Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

காரசாரமான சுவையில் ரைஸ் கட்லெட் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

மாலை நேரத்தில் சூடான காபியுடன் காரசாரமான ஸ்நாக்ஸ் செய்து சாப்பிட்டால் எப்படி இருக்கும். அந்த வகையில் இன்று வீட்டிலே சுலபமாக குறைந்த நேரத்தில் செய்ய கூடிய ஸ்நாக்ஸ் பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். ஆம் இன்று காரசாரமான சுைவையில் ரைஸ் கட்லெட் எப்படி செய்வது என்று தான் பார்க்க போகிறோம். இது போன்று உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு செய்து மிகவும் விரும்பி

இதையும் படியுங்கள் : நாவில் எச்சி ஊறும் சோயா கட்லெட் செய்வது எப்படி ?

Advertisement

சாப்பிடுவார்கள் குறிப்பாக குழந்தைகள் இன்னும் வேண்டும் என்று கேட்டு வாங்கி சாப்பிடுவார்கள். அடுத்தமுறையும் இது போல் செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள் அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.அதனால் இன்று இந்த காரசாரமான ரைஸ் கட்லெட் எப்படி செய்வது, தேவையான பொருட்கள், செய்முறைகள் என அனைத்தையும் இந்த சமையல் குறித்த தொகுப்பில் நாம் காணலாம் வாருங்கள்.

ரைஸ் கட்லெட் | Rice Cutlet Recipe In Tamil

Print Recipe
இன்று வீட்டிலே சுலபமாக குறைந்த நேரத்தில் செய்ய கூடிய ஸ்நாக்ஸ் பற்றி தான் பார்க்க போகிறோம். ஆம் இன்று காரசாரமான சுைவையில் ரைஸ் கட்லெட் எப்படி செய்வது என்று தான் பார்க்க போகிறோம். இது போன்று உங்கள் வீட்டில் உள்ளவர்களுக்கு செய்து மிகவும் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் குறிப்பாக குழந்தைகள் இன்னும் வேண்டும் என்று கேட்டு வாங்கி
Advertisement
சாப்பிடுவார்கள். அடுத்தமுறையும் இது போல் செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள் அந்த அளவிற்கு அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.அதனால் இன்று இந்த காரசாரமான ரைஸ் கட்லெட் எப்படி செய்வது என பார்க்கலாம்.
Course Snack
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Cutlet, கட்லெட்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 20 minutes
Total Time 30 minutes
Advertisement
Servings 4 people

Equipment

  • 1 தோசை கல்

Ingredients

  • 1 கப் வேகவைத்த சாதம்
  • 2 டீஸ்பூன் சோள மாவு
  • ½ டீஸ்பூன் சீரகம்
  • ½ டீஸ்பூன் பெருங்காயம்
  • ¼ டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் மிளகாய்த்தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் தனியா தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் மிளகுத்தூள்
  • ½ டீஸ்பூன் கரம் மசாலா
  • ½ டீஸ்பூன் சாட் மசாலா
  • இஞ்சி ஒரு துண்டு
  • கொத்தமல்லி இலை சிறிதளவு
  • புதினா இலை சிறிதளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் சாதத்தை போட்டு, நன்கு பிசைந்து அதில் சோள மாவு, மற்றும் நாம் தேவையான பொருட்களில் கொடுத்துள்ள மசாலா பொடிகள் அனைத்தையும் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • அதன் பிறகு சிறு உருண்டைகளாக எடுத்து கட்லெட் போல் தட்டி தோசை தவாவில் எண்ணெய் ஊற்றி அதனை போட்டு இரு புறமும் திருப்பி போட்டு பொன்னிறமாக வந்தவுடன் எடுத்துக் கொள்ளவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான ரைஸ் கட்லெட் ரெடி.

Nutrition

Carbohydrates: 6.3g | Protein: 1.4g | Fat: 5g | Cholesterol: 3.3mg | Sodium: 42.8mg | Potassium: 32mg | Calcium: 30.6mg | Iron: 0.3mg
Advertisement
swetha

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 07 மே 2024!

மேஷம் இன்று யாரையும் அதிகம் நம்பாமல் செயல்படுவது நல்லது. எல்லா விஷயத்திற்கும் எதிர் வினை ஆற்ற வேண்டிய அவசியம் இல்லை…

2 மணி நேரங்கள் ago

காலை உணவுக்கு ருசியான ஓட்ஸ் பச்சைப்பட்டாணி அடை இப்படி செய்து பாருங்க!

காலை வேளையில் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? உங்கள் வீட்டில் தோசை மாவு இல்லையா? கவலை வேண்டாம் ஈஸியாக…

12 மணி நேரங்கள் ago

செவ்வாய் கிழமையில் மறந்தும் கூட இந்த விஷயங்களை செய்து விடாதீர்கள்

வாழ்க்கையில் நாம் செய்யும் ஒவ்வொரு சின்ன சின்ன விஷயங்களும் கூட நம்முடைய வாழ்க்கையில் சுப மற்றும் அசுப பலன்களை ஏற்படுத்தும்…

12 மணி நேரங்கள் ago

முட்டை இருந்தால் மட்டும் போதும் ருசியான முட்டை பணியாரம் செய்து விடலாம்! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற பக்காவான ஸ்நாக்ஸ்!

அனைவரும் தினமும் ஒரு முட்டை சாப்பிட்டால் உடலுக்கு மிகவும் நல்லது. பெரியவர்கள் தினமும் இரண்டு முட்டை கூட அசால்டாக சாப்பிடுவார்கள்…

13 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான கேக் வீட்டிலயே சாப்பிட நினைத்தால் ஒரு முறை வாழைப்பழ கப் கேக் செஞ்சு பாருங்க, வாயில் வைத்தவுடன் கரையும்!

சுவையான உணவுகளைச் சமைத்துச் சாப்பிடுவது என்பது ஒரு வகை அலாதியான இன்பம் தான். அதிலும் நமக்குப் பிடித்த உணவுகளைச் சமைப்பது…

16 மணி நேரங்கள் ago

சிம்பிளான அவரைக்காய் பொரியல் எப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

டெய்லி ஏதாவது ஒரு காய்கறி சாப்பிடுவது ரொம்ப நல்லது. அந்த வகையில பச்சை காய்கறிகளான அவரைக்காய் பீன்ஸ் பட்டாணி வெண்டைக்காய்…

16 மணி நேரங்கள் ago