Advertisement
சைவம்

ருசியான சைவ கறி குழம்பு இப்படி செய்து பாருங்க! கறி குழம்பு சுவை மிஞ்சி விடும்!

Advertisement

நீங்கள் சைவ பிரியர்களை அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. நீங்களும் இனி கறி குழம்பு சாப்பிடலாம். ஆம் இது போன்று சைவ கறி குழம்பு செய்து சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். அதுமட்டும் அல்லாமல் இந்த குழம்பை சாதம், சப்பாத்தி, பூரி

போன்றவற்றுடனும் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அருமையாக இருக்கும். இந்த குழம்பை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

Advertisement

வெஜ் கறி குழம்பு | Veg Curry Recipe In Tamil

Print Recipe
நீங்கள் சைவ பிரியர்களை அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. நீங்களும் இனி கறி குழம்பு சாப்பிடலாம். ஆம் இது போன்று சைவ கறி குழம்பு செய்து சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட்டு பாருங்க மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். அதுமட்டும் அல்லாமல் இந்த குழம்பை சாதம், சப்பாத்தி, பூரி போன்றவற்றுடனும் சேர்த்து சாப்பிட்டால் அருமையாக இருக்கும். இந்த குழம்பை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword veg curry, வெஜ் குருமா
Advertisement
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 16 minutes
Servings 4 people
Calories 125

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • 2 வெங்காயம் நீளவாக்கில் நறுக்கியது
  • 2 தக்காளி நறுக்கியது
  • கருவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • 1 ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட்
  • 1 காலிப்ளவர் நறுக்கியது
  • 2 டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1 ஸ்பூன் கறிமசாலா பொடி
  • 1 ஸ்பூன் கரம் மசாலா
  • 1 ஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் காலிபிளவரை நறுக்கி சுடுதண்ணீரில் சிறிது நேரம் போட்டு எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு சேர்த்து பொரிந்ததும், நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கி தக்காளி, இஞ்சி பூண்டு விழுது கருவேப்பிலை, சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  • வெங்காயம் தக்காளி வதங்கியதும் சுத்தம் செய்து வைத்துள்ள காலிபிளவரை சேர்த்து அத்துடன் கறிமசாலா, கரம் மசாலா, மிளகாய் தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி மூடி போட்டு கொதிக்கவிடவும்.
  • கொதித்ததும் அடுப்பை நிறுத்தவும்.

Nutrition

Serving: 700G | Calories: 125kcal | Protein: 8g | Fat: 0.2g | Saturated Fat: 0.5g | Sodium: 2mg | Potassium: 23mg | Fiber: 4g | Sugar: 0.5g | Vitamin A: 2IU

இதையும் படியுங்கள் : சுவையான சைவ ஈரல் குழம்பு செய்வது எப்படி ?

Advertisement
swetha

Recent Posts

கொண்டைக்கடலையை வைத்து ஒரு ருசியான தோசை, தெரியாதவங்க தெரிஞ்சுக்கோங்க!

எப்பவும் அரிசி மாவில் தோசை சுட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? வெள்ளை கொண்டைக் கடலையை வைத்து, இந்த தோசையை…

1 மணி நேரம் ago

18 ஆண்டுகளுக்குப் பின் உருவாகியுள்ள அங்காரக யோகத்தால் மிக கவனமாக இருக்க வேண்டிய மூன்று ராசிக்காரர்கள்

வேத ஜோதிடத்தின் படி கிரகங்கள் ஒரு ராசியில் இருந்து மற்றொரு ராசிக்கு மாறும்போது நல்ல நிகழ்வுகளும் சில தீய நிகழ்வுகளும்…

3 மணி நேரங்கள் ago

எல்லா வகையான சாதத்திற்கும் சாப்பிட ருசியான இந்த பேபி கார்ன் மஞ்சூரியனை உங்கள் வீட்டிலும் ஒரு முறை செய்து பாருங்க!

பேபி கார்ன் இப்போது பரவலாக அனைத்து இடங்களிலும் கிடைக்கிறது. பொதுவாக பேபி கார்ன் வைத்து பஜ்ஜி, கிரேவி, கார்ன் 65…

4 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் பால் பணியாரம் இப்படி ஒரு தரம் வீட்டிலே செய்து பாருங்க!

சதா இட்லி, தோசை ஒரே மாதிரி யான உணவை சாப்பிட்டு அலுத்துப் போனவர்களுக்கு பணியாரம் போல விதவிதமான உணவுகளை செய்து…

7 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான சிக்கன் லெக் ஃப்ரை இப்படி ஒரு தடவ செஞ்சு பாருங்க எல்லாமே டக்குன்னு காலியாகிவிடும்

சிக்கன் அப்படின்னா யாருக்கு தான் பிடிக்காது சிக்கன் எழுதிக் கொடுத்தாலே ஒரு சில பேருக்கு நாக்குல இருந்து எச்சில் வடியும்…

8 மணி நேரங்கள் ago

பீர்க்கங்காய் மசாலா கறி

இன்று மதியம் என்ன செய்வது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? இதுவரை வீட்டில் செய்திராத ஒரு குழம்பை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்கள்…

9 மணி நேரங்கள் ago