எப்போவுமே நம்ம ரவை வச்சு தான் கேசரி செய்வோம். நம்ம வீட்ல என்ன விசேஷங்கள் பண்டிகைகள் வந்தாலும் நம்ம மைண்ட்ல வர்ற முதல் ஸ்வீட் என்னன்னா அது கேசரி தான். ரவையை வறுத்து நெய் சொட்டு சொட்ட முந்திரி பருப்பு ஏலக்காய் எல்லாம் போட்டு செய்கிற ரவை கேசரி எல்லாருக்குமே ரொம்ப ரொம்ப ஃபேவரட்டா இருக்கும்.
ஆனா எப்பவுமே ரவை வச்சு கேசரி செய்யாம ஒரு தடவை கொஞ்சம் வித்தியாசமா உங்க வீட்ல அவல் இருந்தா அவல் வச்சு கேசரி செஞ்சு பாருங்க டேஸ்ட் அட்டகாசமா இருக்கும். அவல நல்லா வறுத்து அரைச்சு பொடி செஞ்சு செய்ற இந்த கேசரி சாப்பிடுவதற்கு ரொம்பவே ருசியா இருக்கும். இதுலயும் நிறைய நெய் ஊத்தி முந்திரி பருப்பு தாராளமா சேர்த்து செஞ்சா சாப்பிடுவதற்கு ரொம்ப புடிக்கும் குழந்தைகள் இருந்து பெரியவங்க வரைக்கும் எல்லாரும் விரும்பி சாப்பிடுவாங்க.
வீட்டுக்கு யாராவது டக்குனு விருந்தாளிகள் வந்துட்டா வீட்ல ரவை சேமியா எதுவுமே இல்ல ஆனா அவல் மட்டும் இருக்கு அப்படின்னா அவல் கேசரி செஞ்சு கொடுங்க கண்டிப்பா விரும்பி சாப்டுட்டு ரெசிபி கேட்டுட்டு போவாங்க. ரொம்பவே சட்டுனு செய்யக்கூடிய இந்த ரெசிபி எல்லாரும் விரும்பி சாப்பிடப்படும். குழந்தைகளுக்கு ஈவினிங் ஸ்நாக்ஸ் ஆகும் நம்ம வீட்ல விசேஷங்கள் பண்டிகைகள் வந்தாலும் இந்த கேசரியை செஞ்சு சாப்பிட்டு ஜாலியா இருங்க இப்ப வாங்க இந்த அவல் கேசரி எப்படி செய்வது என்று பார்க்கலாம்.
இதையும் படியுங்கள் : வாயில் வைத்தவுடன் கரைந்தோடும் சுவையில் சூப்பரான ரோஸ் மில்க் பர்பி இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!
இன்று இரவு உங்கள் வீட்டில் சப்பாத்தி செய்ய போகிறீர்களா? அதற்கு ஒரு சிம்பிளான அதே சமயம் வீட்டில் உள்ளோர் அனைவரும்…
மட்டன் எடுத்தா என்ன மட்டன் குழம்பு மட்டன் பிரியாணி மட்டன் கிரேவி மட்டன் சுக்கா அப்படின்னு நிறைய செஞ்சு சாப்பிட்டு…
நாம் பொதுவாக ஒரு கோவிலுக்கு சென்றால் அந்த கோவிலில் உள்ள தெய்வத்தை வழிபட்டு விட்டு தெய்வத்துடைய நாமத்தையோ அல்லது ஏதாவது…
பொதுவாவே வெள்ளரிக்காய் நம்ம உடம்புக்கு ரொம்ப நல்லது. உடம்புல இருக்க சூட்ட தனிச்சு உடம்புக்கு குளிர்ச்சியை கொடுக்கக் கூடியது தான்…
பூரி இந்தியாவின் புகழ்பெற்ற மற்றும் சுவையான காலை உணவு அல்லது சிற்றுண்டி. பூரி தென்னிந்தியாவில் உருளைக்கிழங்கு மசாலாவுடன் மற்றும் வட…
மேஷம் நிதி நிலைமை நிச்சயமாக உயரும்- ஆனால் அதே சமயம் செலவுகளும் அதிகரிக்கும். மற்றவர்கள் பற்றியும் அவர்களுடைய நோக்கங்கள் பற்றியும்…