Advertisement
சைவம்

இந்த ருசியான தேங்காய் ரசத்தை மட்டும் ஒருமுறை சுவைத்து விட்டால் போதும்! பிறகு சாம்பார், குழம்பு, எதுவுமே தேவை படாது!!!

Advertisement

நாம் சாப்பிடும் சாப்பாடு ருசியாக மட்டும் இருந்தால் போதாது. உடலுக்கு முழுமையாக ஆரோக்கியம் தரும் உணவாகவும் இருக்க வேண்டும். உடலுக்கு முழுக்க முழுக்க ஆரோக்கியத்தை கொடுக்கக்கூடிய தேங்காய் ரசம் எப்படி வைப்பது என்பதை பற்றிதான் இந்த பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ளப் போகின்றோம். தேங்காய், மிகச் சிறந்த ரத்த சுத்திகரிப்புப் பண்டம்.

தேங்காயின் மருத்துவத்தன்மை இருதயம், கல்லீரல், சிறுநீரகக் குறைப்பாடுகளை களையக்கூடியது. தாகம் தணிக்கவும் உடலின் சூட்டைத் தணிப்பதற்கும் இதைவிடச் சிறந்த ஒன்று இல்லை.  மிக மிக சுலபமான முறையில் ஆரோக்கியம் தரக்கூடிய முற்றிலும் வித்தியாசமான ஒன்று இந்த தேங்காய் ரசம்.தேங்காய் பரசத்தை உடல் சோர்வுடன் இருப்பவர்களுக்கு வைத்து கொடுத்தால் உடனே உடல் புத்துணர்ச்சி அடைவார்கள். இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவில் தேங்காய் வைத்து ரசம் எப்படி வைப்பது என்று கொள்ளலாம்.

Advertisement

தேங்காய் ரசம் | Coconut Rasam Recipe In Tamil

Print Recipe
நாம் சாப்பிடும் சாப்பாடு ருசியாக மட்டும்இருந்தால் போதாது. உடலுக்கு முழுமையாக ஆரோக்கியம் தரும் உணவாகவும் இருக்க வேண்டும்.உடலுக்கு முழுக்க முழுக்க ஆரோக்கியத்தை கொடுக்கக்கூடிய தேங்காய் ரசம் எப்படி
Advertisement
வைப்பதுஎன்பதை பற்றிதான் இந்த பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ளப் போகின்றோம். தேங்காய்,மிகச் சிறந்த ரத்த சுத்திகரிப்புப் பண்டம். தேங்காய் ரசத்தை உடல் சோர்வுடன் இருப்பவர்களுக்குவைத்து கொடுத்தால் உடனே உடல் புத்துணர்ச்சி அடைவார்கள். இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவில்தேங்காய் வைத்து ரசம் எப்படி வைப்பது என்று கொள்ளலாம்.
Course
Advertisement
LUNCH
Cuisine tamil nadu
Keyword coconut rasam
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 35

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • உப்பு தேவைக்கேற்ப
  • 5 பல் பூண்டு
  • 3 பச்சை மிளகாய்
  • 1/4 கப் தக்காளி விழுது

தாளிக்க

  • நெய் தேவைக்கேற்ப
  • 1/4 டீஸ்பூன் சீரகம்
  • 1/4 டீஸ்பூன் கடுகு
  • 1 கொத்து கறிவேப்பிலை
  • 2 பூண்டுப் பல்
  • 1 டீஸ்பூன் மல்லித்தூள்
  • 1 டேபிள் ஸ்பூன். மிளகுத்தூள்
  • 1 கைப்பிடி கொத்தமல்லி இலை
  • 1 கப் தேங்காய் துருவல்

Instructions

  • தக்காளியை சுடு நீரில் வைத்து, 10 நிமிடம் கழித்து, மேல் தோல் நீக்கி விட்டு விழுதாக அரைக்க வேண்டும்.
  • தேங்காய்,பூண்டு, பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி இலை ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்து விழுதாக அரைக்க வேண்டும்.
     
  • ஒரு பாத்திரத்தில் தேவைக்கேற்ப தண்ணீர் ஊற்றி அதில் தக்காளி விழுது சேர்த்துக் கொதிக்க விட வேண்டும்.
  • பின் அதில் அரைத்த தேங்காய் விழுது, உப்பு, மிளகுத்தூள், மல்லித்தூள் போட்டு லேசாக கொதிக்க விட வேண்டும். நுரைத்து வந்தால் போதும். நெய்யில் தாளித்து ரசத்தில் சேர்க்க வேண்டும்

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 35kcal | Carbohydrates: 8.22g | Protein: 0.76g | Sodium: 56mg | Potassium: 235mg | Fiber: 3g | Calcium: 3mg | Iron: 0.34mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

இன்றைய ராசிபலன் – 19 மே 2024!

மேஷம் இன்று உடல்நலம் மிகச் சரியாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு மிகவும் பயனுள்ள நாளாக இருக்கும். இன்று உங்களுக்கு விலை…

1 மணி நேரம் ago

வைகாசி விசாகத்தில் முருகப் பெருமானை வழிபட வேண்டிய நேரம்

உலகோர் அனைவருக்கும் தெய்வமாக, ஸ்கந்தன், சுப்பிரமணியன், விசாகன் என்று பல்வேறு திருநாமங்களோடு அருள்பவன் முருகன். அந்த அழகனை, 'தமிழ்க் கடவுள்'…

12 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் டைம்ல சாப்பிடுவதற்கு இந்த மாதிரி சுட சுட சிக்கன் ரோல் ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

பொதுவா நமக்கு சிக்கன் ரோல் சிக்கன் பப்ஸ் கேக் சமோசா அந்த மாதிரி சாப்பிடனும் போல இருந்துச்சுன்னா அதுக்குன்னு நம்ம…

14 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

22 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

1 நாள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

2 நாட்கள் ago