Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

கரூர் ஸபெஷல் காரசாரமான தட்டை இப்படி ஒரு தரம் வீட்டிலே ஈஸியாக செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

அனைத்து வேலைகளிலும் சுவையாக உண்ணக்கூடிய ஒரு உணவு தட்டை இதனை கரூர்யில் மிக பிரபலமாக இருக்கும் நாம் சாப்பிடும் உணவுகளில் மிக சுவையான ஒரு உணவாக இதற்கும் இதனை அனைத்து விதமான பொருட்களுடன் வைத்து சாப்பிடலாம் டீ காபி இதனை இணைத்து சாப்பிடலாம் மிகவும் அருமையாக இருக்கும்ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள்

இதையும் படியுங்கள் : 10 நிமிடத்தில் சூப்பரான ஸ்நாக்ஸ் ரெடி! சேலம் தட்டு வடை செட்!

Advertisement

வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான தட்டை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த தட்டை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

கரூர் தட்டை | Karur Thattai Receipe in Tamil

Print Recipe
அனைத்து வேலைகளிலும் சுவையாக உண்ணக்கூடிய ஒரு உணவு தட்டை இதனை கரூர்யில் மிக பிரபலமாக இருக்கும் நாம் சாப்பிடும் உணவுகளில் மிக சுவையான ஒரு உணவாக இதற்கும் இதனை அனைத்து விதமான பொருட்களுடன் வைத்து சாப்பிடலாம் டீ காபி இதனை இணைத்து சாப்பிடலாம் மிகவும் அருமையாக இருக்கும்ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான தட்டை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த தட்டை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.
Advertisement
Course Breakfast, dinner, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Karur Thattai, கரூர் தட்டை
Prep Time 15 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 People

Equipment

  • 1 வாணலி
  • 1 கரண்டி

Ingredients

  • 1 cup அரிசி மாவு
  • 1 tbsp உளுத்தம் பருப்பு
  • 1 tbsp வேர்க்கடலை
  • 1 tbsp பொரிகடலை
  • 1 tbsp கடலைப்பருப்பு
  • ½ tsp சீரகம்
  • ½ tsp மிளகாய்த்தூள்
  • ¼ tsp பெருங்காயத்தூள்
  • 5 பூண்டு
  • 22 கறிவேப்பிலை
  • தேவையான அளவு உப்பு                             
    Advertisement
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்                     

Instructions

  • தட்டை செய்ய முதலில் கடலைப்பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊற வைக்க வேண்டும். முதலில் அடுப்பில் மிதமான தீயை ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து அதை அரிசி மாவை வறுக்க வேண்டும்.
  • கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் சூடானதும் தட்டையை வட்ட வடிவில் தட்டிக்கொண்டு எண்ணெயில் போட்டு மிதமான தீயில் 8 நிமிடம் வரை பொரித்து எடுக்க வேண்டும். இப்பொழுது சுவையான தட்டை தயார்.
  • பின்னர் இம்மூன்றையும் மிக்ஸி ஜாரில் நன்றாக அரைத்து எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • வேறு பாத்திரத்தில் அரிசி மாவை சலித்துக் கொண்டு பின் அரைத்த மூன்றையும் சலித்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • சலித்துள்ள மாவில் சீரகம், பெருங்காயத்தூள், மிளகாய்த்தூள், ஊற வைத்த கடலை பருப்பு தண்ணீர் இல்லாமல் சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • பின் உப்பு, சிறிது சிறிதாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றை சேர்த்து பிசைந்து கொள்ள வேண்டும். அதில் சிறிது சூடான எண்ணெய் ஊற்றி நன்றாக செய்ய வேண்டும்.
  • பின் மாவு பிசைவதற்கு தேவையான தண்ணீர் ஊற்றி சிறு சிறு உருண்டை பிடித்து வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி எண்ணெய் சூடானதும் தட்டையை வட்ட வடிவில் தட்டிக்கொண்டு எண்ணெயில் போட்டு மிதமான தீயில் 8 நிமிடம் வரை பொரித்து எடுக்க வேண்டும். இப்பொழுது சுவையான தட்டை தயார்.

Nutrition

Serving: 400gm | Carbohydrates: 56g | Sodium: 586mg | Potassium: 358mg | Sugar: 3g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

பன்னீர் கேப்ஸிகம் மசாலா

இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் சப்பாத்தி செய்ய போகிறீர்களா? அதற்கு ஒரு சிம்பிளான அதே சமயம் வீட்டில் உள்ளோர் அனைவரும்…

9 மணி நேரங்கள் ago

மட்டன் மிளகு பிரட்டல் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க ரெண்டு தட்டு சோறு சாப்பிடுவாங்க!

மட்டன் எடுத்தா என்ன மட்டன் குழம்பு மட்டன் பிரியாணி மட்டன் கிரேவி மட்டன் சுக்கா அப்படின்னு நிறைய செஞ்சு சாப்பிட்டு…

13 மணி நேரங்கள் ago

ஒவ்வொரு சூழலிலும் ஒரு தெய்வத்தை எத்தனை முறை வளம் வந்து வழிபட்டால் முழு பலன் கிடைக்கும் என்பதை பற்றி பார்க்கலாம்

நாம் பொதுவாக ஒரு கோவிலுக்கு சென்றால் அந்த கோவிலில் உள்ள தெய்வத்தை வழிபட்டு விட்டு தெய்வத்துடைய நாமத்தையோ அல்லது ஏதாவது…

13 மணி நேரங்கள் ago

வெறும் மூணு பொருள் மட்டும் வச்சி சுவையான வெள்ளரிப்பழ ஜூஸ் எப்படி செஞ்சு குடிச்சு பாருங்க!

பொதுவாவே வெள்ளரிக்காய் நம்ம உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது. உடம்புல இருக்க சூட்ட தனிச்சு உடம்புக்கு குளிர்ச்சியை கொடுக்கக் கூடியது தான்…

13 மணி நேரங்கள் ago

காலை டிபனுக்கு ருசியான புதினா பூரி இப்படி ஒரு தரம் செய்து பாருங்கள்! 2 பூரி அதிகமாவே சாப்பிடுவாங்க!

பூரி இந்தியாவின் புகழ்பெற்ற மற்றும் சுவையான காலை உணவு அல்லது சிற்றுண்டி. பூரி தென்னிந்தியாவில் உருளைக்கிழங்கு மசாலாவுடன் மற்றும் வட…

21 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 08 மே 2024!

மேஷம் நிதி நிலைமை நிச்சயமாக உயரும்- ஆனால் அதே சமயம் செலவுகளும் அதிகரிக்கும். மற்றவர்கள் பற்றியும் அவர்களுடைய நோக்கங்கள் பற்றியும்…

24 மணி நேரங்கள் ago