அருமையான நண்டு பொரியல் ஒருமுறை இப்படி செய்து அசத்துங்கள்! இதன் ருசியே தனி தான்!

- Advertisement -

நண்டு பொரியல் ஒரு அசைவ உணவு. நண்டு பொதுவாக அனைத்து நாட்களிலும் எளிதாக கிடைக்கும் ஒரு அசைவம் ஆகும். பொதுவாக நண்டு ரசம் நண்டு கிரேவி போன்றவற்றை அனைவரும் விரும்பி சாப்பிடுவர். இந்நிலையில் இப்போது நாம் நண்டு பொரியல் எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

-விளம்பரம்-

அசைவ உணவுகள் அனைவர்க்கும் விருப்பமானது நண்டு. மருத்துவ பயன்கள் நண்டில் அதிக அளவிலான புரோட்டின் சத்துக்கள் இருப்பதால், அனைத்து வயதினரும் இதனை சாப்பிடுவது நல்லது, ஏனெனில் தசைகளின் சீரமைப்புக்கு உதவுகிறது. நண்டு பொரியல்(நண்டு பொரியல்) என்பது வெங்காயம் அல்லது சின்ன வெங்காயம் மற்றும் ஏராளமான நறுமண மற்றும் தடித்த மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தி நண்டு நன்றாகத் தயாரிக்கும் நண்டு.

- Advertisement -

அணைத்து மசாலா தூள் ஒரு நல்ல புகை காரமான சுவையை கொடுக்கிறது. கொத்தமல்லி தூள், சிவப்பு மிளகாய் தூள், பெருஞ்சீரகம் தூள் மற்றும் கறிவேப்பிலை இல்லாமல் எந்த அசைவ உணவும் முழுமையடையாது.  இந்த எளிதான மற்றும் சுவையான நண்டு பொரியல் செய்முறையை செய்து பாருங்கள். சுவையில் நிச்சயமாக ஈர்க்கப்படுவார்கள்.வாங்க இதை எப்படி செய்வது என்று பார்ப்போம்.

Print
No ratings yet

நண்டு பொரியல் | Crab Stir Fry Recipe In Tamil

அசைவ உணவுகள் அனைவர்க்கும் விருப்பமானது நண்டு. மருத்துவ பயன்கள் நண்டில் அதிக அளவிலான புரோட்டின்சத்துக்கள் இருப்பதால், அனைத்து வயதினரும் இதனை சாப்பிடுவது நல்லது, ஏனெனில் தசைகளின்சீரமைப்புக்கு உதவுகிறது. நண்டு பொரியல்(நண்டு பொரியல்) என்பது வெங்காயம் அல்லது சின்னவெங்காயம் மற்றும் ஏராளமான நறுமண மற்றும் தடித்த மசாலாப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தி நண்டுநன்றாகத் தயாரிக்கும் நண்டு.
Prep Time5 minutes
Active Time10 minutes
Course: LUNCH, starters
Cuisine: tamil nadu
Keyword: Crab Stir Fry
Yield: 4
Calories: 145kcal

Equipment

  • 1 கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 6 நண்டு
  • 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 1 தேக்கரண்டி சோம்பு
  • 8 பல் பூண்டு
  • 1 துண்டு இஞ்சி
  • 2 வெங்காயம்
  • 3 நாட்டுத் தக்காளி
  • 1 தேக்கரண்டி மிளகு
  • 3 மிளகாய் வற்றல்
  • 2 தேக்கரண்டி புளி
  • தேவையானஅளவு உப்பு
  • தேவையானஅளவு எண்ணெய்
  • 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

செய்முறை

  • வெங்காயம், தக்காளி இரண்டையும் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.
  • மிளகு, சீரகம், சோம்பு, பூண்டு. இஞ்சி மற்றும் மிளகாய் வற்றல் முதலியவற்றை நன்கு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
     
  • பிறகு அதில் நண்டை போட்டு நன்றாக கொதி வந்தவுடன் மூடி தீயை குறைத்து வைத்து சுருள் சுருள் கிண்டி கொத்தமல்லித் தழை தூவி இறக்கி வைக்க வேண்டும்.
  • நண்டு வேக வைக்கவும் போது ஓடுகளை தட்டி ஓட்டை செய்து மசாலாவை உள்ளே விட வேண்டும்.
  • அப்போது தான் நண்டு உள்ளே மசாலா சாறு ஏறும்.

Nutrition

Serving: 500g | Calories: 145kcal | Carbohydrates: 9g | Protein: 6g | Fat: 1g | Potassium: 738mg | Calcium: 2mg