நாம் வீட்டில் எப்பொழுதும் இட்லி, தோசை சப்பாத்தி போன்ற டிபன் உணவுகள் செய்யும் பொழுது பெரும்பாலும் தேங்காய் சட்னி அல்லது தக்காளி சட்னி என இந்த இரு வகையிலான சட்னியை மட்டும் நான் திரும்பத் திரும்ப வைத்து சாப்பிடுவோம். இதை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு நமக்கே சலித்து போய் இருக்கும். ஆனால் நீங்கள் புதியதாக ஏதேனும் சட்னி செய்ய விருப்பப்பட்டீர்கள் என்றால் கண்டிப்பாக இந்த முள்ளங்கி சட்னியை செய்து பாருங்கள்.
இதையும் படியுங்கள் : ஓரு வாரம் ஆனாலும் கெடாத கார சட்னி செய்வது எப்படி ?
பெரும்பாலும் முள்ளங்கியிலிருந்து ஒரு வித வாசனை வரும் இதனாலே பெரும்பாலும் யாரும் முள்ளங்கியை உணவில் சேர்த்துக் கொள்வது கிடையாது. ஆனால் இன்று நாம் இந்த முள்ளங்கியை சட்னி செய்யும்போது எந்த வித வாசனையும்யு வராது அதற்கு மாறாக அட்டகாசமான சுவையுடன் இருக்கும். மேலும் முள்ளங்கியில் அதிகளவிலான நீர் சேர்த்து மற்றும் நார் சத்துக்கள் இருப்பதால் நம் உடலுக்கும் ஆரோக்கியத்தை தரும். அதனால் இன்று சுவையான முள்ளங்கி சட்னி எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் பாருங்கள்.
English Overview : mullangi chutney is one of the most important dishes in india. mullangi chutney recipe or mullangi chutney seivathu eppadi or mullangi chutney in Tamil are a few important terms to describe this recipe in the tamil language
எப்பவும் அரிசி மாவில் தோசை சுட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? வெள்ளை கொண்டைக் கடலையை வைத்து, இந்த தோசையை…
வேத ஜோதிடத்தின் படி கிரகங்கள் ஒரு ராசியில் இருந்து மற்றொரு ராசிக்கு மாறும்போது நல்ல நிகழ்வுகளும் சில தீய நிகழ்வுகளும்…
பேபி கார்ன் இப்போது பரவலாக அனைத்து இடங்களிலும் கிடைக்கிறது. பொதுவாக பேபி கார்ன் வைத்து பஜ்ஜி, கிரேவி, கார்ன் 65…
சதா இட்லி, தோசை ஒரே மாதிரி யான உணவை சாப்பிட்டு அலுத்துப் போனவர்களுக்கு பணியாரம் போல விதவிதமான உணவுகளை செய்து…
சிக்கன் அப்படின்னா யாருக்கு தான் பிடிக்காது சிக்கன் எழுதிக் கொடுத்தாலே ஒரு சில பேருக்கு நாக்குல இருந்து எச்சில் வடியும்…
இன்று மதியம் என்ன செய்வது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? இதுவரை வீட்டில் செய்திராத ஒரு குழம்பை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்கள்…