நாம் என்னதான் விதவிதமாக காபி ஷாப்களிலும் ஹோட்டல்களிலும் காபி குடித்தாலும். நம் தமிழர்க்கென்று பாரம்பரிய காபி உண்டு நாம் வெள்ளை சர்க்கரை வருவதற்கு முன்பெல்லாம் நாம் கருப்பட்டியை பயன்படுத்தி தான் காபி செய்து கொண்டிருந்தோம். பின் வெள்ளை சர்க்கரையின் வருகையால் நமது உணவுப் பழக்க வழக்கங்களில் பல மாற்றங்கள் வந்துவிட்டனர். அப்படி நாம் மறந்த ஒன்றுதான் இந்த கருப்பட்டி காபி இந்த கருப்பட்டி காப்பியை செய்வதற்கு சில டிப்ஸ் இருக்கின்றது.
இதையும் படியுங்கள் : சுட சுட சுவையான தந்தூரி டீ செய்வது எப்படி ?
ஆம், நீங்கள் கருப்பட்டி காபியில் சூடான பாலை ஊற்றினால் திரைந்து விடும். ஆகையால் முதலில் பாலை காய்ச்சி தனியாக வைத்துக்கொண்டு அதன் பிறகு காபி போட்டு அதனுடன் ஆறிய பாலை சேர்க்க வேண்டும். அப்படி இது போல் காபி செய்தால் அந்த காபியின் சுவையும் மணமும் அட்டகாசமான முறையில் இருக்கும். ஆகையால் இன்று கருப்பட்டி காபி எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நம் காணலாம் வாருங்கள்.
எல்லாருக்குமே சிக்கன் என்றாலும் புடிக்கும் சப்பாத்தி என்றாலும் ரொம்ப பிடிக்கும். இப்படி சிக்கனையும் சப்பாத்தியும் தனித்தனியா சாப்பிட்டு கவலைப்படாம சிக்கன்…
ஒவ்வொரு மாதத்தில் பிறந்தவர்களுக்கும் ஒரு சில குணங்கள் இருக்கும். ஒரு சில நபர்களுக்கு அவர்களுடைய குணங்கள் ராசி நட்சத்திரத்தை பொருத்தும்…
குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைத்து வயதினரும் விரும்பி சாப்பிடும் ஸ்நாக்ஸ் என்றால் அது பக்கோடா தான். வெங்காயத்துடன் கடலை…
உங்களுக்கு சர்க்கரைவள்ளிக் கிழங்கு பிடிக்குமா? அதை எப்போதும் வேக வைத்து மட்டும் தான் சாப்பிடுவீர்களா? சற்று வித்தியாசமாக சாப்பிட விரும்புகிறீர்களா?…
உடலுக்கு ஆரோக்கியம் தரக்கூடிய பயிறு வகைகளை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக் கொண்டால் நல்லது. இந்த பயிறு வகைகளை சுண்டல் செய்து…
ஒரு சிலருக்கு கருவாடு மீன் அப்படின்னு சொன்னாலே ரொம்ப பிடிக்கும். கருவாடு மீன் எல்லாமே விரும்பி சாப்பிடுறவங்களும் இருக்காங்க. ஒவ்வொருத்தரும்…