Advertisement
சைவம்

எத்தனை தோசை சாப்பிட்டாலும் பத்தாது மொறு மொறுனு ராகி தோசை இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

நீங்கள் எப்பொழுதும் ஒரே மாதிரியான தோசையை சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு சலித்து போய் இருப்பீர்கள் என்றால் கண்டிப்பாக இந்த இன்ஸ்டென்ட் ராகி தோசையை நீங்கள் உங்கள் வீட்டில் செய்து பாருங்கள். ஆம், இன்று ராகி தோசை பற்றி தான் பார்க்க இருக்கிறோம் ராகி தோசைக்காக மாவு மிக எளிமையாக செய்து விடலாம் தோசையும் பிரமாதமாக மொறு மொறுப்பாக இருக்கும்.

இதையும் படியுங்கள் : இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற கோங்குர சட்னி இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

இந்த தோசை உடன் நீங்கள் சாம்பார் சட்னி எது வைத்து சாப்பிட்டாலும் மிகவும் ருசியாக இருக்கும். அதிலும் கார சட்னியுடன் நீங்கள் இந்த தோசையை சாப்பிடும் பொழுது அதன் சுவையை சொல்வதற்கு வார்த்தைகளே இல்லை. அதனால் இன்று இவ்வளவு ருசியான ராகி தோசையை எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் குறித்து தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்

ராகி தோசை | Ragi Dosai Recipe in Tamil

Print Recipe
நீங்கள் எப்பொழுதும் ஒரே மாதிரியான தோசையை சாப்பிட்டு சாப்பிட்டு சலித்து போய் இருப்பீர்கள் என்றால் கண்டிப்பாக இந்த இன்ஸ்டென்ட் ராகி தோசையை நீங்கள் உங்கள் வீட்டில் செய்து பாருங்கள். ஆம், இன்று ராகி தோசை பற்றி தான் பார்க்க இருக்கிறோம் ராகி தோசைக்காக மாவு மிக எளிமையாக செய்து விடலாம் தோசையும் பிரமாதமாக
Advertisement
மொறு மொறுப்பாக இருக்கும். இந்த தோசை உடன் நீங்கள் சாம்பார் சட்னி எது வைத்து சாப்பிட்டாலும் மிகவும் ருசியாக இருக்கும். அதிலும் கார சட்னியுடன் நீங்கள் இந்த தோசையை சாப்பிடும் பொழுது அதன் சுவையை சொல்வதற்கு வார்த்தைகளே இல்லை.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Ragi, ராகி
Prep Time 20 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 40 minutes
Servings 3 People
Calories 132

Equipment

  • 1 மிக்சி ஜார்
  • 1 பெரிய பவுல்
  • 1 தோசை கல்

Ingredients

  • 1 கப் ராகி
  • 1 கப் இட்லி அரிசி
  • 1/2 கப் உளுந்தம் பருப்பு
  • 1 tsp வெந்தயம்
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் எடுத்து வைத்த ராகி, இட்லி அரிசி, உளுந்தம் பருப்பு, வெந்தயம் இவற்றை சேர்த்து, ஒரு மூன்று முறை நன்கு அலசி எடுக்கவும்.நல்ல தண்ணீர் ஊற்றி ஒரு ஐந்து மணி நேரம் ஊற விடவும்.
  • ஐந்து மணி நேரம் கழித்து மிக்ஸி அல்லது கிரைண்டரில் நைசாக அரைத்து எடுக்கவும்.அரைத்து எடுத்ததை ஒரு பாத்திரத்தில் மாற்றி தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, ஒரு 7 மணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.
  • 7 மணி நேரம் கழித்து திறந்து பார்த்தால் மாவு நன்றாக புளிச்சிருக்கும். இப்போது உங்கள் விருப்பத்திற்கு ஏற்ப., இட்லியோ அல்லது தோசையோ ஊற்றிக் கொள்ளலாம்.
  • தோசை ஊற்றும்போது, மாவை நைசாக ஊற்றி., அப்படியே சுற்றி நல்லெண்ணெய் சேர்த்து, தோசையை பிரட்டி போட்ட எடுத்தால், மொறு மொறு என ராகி தோசை தயார்.

Nutrition

Serving: 800g | Calories: 132kcal | Carbohydrates: 72g | Protein: 12g | Fat: 48g
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ஒரு முறை சுவையான இந்த கறிவேப்பிலை மிளகு சிக்கன் செய்து பாருங்கள் இனி இப்படித்தான் செய்வீர்கள்!!

பொதுவாக அசைவம் என்றால் பெரும்பாலானவர்களுக்கு பிடிக்கும், அதுவும் வீக்கென்ட் என்றால் அசைவம் இல்லாமல் இருக்காது, வாரத்தில் ஒரு நாள் சாப்பிட்டே…

6 மணி நேரங்கள் ago

மொறு மொறுவென்று பச்சை பயறு அடை தோசை இனி இப்படி செய்து பாருங்கள் இரண்டு தோசை அதிகமாகவே சாப்பிடுவார்கள்!!!

இன்றைய காலகட்டத்தில் சாப்பிடும் உணவுப் பொருட்களில் உடலுக்கு தேவையான ஊட்டச்சத்து குறைவாகவே கிடைக்கிறது. எனவே உணவில் அதிகம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்த…

10 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 19 மே 2024!

மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…

14 மணி நேரங்கள் ago

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

1 நாள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

1 நாள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

1 நாள் ago