லட்டு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த ஒன்று. தீபாவளி வந்துவிட்டால் எல்லோருக்கும் நினைவில் வருவது பட்டாசும், லட்டு தான். ரவா லட்டு, பூந்தி லட்டு, புரோட்டின் லட்டு, கேப்பை லட்டு என பல வகைகளில் நாம் லட்டு செய்து சாப்பிட்டு உள்ளோம்.
இதையும் படியுங்கள் : தித்திக்கும் சுவையில் பன்னீர் தேங்காய் லட்டு இப்படி செஞ்சி பாருங்க!
ஒருமுறை இந்த தேங்காய் பால் லட்டு செய்து சாப்பிட்டு பாருங்கள். உங்களுக்கே ரொம்ப பிடிக்கும். இந்த பதிவில் லட்டு செய்வது எப்படி, என்ன உபகரணங்கள் தேவை என்பதை கீழ் வருமாறு காண்போம்.
எப்பவும் அரிசி மாவில் தோசை சுட்டு சாப்பிட்டு போர் அடித்து விட்டதா? வெள்ளை கொண்டைக் கடலையை வைத்து, இந்த தோசையை…
வேத ஜோதிடத்தின் படி கிரகங்கள் ஒரு ராசியில் இருந்து மற்றொரு ராசிக்கு மாறும்போது நல்ல நிகழ்வுகளும் சில தீய நிகழ்வுகளும்…
பேபி கார்ன் இப்போது பரவலாக அனைத்து இடங்களிலும் கிடைக்கிறது. பொதுவாக பேபி கார்ன் வைத்து பஜ்ஜி, கிரேவி, கார்ன் 65…
சதா இட்லி, தோசை ஒரே மாதிரி யான உணவை சாப்பிட்டு அலுத்துப் போனவர்களுக்கு பணியாரம் போல விதவிதமான உணவுகளை செய்து…
சிக்கன் அப்படின்னா யாருக்கு தான் பிடிக்காது சிக்கன் எழுதிக் கொடுத்தாலே ஒரு சில பேருக்கு நாக்குல இருந்து எச்சில் வடியும்…
இன்று மதியம் என்ன செய்வது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? இதுவரை வீட்டில் செய்திராத ஒரு குழம்பை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்கள்…