அசத்தலான சுவையில் கர்நாடக மட்டும் அல்லாமல் பல்வேறு மக்களுக்கு பிடித்த கர்நாடக ஸ்பெஷல் சிக்கன் கிரேவி ஒரு முறை வீட்டில் செய்து பாருங்கள் பின்னர் வாரம் ஒருமுறையாவது செய்யாம்மல் இருக்க மாட்டீர்கள், இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
அசத்தலான சுவையில் கர்நாடக மட்டும் அல்லாமல் பல்வேறு மக்களுக்கு பிடித்த கர்நாடக ஸ்பெஷல் சிக்கன் கிரேவி ஒரு முறை வீட்டில் செய்து பாருங்கள் பின்னர் வாரம் ஒருமுறையாவது செய்யாம்மல் இருக்க மாட்டீர்கள், இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Course dinner, LUNCH
Cuisine Indian, karnataka
Keyword Chicken, சிக்கன்
Prep Time 15 minutesmins
Cook Time 25 minutesmins
Total Time 40 minutesmins
Servings 4people
Calories 324
Equipment
1 கரண்டி
1 கடாய்
Ingredients
350gmசிக்கன்
2தக்காளி
2பச்சை மிளகாய்
1கொத்துகருவேப்பிலை
½tspமஞ்சள் தூள்
3tbspஇஞ்சி பூண்டு விழுது
1tspமிளகாய்த்தூள்
1tspமல்லித் தூள்
½tspமிளகுத்தூள்
2tbspஎண்ணெய்
தேவையானஅளவுஉப்பு
Advertisement
Instructions
முதலில் கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சோம்பு சேர்த்து தாளித்து பின் வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
இப்போது சிக்கன் சேர்க்க வேண்டும். வெந்ததும் தக்காளி சேர்த்து பிரட்டி விட வேண்டும். பின்னர் மஞ்சள் தூள்,உப்பு சேர்த்து கிளற வேண்டும்.
பின்னர் மிளகாய் தூள், மல்லித்தூள், மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்கு கிளறிவிட்டு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவிட வேண்டும்.
25நிமிடம் மிதமான தீயில் காடாயினை மூடி வைக்க வேண்டும். பின்னர் கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து கிளற வேண்டும், சுவையான கர்நாடக சிக்கன் கிரேவி ரெடி.
மேஷம் உங்களின் பணிவான நடத்தை இன்று பாராட்டப்படும். உற்சாகமான நாள். சுறுசுறுப்பாகச் செயல்படுவீர்கள். தெய்வப் பிரார்த்தனைகளை நிறைவேற்றும் வாய்ப்பு ஏற்படும்.…