400g | Carbohydrates: 70g | Fat: 26g | Cholesterol: 16mg | Potassium: 9mg | Calcium: 10mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

கிவி தர்பூசணி வாங்கி சூப்பரான கிவி தர்பூசணி மாக்டெயில் இப்படி செய்து கொடுத்து அசத்துங்கள்!

கோடைக்காலத்தில் அதிகமாக கிடைக்கும் பழங்களில் ஒன்று தர்பூசணி. ஆனால், நம்மில் பலர் தர்பூசணியை வெட்டியோ அல்லது ஜூஸ் செய்தோ குடிப்போம்.…

5 மணி நேரங்கள் ago

குருபகவான் மற்றும் சூரிய பகவானின் சேர்க்கை நடைபெறும் மே மாதத்திற்கான ராசி பலன்கள்

மே மாதத்தில் குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் ஏற்கனவே பல ராசிகளுக்கு தாக்கம் ஏற்பட்டுக் கொண்டிருக்கிறது அந்த வகையில் மே மாதத்தில்…

7 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் ஸ்நாக்ஸ்க்கு இந்த சூப்பரான இட்லி மாவு போண்டா செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

மாலை நேரத்தில் எப்பவுமே டீ காபியோட ஏதாவது ஒரு ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டால் நல்லா இருக்கும் அப்படின்னு தோணும் ஆனா கடைகள்ல…

7 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் 11 நாட்களில் நீங்கள் நினைத்த பணம் கிடைக்க இந்த 1 பொருளை இந்த இடத்தில் மட்டும் வையுங்கள்!

பணக்கஷ்டம் நீங்கி பணம் பலமடங்கு அதிகரிப்பதற்கு என்ன பரிகாரம் செய்ய வேண்டும் என்பதை பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். கஷ்டப்பட்டு…

8 மணி நேரங்கள் ago

ஒரு தடவை இந்த கேரட் சௌசௌ மசாலா குழம்பு செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

கேரட், தமிழ் நாட்டில் மட்டுமல்லாமல் வடநாட்டிலும் பயன்படுத்தப்படுகிறது. உடலின் நோய் எதிர்ப்பு மண்டலத்தின் ஆற்றலை அதிகரிப்பது முதல், செரிமானக் கோளாறுகளை…

13 மணி நேரங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ப்ரை பண்ணாம ஒரு தடவை இந்த மாதிரி ஆனியன் மீன் ரோஸ்ட் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க

மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ஒரு சிலருக்கு நாக்குல எச்சில் வரும் அந்த அளவுக்கு மீன் பிரியர்கள் நிறைய பேர் இருக்காங்க…

13 மணி நேரங்கள் ago