- Advertisement -
ஆலு பனீர் சப்ஜி ரெசிபி என்பது அனைவரும் ஹோட்டல்களில் விரும்பி சாப்பிடும் ஒரு உணவாகும். உணவில் பனீர் காய்கறி வந்தவுடன் அதன் சுவை அதிகமாகும். பன்னீர் என்பது பல வழிகளில் பயன்படுத்தப்படும் உணவுப் பொருளாகும்நீங்கள் பல வழிகளில் பனீர் செய்யலாம். ஆனால் இன்று ஆலு பனீர் சப்ஜி என்று அழைக்கப்படும் ஒரு வித்தியாசமான உருளை மற்றும் பன்னீர் வைத்து செய்யும் செய்முறையை நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்கிறோம். வாங்க தை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்
-விளம்பரம்-
- Advertisement -
ஆலு பனீர் சப்ஜி | Aloo Paneer Sabji Recipe In Tamil
ஆலு பனீர் சப்ஜி ரெசிபி என்பது அனைவரும் ஹோட்டல்களில் விரும்பி சாப்பிடும் ஒரு உணவாகும். உணவில் பனீர் காய்கறி வந்தவுடன் அதன் சுவை அதிகமாகும்.பன்னீர் என்பது பல வழிகளில் பயன்படுத்தப்படும் உணவுப் பொருளாகும்நீங்கள் பல வழிகளில்பனீர் செய்யலாம். ஆனால்இன்று ஆலு பனீர்சப்ஜி என்று அழைக்கப்படும் ஒரு வித்தியாசமானஉருளை மற்றும் பன்னீர் வைத்து செய்யும் செய்முறையை நாங்கள் உங்களுக்குச் சொல்கிறோம்.வாங்க தை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்
Yield: 4
Calories: 0.289kcal
Equipment
- 1 கடாய்
தேவையான பொருட்கள்
- 3 உருளைக்கிழங்கு
- 200 கிராம் பனீர்
- 2 வெங்காயம்
- 3 தக்காளி
- 2 டீஸ்பூன் இஞ்சி, பூண்டு விழுது
- 2 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
- 1 டீஸ்பூன் தனியாதூள்
- 1/4 டீஸ்பூன் சீரகத்தூள்
- 2 ஏலக்காய்
- 1/2 டீஸ்பூன் சீரகம்
- 1/4 டீஸ்பூன் மஞ்சள்தூள்
- மல்லித்தழை சிறிது
- 1/2 டீஸ்பூன் கரம் மசாலா
- 2 பச்சை மிளகாய்
- 3 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய்
- உப்பு ருசிக்கு
செய்முறை
- உருளைக்கிழங்கை நன்கு கழுவி, நீளவாக்கில் நறுக்குங்கள், பனீரையும் வெங்காயத்தையும் நறுக்கிக் கொள்ளுங்கள்.
- எண்ணெயைக்காய வைத்து சீரகம், ஏலக்காய் தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து, நிறம் மாறும் வரை நன்கு வதக்குங்கள்.
- பின்னர் இஞ்சி, பூண்டு விழுது, மஞ்சள்தூள், மிளகாய்தூள், தனியா தூள், சீரகத்தூள் சேர்த்து, பச்சை வாசனை போக நன்கு வதக்குங்கள்.
- அத்துடன்,பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி, கீறிய பச்சை மிளகாய், சேர்த்து 5 நிமிடம் வதக்கி, பனீர், உருளை, உப்பு, அரை கப் தண்ணீர் சேர்த்து கிளறி, சிறு தீயில் மூடிவைத்து வேகவிடுங்கள். வெந்ததும் கரம் மசாலா, மல்லித்தழை சேர்த்து கிளறி இறக்குங்கள். சூடாக பரோட்டாவுடன் பரிமாறுங்கள்.
Nutrition
Serving: 100g | Calories: 0.289kcal | Carbohydrates: 2g | Protein: 26g | Fat: 14g | Saturated Fat: 25g