மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் வித்தியாசமான ஸ்நாக்ஸ் கேட்டு நச்சரிக்கிறார்களா? உங்கள் குழந்தைகள் பன்னீர் விரும்பி சாப்பிடுவார்களா? அப்படியானால் அவர்களுக்கு இன்று மாலை பன்னீர் லாலிபாப் செய்து கொடுங்கள். இவை அனைவருக்கும் பிடித்தவை, குறிப்பாக இந்திய-சீன உணவுகளை விரும்பும் அனைத்து உணவுப்பிரியர்களுக்கும். சிறந்த அம்சம் என்னவென்றால், நீங்கள் அவற்றை உணவகங்களில் உள்ள சுவை போலவே வீட்டில் எளிதாக செய்யலாம்.
டிராகன் பன்னீர் லாலிபாப்|Dragon Paneer Lollipop Recipe in Tamil
மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் வித்தியாசமான ஸ்நாக்ஸ் கேட்டு நச்சரிக்கிறார்களா? உங்கள் குழந்தைகள் பன்னீர் விரும்பி சாப்பிடுவார்களா? அப்படியானால் அவர்களுக்கு இன்று மாலை பன்னீர் லாலிபாப் செய்து கொடுங்கள். இவை அனைவருக்கும் பிடித்தவை, குறிப்பாக இந்திய-சீன உணவுகளை விரும்பும் அனைத்து உணவுப்பிரியர்களுக்கும். சிறந்த அம்சம் என்னவென்றால், நீங்கள் அவற்றை உணவகங்களில் உள்ள சுவை போலவே வீட்டில் எளிதாக செய்யலாம்.
Course Breakfast, dinner
Cuisine Indian
Keyword Paneer
Prep Time 10 minutesmins
Cook Time 10 minutesmins
Total Time 20 minutesmins
Servings 4People
Calories 321
Equipment
1 கடாய்
1 கரண்டி
1 பெரிய பவுள்
Ingredients
பன்னீரை உற வைக்க
200கிராம் பன்னீர்
உப்பு தேவையானஅளவு
1டேபிள் ஸ்பூன் எலுமிச்சைச்சாறு
1/2டீஸ்பூன் ஆலிவ் ஆயில்
1டீஸ்பூன் சில்லி ஃப்ளேக்ஸ்
1/4டீஸ்பூன் மிளகாய்த்தூள்
1/2டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
1பச்சை மிளகாய்
கோட்டிங் செய்ய :
1கப் வேகவைத்த நூடுல்ஸ்
உப்பு தேவையானஅளவு
1டேபிள் ஸ்பூன் சோள மாவு
டிராகன் சாஸ் செய்ய :
1டீஸ்பூன் நறுக்கிய பூண்டு
1டீஸ்பூன் நறுக்கிய இஞ்சி
1டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய்
1டேபிள் ஸ்பூன் செஸ்வான்
1டீஸ்பூன் சோள
1/4டீஸ்பூன்உப்பு
1டேபிள் ஸ்பூன் வெள்ளை
Instructions
முதலில் பன்னீரை 12 துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் பன்னீர் ஊற வைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் சேர்த்து, இதில் பன்னீர் துண்டுகளை அரை மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
சில குச்சிகளை எடுத்து அவற்றை ஒவ்வொரு பன்னிரண்டிலும் சொருகி விடவும்.
வேகவைத்த நூடுல்ஸ், சோள மாவு மற்றும் உப்பு சேர்த்து பிரட்டி உதிரியாக எடுத்துக் கொள்ளவும். நூடுல்ஸ்ஸை கையில் எடுத்து பன்னீர் துண்டுகளின் மேல் சுற்றிக் கொள்ளவும்.
ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் மிதமான சூட்டில் இருக்கும் பொழுது நூடுல் சுற்றியுள்ள பன்னீர் லாலிபாப்களை எண்ணெயில் சேர்த்து இரண்டு நிமிடம் பொரித்து எடுக்கவும்.
ஒரு பேனை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் சேர்த்து இதில் பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும்.
பின்னர் அதில் சிறிது வெள்ளை எள் சேர்க்கவும். அத்துடன் செஸ்வான் சாஸ் சேர்த்து கிளறவும்.
பின்பு அதில் சிறிது சோள மாவு மற்றும் தண்ணீரை கரைத்து இதில் சேர்க்கவும் கூடவே உப்பு சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
கலவை கெட்டியானதும் பொரித்து வைத்துள்ள லாலிபாப் களை இதில் போட்டு இரண்டு பக்கமும் மெதுவாக திருப்பி போட்டு மசாலா முழுவதும் பன்னீரில் ஒட்டிய உடன் அடுப்பை அணைத்து சூடாகப் பரிமாறவும்.
இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…