Advertisement
சைவம்

ஆந்திரா ஸ்டைல் பரங்கிக்காய் பால் கூட்டு, ஒரு தரம் இம்முறையில் செய்து அசத்துங்கள்! யாரும் வேண்டாம்னே சொல்ல மாட்டாங்க!

Advertisement

சாம்பார்களிலும் வறுவல்களிலும் போடப்பட்ட இந்த பரங்கி காயவெச்சு இன்னைக்கு நாம ஆந்திரா ஸ்டைல ஒரு சமையல் செய்ய போறோம். பரங்கிக்காய் குழம்புகள்ல பலவிதங்கள் இருக்கு பரங்கிக்காய் வறுவலும் பொரியலுமா செய்து சாப்பிட்டு இருக்கும். சிலர் கூட்டு வைத்து சாப்பிட்டு இருப்பாங்க. ஆனாலீ ஆந்திரா ஸ்டைலில் யாராவது பரங்கிக்காயில் பால் கூட்டு செய்து சாப்பிட்டு இருக்கீங்களா? அதோட சுவை தனியா தான் இருக்கும் சுவையா சுலபமாக பால் கூட்டு செய்ய போறோம். அது எப்படி செய்வது தெரிஞ்சுக்க இருக்கோம்.

பரங்கிக்காய் ,மஞ்சள் பூசணி எந்த பேர்ல உங்க ஊர்ல சொல்லுவீங்களோ அந்த பேர்ல சொல்லிக்கோங்க . இந்த பரங்கிக்காயை உடலுக்கு ரொம்பவே நல்லது .பரங்கிக்காய் கொடி வகை காயா இருக்கு அதனால அதுல இருக்குற சத்துக்கள் ரொம்பவே அதிகமாக இருக்கும். பரங்கி காயில் வறுவல் , பஜ்ஜி, பாயாசம் கூட நிறைய பேர் பண்ணி இருப்பாங்க.

Advertisement

இந்த பரங்கிக்காய் நார்மலா பச்சையாக கூட சாப்பிடலாம். அது அவ்ளோ ருசியா இருக்கும். பரங்கி காய்களில் முக்கால்வாசி பழமா இருக்கிற சமயங்களில் பரங்கி காயில் பாயாசம் செய்வாங்க அது ரொம்பவே சுவையா இருக்கும். நம்ம இப்போ பரங்கி காலையில் ஆந்திரா ஸ்டைல பால் கூட்டு பண்ண போறோம் அது எப்படி பண்ணலாம் தெரிஞ்சுக்கலாம் வாங்க.

பரங்கிக்காய் பால் கூட்டு | Pumpkin Milk Kootu Recipe In Tamil

Print Recipe
சாம்பார்களிலும்வறுவல்களிலும் போடப்பட்ட இந்த பரங்கி காயவெச்சு இன்னைக்கு நாம ஆந்திரா ஸ்டைல ஒரு சமையல் செய்ய போறோம். பரங்கிக்காய் குழம்புகள்ல பலவிதங்கள் இருக்கு பரங்கிக்காய் வறுவலும் பொரியலுமா செய்து சாப்பிட்டு இருக்கும். சிலர் கூட்டு வைத்து சாப்பிட்டு இருப்பாங்க. ஆனாலீ ஆந்திரா ஸ்டைலில் யாராவது பரங்கிக்காயில் பால் கூட்டு செய்து சாப்பிட்டு இருக்கீங்களா? அதோட சுவை தனியா தான் இருக்கும் சுவையா சுலபமாக பால் கூட்டு செய்ய போறோம்.
Advertisement
அது எப்படி செய்வது தெரிஞ்சுக்க இருக்கோம். பரங்கிகாலையில் ஆந்திரா ஸ்டைல பால் கூட்டு பண்ண போறோம் அது எப்படி பண்ணலாம் தெரிஞ்சுக்கலாம் வாங்க.
Course LUNCH
Cuisine tamil nadu
Keyword Pumpkin Paal Kootu
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 22

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 1/4 பரங்கிக்காய்
  • 1 வெங்காயம்
  • 1 தக்காளி
  • 3 பச்சைமிளகாய்
  • 2 கப் தேங்காய்பால்
  • 1/2 கப் காய்ச்சிய பால்
  • 1/4 கப் தேங்காய் துருவல்
  • 1/4 ஸ்பூன் மஞ்சள்தூள்
  • 1 ஸ்பூன் கடுகு
  • 1 ஸ்பூன் சீரகம்
  • 1 கொத்து கறிவேப்பிலை
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • தேங்காயில் பால் எடுக்கும் பொழுது முதலில் கிடைக்கும் தேங்காய் பாலை தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.பின்பு நீர் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கும் தேங்காய் பாலை தனியாக வைத்துக் கொள்ள வேண்டும். இரண்டையும் கலக்கக்கூடாது.
  • பின் அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து நன்றாக தாளித்துக் கொள்ளவும். கடுகு பொரிந்த பிறகு அதில் வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து நன்றாக வதக்கிக் கொள்ளவும் .
  • பிறகு அதில் நடுத்தரமான துண்டுகளாக நறுக்கி வைத்துள்ள பரங்கி காய்களை சேர்த்து நன்றாக கலந்து விடவும். இப்போது இதில் இரண்டாம் முறையாக எடுத்து வைத்துள்ள தேங்காய் பால் மற்றும் காய்ச்சிய பால்   உப்புசேர்த்து மூடி போட்டு வேக வைக்கவும்.
     
  • பிறகு ஒரு மிக்ஸி ஜாரில் தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், சீரகம் சேர்த்து விழுதாக அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும். இந்த கூட்டிற்கு காரத்திற்கு பச்சை மிளகாய் மட்டுமே சேர்த்துக் கொள்வதால் காரத்திற்கு ஏற்ப நீங்கள் வேண்டுமென்றால் இரண்டு மூன்று மிளகாய்கள் அதிகமாக சேர்த்துக் கொள்ளலாம்.
     
     
  •  பிறகு வெந்து கொண்டிருக்கும் பரங்கிகாயில் அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் விழுது சேர்த்து நன்றாக கலந்து விடவும் .
  • பிறகு அதில் நன்றாக கொதி வந்த பிறகு முதலாவதாக எடுத்து வைத்துள்ள தேங்காய் பாலை சேர்த்து நன்றாக கலந்து விட்டு சூடாக பரிமாறினால் சுவையான ஆந்திரா ஸ்டைல் பரங்கிக்காய் தேங்காய் பால் கூட்டு தயார்.

Nutrition

Serving: 200g | Calories: 22kcal | Carbohydrates: 3.3g | Protein: 3.1g | Sodium: 5mg | Potassium: 318mg | Fiber: 1g | Sugar: 2g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

சப்பாத்திக்கு, பூரிக்கு இந்த உருளைக்கிழங்கு பட்டாணி மசாலா செஞ்சு கொடுங்க நாலஞ்சு அதிகமாக சாப்பிடு வாங்க!

ஊட்டச்சத்து மிகுந்து காணப்படும் காய்கறிகளில் காலிஃப்ளவருக்கு முக்கிய இடம் உண்டு. வைட்டமின் சி, மெக்னீசியம் போன்றவை நிரம்பி காணப்படுகின்றன. மேலும்,…

7 மணி நேரங்கள் ago

டிபனுக்கு வழக்கம் போல் இல்லாமல் தக்காளி மசாலா பூரி இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

பூரி இந்தியாவின் புகழ் பெற்ற மற்றும் சுவையான காலை உணவு அல்லது சிற்றுண்டி. பூரி தென்னிந்தியாவில் உருளைக்கிழங்கு மசாலாவுடன் மற்றும்…

8 மணி நேரங்கள் ago

திருச்செந்தூர் முருகனுக்கும் வைகாசி விசாகத்திற்கும் இருக்கும் தொடர்!

புதமிழ் கடவுளான முருகப்பெருமானுக்கு பலவிதமான விழாக்கள் இருந்தாலும் உலக மக்களை காத்தருள்வதற்காக முருகப்பெருமான் அவதரித்த திருநாளாக வைகாசி விசாகம் கருதப்படுகிறது.…

10 மணி நேரங்கள் ago

எவ்வளவு செய்தாலும் காலியாகும் தித்திக்கும் சுவையில் கேரட் கீர் இப்படி செய்து பாருங்க!

கேரட் உடலுக்கு மிகவும் ஆரோக்யமான உணவு பொருள் ஆகும். கேரட்டை பச்சையாகவோ பொரியலாக சாப்பிட்டோ அலுத்து விட்டதா? அப்போது இந்த…

11 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேரம் ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான முட்டை கோலா உருண்டை ஒரு தடவை இப்படி செய்து பாருங்க!

பொதுவாக பலரது வீட்டில் மட்டனில் தான் கோலா உருண்டை செய்து சாப்பிடுவார்கள். ஆகவே இந்த பதிவில் வித்தியாசமான முறையில் அதாவது…

15 மணி நேரங்கள் ago

ஆட்டி படைக்கும் அக்னி நட்சத்திரம் இன்னும் 2 வாரம் ரொம்ப ஜாக்கிரதையாக இருங்கள்

கோடை தொடங்கியதுமே பள்ளி விடுமுறை, மாம்பழம், தர்பூசணி என நினைவுக்கு வரும். அதோடு கத்திரி வெயில் காலம் சுட்டெரிக்குமே என்பதையும்…

15 மணி நேரங்கள் ago