Advertisement
அசைவம்

அருமையான நண்டு பொரியல் ஒருமுறை இப்படி செய்து அசத்துங்கள்! இதன் ருசியே தனி தான்!

Advertisement

நண்டு பொரியல் ஒரு அசைவ உணவு. நண்டு பொதுவாக அனைத்து நாட்களிலும் எளிதாக கிடைக்கும் ஒரு அசைவம் ஆகும். பொதுவாக நண்டு ரசம் நண்டு கிரேவி போன்றவற்றை அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவர். இந்நிலையில் இப்போது நாம் நண்டு பொரியல் எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

அசைவ உணவுகள் அனைவர்க்கும் விருப்பமானது நண்டு. மருத்துவ பயன்கள் நண்டில் அதிக அளவிலான புரோட்டின் சத்துக்கள் இருப்பதால், அனைத்து வயதினரும் இதனை சாப்பிடுவது நல்லது, ஏனெனில் தசைகளின் சீரமைப்புக்கு உதவுகிறது. நண்டு பொரியல்(நண்டு பொரியல்) என்பது வெங்காயம் அல்லது சின்ன வெங்காயம் மற்றும் ஏராளமான நறுமண மற்றும் தடித்த மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தி நண்டு நன்றாகத் தயாரிக்கும் நண்டு.

Advertisement

அணைத்து மசாலா தூள் ஒரு நல்ல புகை காரமான சுவையை கொடுக்கிறது. கொத்தமல்லி தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள், பெருஞ்சீரகம் தூள் மற்றும் கறிவேப்பிலை இல்லாமல் எந்த அசைவ உணவும் முழுமையடையாது.  இந்த எளிதான மற்றும் சுவையான நண்டு பொரியல் செய்முறையை செய்து பாருங்கள். சுவையில் நிச்சயமாக ஈர்க்கப்படுவார்கள்.வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

நண்டு பொரியல் | Crab Stir Fry Recipe In Tamil

Print Recipe
அசைவ உணவுகள் அனைவர்க்கும் விருப்பமானது
Advertisement
நண்டு. மருத்துவ பயன்கள் நண்டில் அதிக அளவிலான புரோட்டின்சத்துக்கள் இருப்பதால், அனைத்து வயதினரும் இதனை சாப்பிடுவது நல்லது, ஏனெனில் தசைகளின்சீரமைப்புக்கு உதவுகிறது. நண்டு பொரியல்(நண்டு பொரியல்) என்பது வெங்காயம் அல்லது சின்னவெங்காயம் மற்றும் ஏராளமான நறுமண மற்றும் தடித்த மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தி நண்டுநன்றாகத் தயாரிக்கும் நண்டு.
Course LUNCH, starters
Cuisine tamil nadu
Keyword Crab Stir Fry
Prep Time 5 minutes
Cook Time 10 minutes
Servings 4
Calories 145

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 6 நண்டு
  • 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 1 தேக்கரண்டி சோம்பு
  • 8 பல் பூண்டு
  • 1 துண்டு இஞ்சி
  • 2 வெங்காயம்
  • 3 நாட்டுத் தக்காளி
  • 1 தேக்கரண்டி மிளகு
  • 3 மிளகாய் வற்றல்
  • 2 தேக்கரண்டி புளி
  • தேவையானஅளவு உப்பு
  • தேவையானஅளவு எண்ணெய்
  • 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

Instructions

  • வெங்காயம், தக்காளி இரண்டையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.
  • மிளகு, சீரகம், சோம்பு, பூண்டு. இஞ்சி மற்றும் மிளகாய் வற்றல் முதலியவற்றை நன்கு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
     
  • பிறகு அதில் நண்டை போட்டு நன்றாக கொதி வந்தவுடன் மூடி தீயை குறைத்து வைத்து சுருள் சுருள் கிண்டி கொத்தமல்லித் தழை தூவி இறக்கி வைக்க வேண்டும்.
  • நண்டு வேக வைக்கவும் போது ஓடுகளை தட்டி ஓட்டை செய்து மசாலாவை உள்ளே விட வேண்டும்.
  • அப்போது தான் நண்டு உள்ளே மசாலா சாறு ஏறும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 145kcal | Carbohydrates: 9g | Protein: 6g | Fat: 1g | Potassium: 738mg | Calcium: 2mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

சப்பாத்திக்கு, பூரிக்கு இந்த உருளைக்கிழங்கு பட்டாணி மசாலா செஞ்சு கொடுங்க நாலஞ்சு அதிகமாக சாப்பிடு வாங்க!

ஊட்டச்சத்து மிகுந்து காணப்படும் காய்கறிகளில் காலிஃப்ளவருக்கு முக்கிய இடம் உண்டு. வைட்டமின் சி, மெக்னீசியம் போன்றவை நிரம்பி காணப்படுகின்றன. மேலும்,…

5 மணி நேரங்கள் ago

டிபனுக்கு வழக்கம் போல் இல்லாமல் தக்காளி மசாலா பூரி இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

பூரி இந்தியாவின் புகழ் பெற்ற மற்றும் சுவையான காலை உணவு அல்லது சிற்றுண்டி. பூரி தென்னிந்தியாவில் உருளைக்கிழங்கு மசாலாவுடன் மற்றும்…

6 மணி நேரங்கள் ago

திருச்செந்தூர் முருகனுக்கும் வைகாசி விசாகத்திற்கும் இருக்கும் தொடர்!

புதமிழ் கடவுளான முருகப்பெருமானுக்கு பலவிதமான விழாக்கள் இருந்தாலும் உலக மக்களை காத்தருள்வதற்காக முருகப்பெருமான் அவதரித்த திருநாளாக வைகாசி விசாகம் கருதப்படுகிறது.…

8 மணி நேரங்கள் ago

எவ்வளவு செய்தாலும் காலியாகும் தித்திக்கும் சுவையில் கேரட் கீர் இப்படி செய்து பாருங்க!

கேரட் உடலுக்கு மிகவும் ஆரோக்யமான உணவு பொருள் ஆகும். கேரட்டை பச்சையாகவோ பொரியலாக சாப்பிட்டோ அலுத்து விட்டதா? அப்போது இந்த…

8 மணி நேரங்கள் ago

மாலை நேரம் ஸ்நாக்ஸாக சாப்பிட ருசியான முட்டை கோலா உருண்டை ஒரு தடவை இப்படி செய்து பாருங்க!

பொதுவாக பலரது வீட்டில் மட்டனில் தான் கோலா உருண்டை செய்து சாப்பிடுவார்கள். ஆகவே இந்த பதிவில் வித்தியாசமான முறையில் அதாவது…

12 மணி நேரங்கள் ago

ஆட்டி படைக்கும் அக்னி நட்சத்திரம் இன்னும் 2 வாரம் ரொம்ப ஜாக்கிரதையாக இருங்கள்

கோடை தொடங்கியதுமே பள்ளி விடுமுறை, மாம்பழம், தர்பூசணி என நினைவுக்கு வரும். அதோடு கத்திரி வெயில் காலம் சுட்டெரிக்குமே என்பதையும்…

12 மணி நேரங்கள் ago