Advertisement
சைவம்

சுட சுட சோறுடன் பிசைந்து சாப்பிட பருப்பு பொடி இப்படி செய்து பாருங்க! அஹா இதன் சுவையே சுவை!

Advertisement

பருப்பு பொடி என்றாலே பலருக்கும் பிடிக்கும். அதுவும் ஹோட்டல்களில் சுட சுட சாதத்துடன் பருப்பு பொடி போட்டு அத்துடன் நெய் ஊற்றி சாப்பிடும் போது அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். அந்த வகையில் நம் வீட்டிலேயே எப்படி பருப்பு பொடி செய்வது என்று தான் பார்க்க போகிறோம். சாதம்

இதையும் படியுங்கள் : காரசாரமான சுவையில் மினி பெப்பர் இட்லி இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

Advertisement

மட்டும் இருக்கு குழம்பு வைக்கவில்லையே என்று இனி கவலை படாதீங்க அட்டகாசமான சுவையில் பருப்பு பொடி அரைத்து சாப்பிட்டு பாருங்க. மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

பருப்பு பொடி | Paruppu Podi Recipe In Tamil

Print Recipe
பருப்பு பொடி என்றாலே பலருக்கும் பிடிக்கும். அதுவும் ஹோட்டல்களில் சுட சுட சாதத்துடன் பருப்பு பொடி போட்டு அத்துடன் நெய் ஊற்றி சாப்பிடும் போது அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும். அந்த வகையில் நம் வீட்டிலேயே எப்படி பருப்பு பொடி செய்வது என்று தான் பார்க்க போகிறோம். சாதம் மட்டும் இருக்கு குழம்பு வைக்கவில்லையே என்று இனி கவலை படாதீங்க அட்டகாசமான சுவையில் பருப்பு பொடி அரைத்து சாப்பிட்டு பாருங்க. மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும்.
Advertisement
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword paruppu podi, பருப்பு பொடி
Prep Time 5 minutes
Cook Time 5 minutes
Total Time 11 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் துவரம் பருப்பு
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன்
    Advertisement
    கடலை பருப்பு
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் உளுத்தம் பருப்பு
  • 2 டீஸ்பூன் சிறு பருப்பு
  • 5 பல் பூண்டு தட்டியது
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன் உடைத்த கடலை
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • 3 காய்ந்த மிளகாய்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகு
  • 1 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் ஒரு வாணலில் துவரம் பருப்பு, கடலை பருப்பு, உளுத்தம் பருப்பு, சேர்த்து வாசனை வரும் வரை வறுத்து தனியாக ஒரு தட்டில் எடுத்துவைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பிறகு அதே வாணலில் ¼ டீஸ்பூன் நெய் விட்டு சிறு பருப்பு சேர்த்து பச்சை வாசனை போக வறுத்து அதே தட்டில் எடுத்து வைக்கவும்.
  • அதே வாணலில் ¼டீஸ்பூன் நெய் விட்டு பூண்டு சிவக்க வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அதே வாணலில் உடைத்த கடலை, மற்றும் கருவேப்பிலை, காய்ந்த மிளகாய் சேர்த்து வறுத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து அதே வாணலில் மிளகு, சீரகம் சேர்த்து வறுத்து அதே தட்டில் எடுத்து வைக்கவும்.
  • கடைசியாக தேவையான அளவு கல்லுப்பு சேர்த்து வறுத்து அத்தனையும் எடுத்து வைக்கவும்.
  • இப்பொழுது வறுத்து வைத்துள்ள அணைத்து பொருட்களும் நன்கு ஆறவிடவும்.
  • ஆறியதும் மிக்சியில் சேர்த்து பொடியாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • இப்பொழுது பருப்பு பொடி தயார்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

காலை உணவுக்கு ருசியான ஓட்ஸ் பச்சைப்பட்டாணி அடை இப்படி செய்து பாருங்க!

காலை வேளையில் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? உங்கள் வீட்டில் தோசை மாவு இல்லையா? கவலை வேண்டாம் ஈஸியாக…

9 மணி நேரங்கள் ago

செவ்வாய் கிழமையில் மறந்தும் கூட இந்த விஷயங்களை செய்து விடாதீர்கள்

வாழ்க்கையில் நாம் செய்யும் ஒவ்வொரு சின்ன சின்ன விஷயங்களும் கூட நம்முடைய வாழ்க்கையில் சுப மற்றும் அசுப பலன்களை ஏற்படுத்தும்…

9 மணி நேரங்கள் ago

முட்டை இருந்தால் மட்டும் போதும் ருசியான முட்டை பணியாரம் செய்து விடலாம்! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற பக்காவான ஸ்நாக்ஸ்!

அனைவரும் தினமும் ஒரு முட்டை சாப்பிட்டால் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பெரியவர்கள் தினமும் இரண்டு முட்டை கூட அசால்டாக சாப்பிடுவார்கள்…

10 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான கேக் வீட்டிலயே சாப்பிட நினைத்தால் ஒரு முறை வாழைப்பழ கப் கேக் செஞ்சு பாருங்க, வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

சுவையான உணவுகளைச் சமைத்துச் சாப்பிடுவது என்பது ஒரு வகை அலாதியான இன்பம் தான். அதிலும் நமக்குப் பிடித்த உணவுகளைச் சமைப்பது…

13 மணி நேரங்கள் ago

சிம்பிளான அவரைக்காய் பொரியல் எப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

டெய்லி ஏதாவது ஒரு காய்கறி சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது. அந்த வகையில பச்சை காய்கறிகளான அவரைக்காய் பீன்ஸ் பட்டாணி வெண்டைக்காய்…

13 மணி நேரங்கள் ago

2024 சித்திரை அமாவாசை வழிபாடு இரண்டு மடங்கு பலன்களை நமக்கு கொடுக்கும்!

தமிழ் மாதத்தில் முதல் மாதமாக வரக்கூடிய சித்திரை மாதம் தெய்வ வழிபாட்டிற்கு மிகவும் முக்கியமான மாதமாக கருதப்படுகிறது. சூரிய பகவான்…

15 மணி நேரங்கள் ago