Advertisement
சைவம்

ருசியான முட்டைகோஸ் கூட்டு மதிய உணவுக்கு இனி இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே ருசி தான்!!

Advertisement

ஹோட்டல்களில் தரப்படும் அதே சுவையில் சுட சுட சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட முட்டைகோஸ் கூட்டு இது போன்று ஒரு முறை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.

எப்படி இந்த முட்டைகோஸ் கூட்டு செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

Advertisement

முட்டைகோஸ் கூட்டு | Cabbage Kootu Recipe In Tamil

Print Recipe
ஹோட்டல்களில் தரப்படும் அதே சுவையில் சுட சுட சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிட முட்டைகோஸ் கூட்டு இது போன்று ஒரு முறை செய்து சாப்பிட்டு பாருங்க அட்டகாசமான சுவையில் இருக்கும்.
எப்படி இந்த முட்டைகோஸ் கூட்டு செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword cabbae kootu, முட்டைகோஸ் கூட்டு
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 4 people

Equipment

  • கடாய்

Ingredients

  • ¼ கிலோ முட்டை கோஸ்
    Advertisement
  • 50 கிராம் கடலை பருப்பு
  • 50 கிராம் சின்ன வெங்காயம்
  • 4 பச்சை மிளகாய்
  • 1 டீஸ்பூன் மஞ்சள் பொடி
  • 2 பல் பூண்டு
  • 1 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1 டீஸ்பூன் உளுந்து
  • 2 கொத்து கறிவேப்பிலை
  • டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
  • உப்பு தேவையான அளவு

பொடிக்க தேவையானவை:

  • ½ டேபிள் ஸ்பூன் மல்லி விதை
  • ½ சோம்பு சோம்பு

Instructions

  • முதலில் கடலை பருப்பை கழுவி மஞ்சள் பொடி சேர்த்து ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு வேக வைக்கவும்.
  • அடுத்து முட்டக்கோஸை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும். சின்ன வெங்காயம், மிளகாயை பொடியாக நறுக்கவும்.
  • பொடிக்க கொடுக்கப்பட்டுளவையை வாசனை வர வறுத்து பொடிக்கவும்.
  • அடுத்து பருப்பு முக்கால் பாகம் வெந்ததும் வெந்ததும்நறுக்கிய கோஸ் சேர்த்து அத்துடன் தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்கவும்.காய் அரை வெக்காடு வெந்ததும் இறக்கவும்.
  • அடுத்து அடுப்பில் வானலியை வைத்து ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணை ஊற்றி வெங்காயம், மிளகாய் வதக்கவும்.
  • பின் காய் கலவையைஅத்துடன் கொட்டி, பூண்டுப் பல்லை தட்டி சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  • இரண்டு நிமிடம் கழித்து வறுத்த பொடி சேர்த்து மேலும் ஐந்து நிமிடம் கொதிக்க வைக்கவும்.
  • எல்லாம் சேர்ந்து நன்றாக வெந்து கொதித்ததும் இறக்கவும்.
  • கடைசியாக அடுப்பில் சிறிய கடாயை வைத்து மீதமுள்ள எண்ணை ஊற்றி கடுகு&உளுந்து தாளித்து, இரண்டு சின்ன வெங்காயம் தட்டிப் போட்டு சிவந்ததும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து கூட்டில் கொட்டி இறக்கவும்.
Advertisement
swetha

Share
Published by
swetha

Recent Posts

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

6 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

8 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

16 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 18 மே 2024!

மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…

18 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

1 நாள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

1 நாள் ago