Advertisement
சட்னி

இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற ருசியான கொல்லம் சட்னி இப்படி செய்து பாருங்க! அதிகமாகவே சாப்பிடுவாங்க!

Advertisement

எப்பொழுதும் பீர்க்கங்காய் பொரியல் அல்லது குழம்பு, கூட்டு செய்தால் அதன் தோலை நீக்கித்தான் செய்வோம்.அந்த தோலை வீணாக தான் குப்பையில் போடுவோம். உங்களுக்கு தெரியுமா அந்த தோலை வைத்து சுவையாக சட்னி செய்யலாம் என்று. ஆமாங்க இனி அந்த தோலை

வீணாக்காதீங்க அந்த தோலில் சுவையாக சட்னி செய்து இட்லி, தோசையுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். இந்த கொல்லம் சட்னி எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

Advertisement

கொல்லம் சட்னி | Kollam Chutney Recipe In Tamil

Print Recipe
எப்பொழுதும் பீர்க்கங்காய் பொரியல் அல்லது குழம்பு, கூட்டு செய்தால் அதன் தோலை நீக்கித்தான் செய்வோம்.அந்த தோலை வீணாக தான் குப்பையில் போடுவோம். உங்களுக்கு தெரியுமா அந்த தோலை வைத்து சுவையாக சட்னி செய்யலாம் என்று. ஆமாங்க இனி அந்த தோலை வீணாக்காதீங்க அந்த தோலில் சுவையாக சட்னி செய்து இட்லி, தோசையுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword kollam chutney, கொல்லம் சட்னி
Prep Time
Advertisement
5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 10 minutes
Servings 4 people
Calories 121

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

  • பீர்க்கங்காய் தோல் மட்டும்
  • நல்லெண்ணெய் கொஞ்சம்
  • 1 டீஸ்பூன் உளுந்து
  • 1 டீஸ்பூன் கடலை பருப்பு
  • 10 சின்ன வெங்காயம்
  • 10 பல் பூண்டு
  • 2 வர மிளகாய்
    Advertisement
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • கொத்தமல்லி கொஞ்சம்
  • புளி நெல்லிக்காய் அளவு
  • தேங்காய் துருவல் ஒரு கை பிடி

Instructions

  • முதலில் 2 பீர்க்கங்காயை தோல் மட்டும் சீவி தனியாக தோலை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, உளுந்து, கடலை பருப்பு சேர்த்து சிவந்ததும் சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  • வதங்கியதும் பீர்க்கங்காய் தோலை சேர்த்து அத்துடன் பூண்டு, வர மிளகாய், பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி, புளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வதங்கியதும் அடுப்பை நிறுத்தி தேங்காய் துருவலை சேர்த்து கலந்து ஆறியதும் மிக்சியில் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பும் சேர்த்து கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு அரைத்துக்கொள்ளவும்.

Nutrition

Serving: 450G | Calories: 121kcal | Carbohydrates: 2g | Protein: 9g | Saturated Fat: 0.3g | Potassium: 67mg | Fiber: 6g | Sugar: 0.5g

இதையும் படியுங்கள் : இட்லி, தோசைக்கு ருசியான கொள்ளு சட்னி இனி இப்படி செய்து பாருங்க! அதிகமாகவ சாப்பிடுவாங்க!

Advertisement
swetha

Recent Posts

கையில் கயிறை எத்தனை நாட்கள் வரை கட்ட வேண்டும்

பொதுவாகவே நாம் அனைவரும் வாழ்வில் மகிழ்ச்சியாகவும் மன நிம்மதியுடனும் வாழ வேண்டும் என்று தான் விரும்புகின்றோம். இதனை அடிப்படையாக வைத்தே…

3 மணி நேரங்கள் ago

குண்டாக சாப்டான பெங்கால் ரசகுல்லா எப்படி செய்வது தெரியுமா? நீங்களும் வீட்டில் செய்து பாருங்க!

கோடையில் குழந்தைகள் வீட்டில் இருக்கிறார்களா? எப்போதும் ஸ்நாக்ஸ் கேட்டு அடம் பிடித்து கொண்டிருக்கிறார்களா? முடிந்தவரை கடைகளில் வாங்கி தருவதை தவிர்த்து…

4 மணி நேரங்கள் ago

சப்போட்டா சாக்லேட் மில்க் ஷேக் இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு அசத்துங்க

ஆப்பிள் ஆரஞ்சு கொய்யா பழம் மாதுளை வாழைப்பழம் சப்போட்டா பழம் அப்படின்னு ஏராளமான பழங்கள் இருந்தாலும் கூட ஒவ்வொருதருக்கும் ஒவ்வொரு…

5 மணி நேரங்கள் ago

எவ்வளவு செய்தாலும் காலியாகும் அடுத்தமுறை மட்டன் வாங்கினால் ஆந்திரா மட்டன் கிரேவி இப்படி செய்யுங்க!

அசைவ வகைகளிலே ஆரோக்கியம் என்பதால் அடிக்கடி செய்வது இந்த மட்டன் தான். பலரும் இந்த மட்டனுக்கு அடிமையாகவே இருக்கிறார்கள். அந்த…

6 மணி நேரங்கள் ago

அட்சய திருதியை என்று தங்கம் வாங்க முடியாதவர்கள் வெள்ளி பொருட்களை வாங்கலாமா என்பதை பற்றி தெரிந்து கொள்ளலாம்

ஒவ்வொரு மாதத்திலும் திருதியை திதி வந்தாலும் சித்திரை மாதத்தில் வரக்கூடிய இந்த திதி மிகவும் சிறப்பு வாய்ந்தது. அட்சய என்பதற்கு…

8 மணி நேரங்கள் ago

இனி காலை உணவாக மொறு மொறுவென்று இந்த பாலக் கீரை அடை தோசை செய்து பாருங்கள் இதன்‌ சுவையை விவரிக்க வார்த்தைகளே இருக்காது!

இன்றைய காலகட்டத்தில் சாப்பிடும் உணவுப் பொருட்களில் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து குறைவாகவே கிடைக்கிறது. எனவே உணவில் அதிகம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த…

9 மணி நேரங்கள் ago