Advertisement
அசைவம்

பஞ்சு போன்று ருசியான சூரை மீன் தந்தூரி, வீட்டிலேயே சுலபமாக இப்படி செய்து பாருங்க!

Advertisement

கடைகளில் கிடைக்க கூடிய தந்தூரி உணவில் கலர் சேர்த்து சமைப்பார்கள். பார்ப்பதற்கு சாப்பிட தூண்டவும் சுவை கூடவும்  சேர்த்து எப்படி செய்தார்களோ என்று நமக்குத் தெரியாது. ஆனால் கட்டாயமாக உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு கேடு என்பது மட்டும் உண்மை. இது போன்ற உணவுகளை நாம் வாங்கி கொடுப்பது ஆரோக்கியத்திற்கு கேடு . தந்தூரி, ஷவர்மா போன்ற வெரைட்டிகளை நம்மால் வீட்டில் செய்ய முடியும் .குழந்தைகளின் உடலுக்கு நல்லது. சூறை மீனில் தண்டொரு செய்த்து பாருங்கள். சுவை அட்டகாசமாக இருக்கும். வாங்க இதை  எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

சூரை மீன் தந்தூரி | Tuna Fish Tandoori Recipe In Tamil

Print Recipe
கடைகளில் கிடைக்க கூடிய தந்தூரி உணவில் கலர் சேர்த்து சமைப்பார்கள். பார்ப்பதற்கு சாப்பிட தூண்டவும் சுவை கூடவும்  சேர்த்துஎப்படி செய்தார்களோ என்று நமக்குத் தெரியாது. ஆனால் கட்டாயமாக உடல் ஆரோக்கியத்திற்கு கேடு என்பது மட்டும் உண்மை. இது போன்ற உணவுகளை நாம் வாங்கி கொடுப்பது ஆரோக்கியத்திற்கு கேடு . தந்தூரி, ஷவர்மா போன்ற வெரைட்டிகளை நம்மால்
Advertisement
வீட்டில் செய்ய முடியும் .   குழந்தைகளின்உடலுக்கு நல்லது. சூறை மீனில் தண்டொரு செய்த்து பாருங்கள். சுவை அட்டகாசமாக இருக்கும். வாங்க இதை  எப்படிசெய்வது என்று பார்ப்போம்.
Course fast food
Cuisine punjabi
Keyword Tuna Fish Tandoori
Prep Time 10 minutes
Advertisement
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 89

Equipment

  • 1 அவன் / தோசை கல்

Ingredients

  • 1 கரண்டி மஞ்சள் தூள்  
  • 4 வெள்ளை சூரை மீன் பெரியதாக
  • ஒரு கைப்பிடி மல்லி புதினா
  • உப்பு தேவையானஅளவு
  • 2 தேக்கரண்டி மிளகு
  • 10 பல் பூண்டு
  • 4 கரண்டி வினிகர்
  • 50 கிராம் பச்சை மிளகாய்

Instructions

  • முதலில் மீனை சுத்தம் செய்து இரண்டு பக்கமும் கீறி வைக்கவும்.அரைக்க சொல்லியுள்ள பொருள்களை அரைக்கவும். மீனில் அரைத்த மசாலா தூள்கள் வினிகர் சேர்த்து நன்கு பிரட்டி இரண்டு மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
  • பின் கிரில் தட்டில் சிறிது எண்ணெய் தடவி பிரட்டிய மீனை வைக்கவும். அவெனை 280 சூடாக்கி அதில் மீனை வைக்கவும். அவன் இல்லை என்றல் திசை கல்லில் சுட்டு எடுக்கலாம்.
  • பின்பு பத்து நிமிடத்திற்கு ஒரு முறை திருப்பி போடவும் மீன் தண்ணீர் விடும் எல்லா தண்ணீரும் வற்றி இரண்டு பக்கமும் சிவக்கும் வரை வைத்திருந்து எடுத்து பின்பு பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 400g | Calories: 89kcal | Carbohydrates: 13g | Protein: 32g | Saturated Fat: 0.7g | Potassium: 372mg
Advertisement
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

உங்களுக்கு c மிகவும் பிடிக்குமா? அப்படியானால் வீட்டிலேயே ஒரு முறை இந்த அத்தோ செய்து பாருங்கள் உங்களுக்கு மிகவும் பிடிக்கும்!!

அத்தோ ஆசியா முழுவதும் பிரபலமாக இருக்கும் உணவு. அத்தோவில் ஏராளமான வகை உண்டு. இதை வெவ்வேறு பகுதிகளில் வெவ்வேறு பொருட்கள்…

45 நிமிடங்கள் ago

எப்பவும் ஒரே மாதிரியா மீன் ஃப்ரை செஞ்சு போர் அடிச்சுருச்சுன்னா இந்த தந்தூரி மீன் செஞ்சு சாப்பிட்டு பாருங்க!

மீன் வாங்குனா மீன் வச்சு குழம்பு மீன் ஃப்ரை மீன் புட்டு இதெல்லாம் செஞ்சு சாப்பிடுவோம் ஆனா இன்னைக்கு நம்ம…

1 மணி நேரம் ago

வீட்டிலயே நீங்களும் எளிமையாக கேக் செய்யலாம்! தித்திக்கும் சுவையில் கேழ்வரகு கேக் இப்படி செஞ்சி பாருங்க!

கேக் என்றாலே சிறிய குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் ருசித்து உண்பார்கள். கேக்கினை பிறந்தநாள், திருமணம், திருமணம் நாள்,…

1 மணி நேரம் ago

ருசியான காளான் போண்டா ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! மொறு மொறுனு ருசியாக இருக்கும்!

பொதுவாக சிறியவர்களாக இருந்தாலும் சரி பெரியவர்களாக இருந்தாலும் சரி ஈவ்னிங் நேரம் வந்தாலே அனைவருக்கும் ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டும்…

3 மணி நேரங்கள் ago

திருஷ்டி கழிக்கும் போது சொல்ல வேண்டிய மந்திரங்கள்

இந்த உலகில் யாராவது ஒருத்தர் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தால் அவர்களைப் பார்த்து மற்றவர்கள் பொறாமை படுவது வழக்கம். அனைவரும் அப்படி…

4 மணி நேரங்கள் ago

உடம்பில் ரத்தம் ஊறுவதை அதிகரிக்க இந்த ஒரு ஜூஸ் குடித்தாலே போதும்!

இனிப்புச் சுவை கொண்ட இயற்கையான உணவு வகையில் பழவகைகள்  இருக்கிறது. மனிதர்களின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு நன்மைகளை தரக்கூடிய சத்துக்கள்…

4 மணி நேரங்கள் ago