Advertisement
சைவம்

ருசியான பப்பாளிக்காய் குருமா இப்படி செய்து பாருங்க! இட்லி, தோசையுடன் சாப்பிட ருசியாக இருக்கும்!

Advertisement

சப்பாத்தி, பூரி, தோசை, மற்றும் இட்லிக்கு அசத்தலான சைடிஷ் குருமா தான். அதிலும் குறிப்பாக சப்பாத்தி குருமா காம்பினேஷனின் ருசி தனி தான். பலரையும் கவர்ந்த இந்த காம்பினேஷன் ஓட்டல்களில் மட்டுமல்ல பெரும்பாலான இல்லத்திலும் காலை நேர டிஃபன் ஆகவோ அல்லது இரவு நேரங்களில் சமைத்து சுவைக்கின்றனர். தென்னிந்தியாவில் பிரபலமாக இருக்கும் இந்த குருமா வெவ்வேறு இடங்களில் வித விதமாக சமைத்து உண்கின்றன.

இதனையும் படியுங்கள் : இப்படிக்கூட செய்யலாமா என்று அசந்து போகும் அளவிற்கு ருசியான மீன் குருமா இப்படி செய்து பாருங்க!!

Advertisement

குருமாக்களில் பல வகை உண்டு. அதில் பிரசித்தி வாய்ந்தது மட்டன் குருமா, சிக்கன் குருமா, வெஜிடபிள் குருமா, உருளைக்கிழங்கு குருமா, மற்றும் காலிஃபிளவர் பட்டாணி குருமா ஆகும். அசைவப் பிரியர்களுக்கு சிக்கன் மற்றும் மட்டன் குருமா எவ்வாறோ, சைவப் பிரியர்களுக்கு வெஜிடபிள் மற்றும் காலிபிளவர் பட்டாணி குருமா. இவை செய்வது மிகவும் சுலபம். இப்பொழுது சுவையான பப்பாளி காய் குருமா செய்வதற்கு எளிமையான செய்முறை விளக்கத்தை காண்போம்.

பப்பாளிக்காய் குருமா | Raw Papaya Kurma Recipe in Tamil

Print Recipe
சப்பாத்தி, பூரி, தோசை, மற்றும் இட்லிக்கு அசத்தலான சைடிஷ் குருமா தான். அதிலும் குறிப்பாக சப்பாத்தி குருமா காம்பினேஷனின் ருசி தனி தான். பலரையும் கவர்ந்த இந்த காம்பினேஷன் ஓட்டல்களில் மட்டுமல்ல பெரும்பாலான இல்லத்திலும் காலை நேர டிஃபன் ஆகவோ அல்லது இரவு நேரங்களில் சமைத்து சுவைக்கின்றனர். தென்னிந்தியாவில் பிரபலமாக இருக்கும் இந்த குருமா வெவ்வேறு இடங்களில் வித விதமாக சமைத்து உண்கின்றன. அசைவப்
Advertisement
பிரியர்களுக்கு சிக்கன் மற்றும் மட்டன் குருமா எவ்வாறோ, சைவப் பிரியர்களுக்கு வெஜிடபிள் மற்றும் காலிபிளவர் பட்டாணி குருமா. இவை செய்வது மிகவும் சுலபம். இப்பொழுது சுவையான பப்பாளி காய் குருமா செய்வதற்கு எளிமையான செய்முறையை காண்போம்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian
Keyword Kurma
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings
Advertisement
4 People
Calories 39

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 கரண்டி
  • 1 பவுள்
  • 1 மிக்ஸி

Ingredients

  • 1 துண்டு பப்பாளிக்காய்
  • 1 பெரிய
  • 2 தக்காளி
  • 1/4 கப் தேங்காய்
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் பொட்டுக்கடலை
  • 1 துண்டு பட்டை
  • 1 டீஸ்பூன் சோம்பு
  • 1 பிரிஞ்சி
  • 2 ஏலக்காய்
  • 2 கிராம்பு
  • 4 பச்சை மிளகாய்
  • 1 துண்டு இஞ்சி
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணெய்

Instructions

  • ஒரு சிறிய கடாயில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் பட்டை, லவங்கம், ஏலக்காய், சோம்பு, பிரிஞ்சி இலை இவைகளை லேசாக வதக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.
  • பின்னர் ஒரு சிறிய மிக்ஸி ஜாரில் தேங்காய், பச்சை மிளகாய், பொட்டுக்கடலை, வதக்கிய மசாலா பொருட்கள் இவற்றை சேர்த்து நைஸாக விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  • ஒரு சிறிய பாத்திரத்தில் சிறியதாக நறுக்கிய பப்பாளி காய்களை தண்ணீர்விட்டு வேக வைக்கவும்.
  • இன்னொரு கடாயில் தேங்காய் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம், தக்காளி இவைகளை லேசாக வதக்கி அரைத்து வைத்த விழுதை சேர்த்து பிறகு அந்த பப்பாளி காய்களுடன் சேர்த்து நன்கு கொதிக்க வைக்கவும்.
  • இப்பொழுது பப்பாளிக்காய் குருமா ரெடி. இதை சப்பாத்தி பூரி இவைகளுடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 39kcal | Carbohydrates: 9.8g | Protein: 0.6g | Fat: 0.1g | Potassium: 257mg | Fiber: 1.8g | Vitamin A: 1094IU | Vitamin C: 61.8mg | Calcium: 24mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

குரு பெயர்ச்சியால் மிகவும் ஜாக்கிரதையாக இருக்க வேண்டிய சில ராசிகள்

மேஷ ராசியில் பயணம் செய்து கொண்டிருந்த குரு பகவான் இப்பொழுது மே 1ம் தேதி ரிஷப ராசிக்குள் நுழைந்துள்ளார். ஜோதிட…

4 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற வல்லாரை கீரை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

இந்த சட்னி காலை மற்றும் இரவு நேர உணவுகளுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும். இது நம் உடலில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளுக்கு…

5 மணி நேரங்கள் ago

எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடித்தமான வெங்காய வடை கடையில் வாங்காமல் வீட்டிலேயே செய்யலாம்!

மாலை நேரத்துல டீ காபியோட ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டா அந்த மாலை நேரமே ஒரு சூப்பரான மாலை நேரமா அமையும்.…

7 மணி நேரங்கள் ago

கோயில் நிலைப்படியை மிதிக்காமல் தாண்டுவதற்கான காரணங்கள்

எப்பொழுதுமே நாம் கோயிலின் உள்ளே செல்லும்போது நேர்மறையான எண்ணங்களோடு செல்ல வேண்டும். ஏனென்றால் கோயிலின் முழுவதும் நேர்மறையான அதிர்வுகள் மட்டுமே…

12 மணி நேரங்கள் ago

பெங்காலி மஸ்டர்டு சிக்கன் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவை அசத்தலாக இருக்கும்!!

இன்று உங்கள் வீட்டில் சிக்கன் செய்ய நினைக்கிறீர்களா? சற்று வித்தியாசமான சிக்கன் ரெசிபியை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்களுக்கு பெங்காலி ரெசிபிக்கள்…

12 மணி நேரங்கள் ago

இந்த ருசியான எலுமிச்சை பருப்பு ரசத்தை மட்டும் ஒருமுறை சுவைத்து விட்டால் போதும்! பிறகு சாம்பார், குழம்பு, எதுவுமே தேவை படாது!!!

பாரம்பரிய உணவுகளில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது ரசம். நம் உணவில் தவற விடக்கூடாத ஒரு பொருள் ரசம். விருந்து நிகழ்ச்சிகள்…

12 மணி நேரங்கள் ago