Advertisement
சைவம்

மென்மையான பாலக்கீரை சப்பாத்தி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

பாலக் பராத்தா | கீரை பராத்தாபலாக் பராத்தா என்பது நல்லெண்ணெய் நிரம்பிய பராத்தா ஆகும், இது பச்சையாக கீரையை விரும்பாத குடும்பங்களாலும் ருசிக்கப்படும். பலாக் பராத்தா, பாலக்கை வறுத்து அரைத்து, கோதுமை மாவுடன் கலந்து மாவைத் தட்டையாக உருட்டவும், வறுக்கவும் செய்யப்படுகிறது. ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும்

இதையும் படியுங்கள்: ருசியான முள்ளங்கி சப்பாத்தி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கீரை பராத்தா செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள். அதனால் இன்று இந்த கீரை பராத்தா எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

பாலக்கீரை சப்பாத்தி | Palakkeerai Chappathi Recipe in Tamil

Print Recipe
பலாக் பராத்தா என்பது நல்லெண்ணெய் நிரம்பிய பராத்தா ஆகும், இது பச்சையாக கீரையை விரும்பாத குடும்பங்களாலும் ருசிக்கப்படும். பலாக் பராத்தா, பாலக்கை வறுத்து அரைத்து, கோதுமை மாவுடன் கலந்து மாவைத் தட்டையாக உருட்டவும், வறுக்கவும் செய்யப்படுகிறது. ஈசியாக செய்யக்கூடிய குழந்தைகள் முதல் வீட்டில் இருக்கும் பெரிவர்கள் வரை அனைவருக்கும் விருப்பி சாப்பிடும் படியாக இந்த சுவையான கீரை பராத்தா செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள் அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும் இதை செய்வதற்கும் சுலபம் சாப்பிடுவதற்கு சலிக்கவே சலிக்காது எத்தனை தடவை செய்து கொடுத்தாலும் அசராமல் சாப்பிடுவார்கள்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Advertisement
Keyword chappathi, சப்பாத்தி
Prep Time 20 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 35 minutes
Servings 4 People
Calories 569

Equipment

  •  கடாய்
  • கரண்டி
  • மிக்ஸி
  • தோசை கல்

Ingredients

  • 2 cup கோதுமை மாவு
  • 15 gm கொத்தமல்லி இலை
  • 1 tsp கரம் மசாலா தூள்
  • 1 tsp மஞ்சள் தூள்
  • 1 கட்டு பாலக் கீரைகள்
  • 2 tbsp நல்எண்ணெய்
  • தேவையான அளவு உப்பு                             
    Advertisement
  • தேவையான அளவு தண்ணீர்                     

தாளிக்க

  • 1 tsp ஓமம்
  • 4 பச்சை மிளகாய்
  • 1 tsp சீரகம் 
  • 2 tbsp நல்எண்ணெய்

Instructions

  • ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடாக்கவும் தாளிக்க கீழ் உள்ள பொருட்களைச் சேர்க்கவும், அது வெடிக்க அனுமதிக்கவும் பிறகு பாலக் கீரையைச் சேர்த்து, அளவு குறையும் வரை வதக்கவும்.
  • கீரைகள் சுருங்கியதும் ஸ்விட்ச் ஆஃப் செய்து கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து இறக்கவும்.கலவையை ஆறவைத்து நன்றாக பேஸ்டாக அரைக்கவும்.
  • ஒரு கலவை பாத்திரத்தில் கோதுமை மாவு, கீரைகள் விழுது, மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா தூள் மற்றும் தேவையான உப்பு சேர்க்கவும்.தேவையான தண்ணீரை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து மென்மையான மாவாக பிசையவும்.
  • பின்னர் மாவை சம எலுமிச்சை அளவு உருண்டைகளாகப் பிரிக்கவும் மேற்பரப்பை மாவு செய்து, ஒரு உருண்டை எடுத்து அதை தட்டையாக்கவும்.
  • பின்னர் அதை மெல்லிய சப்பாத்தியாக உருட்டத் தொடங்குங்கள் ஒரு தோசை தவாவை சூடாக்கி, சப்பாத்தியை மாற்றி, சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி, பழுப்பு நிற புள்ளிகள் தோன்றும் வரை சமைக்கவும், பின்னர் மறுபுறம் திருப்பி சமைக்கவும்.
  • பாலக் சப்பாத்தியை ரைதா / பருப்பு அல்லது உங்களுக்குப் பிடித்த சைடிஷ் உடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 400gm | Calories: 569kcal | Carbohydrates: 56g | Sodium: 365mg | Potassium: 215mg | Fiber: 56g | Calcium: 36mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

சாக்லேட் குல்ஃபி வீட்லயே செஞ்சு ஜாலியா சாப்பிடுங்க!

ஐஸ்கிரீம் அப்படி என்றாலே குழந்தைகளுக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் ல நிறைய வகைகள் இருக்கு கப் ஐஸ்,குச்சி ஐஸ்,குல்பி ஐஸ், கோன்…

7 மணி நேரங்கள் ago

ஈரல் மிளகு வறுவல், வீட்டில் இப்படி சமைத்து பாருங்கள், இதன் சுவைக்கு ஒரு பிடி சாதமும் மிஞ்சாது!

பொதுவாகவே அசைவ உணவு என்றால் மிகவும் எளிமையாக கிடைப்பது கோழிக்கறி தான். ஆனால் கோழிக்கறியை விட சற்று விலை அதிகமாக…

7 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பாசிப்பருப்பு பிரதமன் இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

பிரதமன் என்றால் பாயாசம் என்று அர்த்தம் ஆகும். பல வகையான பொருட்களைக் கொண்டு பல வகைகளில் தயாரிக்கப்படும், இந்த பிரதமன்…

8 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி ,தோசை சாதம்,சப்பாத்திக்கு அருமையான பாலக் கீரை தால் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்கள்!

இரும்புச்சத்து அதிகம் நிறைந்த இந்த பாலக் கீரையை வாரத்தில் ஒரு நாளாவது நம்முடைய உணர்வோடு சேர்த்துக் கொள்ள வேண்டும். பெரும்பாலும்…

9 மணி நேரங்கள் ago

வாஸ்து சாஸ்திரத்தின் படி கற்றாழையை வீட்டில் எந்த திசையில் வைத்தால் நல்லது என்று பார்க்கலாம்

கற்றாழை ஒரு சில இடங்களில் கொத்து கொத்தாக நிறைய இருக்கும் ஆனால் கற்றாழையின் பயன்கள் நமக்கு தெரியாததால் அதனை அலட்சியமாக…

13 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியில் சூப்பரான மலபார் முட்டை பிரியாணி ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

அசைவ பிரியர்கள் அனைவருக்குமே பிரியாணி என்பது மிகவும் பிடித்த உணவு ஆகும். அதிலும் குறிப்பாக முட்டை பிரியாணி என்றால் சொல்லவா…

14 மணி நேரங்கள் ago