Advertisement
ஸ்நாக்ஸ்

ருசியான முட்டை பக்கோடா இப்படி செய்து பாருங்க! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற ஸ்நாக்ஸ்!

Advertisement

மாலையில் டீ, காபியுடன் சாப்பிடுவதற்கு எபபொழுதும் ஒரே மாதிரியான ஸ்நாக்ஸ் கடைகளில் வாங்கி சாப்பிடுவதற்கு பதிலாக. சுட சுட முட்டை பகோடா ஒரு முறை இப்படி செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க, மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். குழந்தைகளுக்கும் மிகவும் பிடிக்கும்

இதையும் படியுங்கள் : உருளைக்கிழங்கு முட்டை பொரியல் இப்படி செய்து பாருங்க! இந்த சுவைக்கு ஈடு இனையே இல்லை!

Advertisement

அடுத்தமுறையும் இதை செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள், அந்த அளவிற்கு அற்புதமான சுவையில் இருக்கும். அதனால் இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

முட்டை பக்கோடா | Egg Pakoda Recipe In Tamil

Print Recipe
மாலையில் டீ, காபியுடன் சாப்பிடுவதற்கு எபபொழுதும் ஒரே மாதிரியான ஸ்நாக்ஸ் கடைகளில் வாங்கி சாப்பிடுவதற்கு பதிலாக. சுட சுட முட்டை பகோடா ஒரு முறை இப்படி செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க, மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். குழந்தைகளுக்கும் மிகவும் பிடிக்கும் அடுத்தமுறையும் இதை செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள், அந்த அளவிற்கு அற்புதமான சுவையில் இருக்கும். அதனால் இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course evening, Snack
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword egg pakoda, முட்டை பக்கோடா
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 25 minutes
Servings 4 people
Calories 92

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 7 முட்டை வேகவைத்து
  • 3 டேபிள் ஸ்பூன் கான்ப்ளவர் மாவு
  • 3 டேபிள் ஸ்பூன் அரிசி மாவு
  • 1 டீஸ்பூன் கறிமசாலா தூள்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 1 ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு தேவையானவை

Instructions

  • முதலில் முட்டையை கழுவி வேகவைத்து தோலுரித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு பௌலில் கான்ப்ளவர் மாவு, அரிசி மாவு, கறிமசாலா தூள், மிளகாய் தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வேக வைத்த முட்டையை இரண்டாக வெட்டி கொள்ளவும்.
  • மஞ்சள் கருவை தனியாக எடுத்து வெள்ளை கருவை மட்டும் சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கலந்து வைத்துள்ள மாவில் சேர்த்து பகோடா மாவு பதத்தில் பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • பிறகு ஒரு கடாய் அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பிசைந்து வைத்துள்ள மாவை சிறு சிறு உருண்டைகளாக எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.

Nutrition

Serving: 450G | Calories: 92kcal | Carbohydrates: 24g | Protein: 31g | Fat: 1g | Saturated Fat: 0.5g | Sugar: 0.2g
Advertisement
swetha

Recent Posts

மீந்து போன சப்பாத்தியை வீணாக்காமல் அதில், சூப்பரான சப்பாத்தி நூடுல்ஸ் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

பெரும்பாலானோரின் வீட்டில் இரவு நேரத்தில் சப்பாத்தி தான் டின்னராக இருக்கும். அப்படி உங்கள் வீட்டில் இரவு செய்து சப்பாத்தியானது மீதம்…

1 மணி நேரம் ago

வேலை பார்க்கும் இடத்தில் நல்ல பெயர் வாங்குவதற்கு ஒரு எளிமையான பரிகாரம்

இந்த உலகில் உள்ள அனைவரும் நேர்மையாக வேலை பார்க்க வேண்டும் என்று நினைப்பதற்கு இரண்டு காரணங்கள் ஒன்று அனைவரிடமிருந்தும் பாராட்டுக்களை…

3 மணி நேரங்கள் ago

மலாய் கோஃப்தா  ஒரு முறை இப்படி ட்ரை பன்னி பாருங்க சட்டி நிறைய செய்தாலும் காலியாகும்!

சப்பாத்தி என்றாலே அதற்கு சைட் டிஷ் ஆக குருமா தக்காளி சட்னி போன்றவை தான் அதிகமாக செய்வோம். அதையும் தவிர்த்து…

4 மணி நேரங்கள் ago

கொய்யாப்பழ ரோஸ் மில்க் ஷேக் ஒரு முறை இப்படி செய்து! இனி அடிக்கடி இந்த சுவையான மில்க் ஷேக் தான் செய்து குடிப்பீர்கள்!

மாலை வேளையில் உங்கள் குழந்தைகள் பள்ளி முடிந்து வரும் போது, அவர்களுக்கு சத்தான, சுவையான மற்றும் வயிறு நிரம்பும்படியான ரெசிபியை…

7 மணி நேரங்கள் ago

கேரளா ஸ்பெஷல் ருசியான நேந்திரம் பழம் பஜ்ஜி இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் ருசியே தனி!!

மழைக்காலத்தில் அல்லது டீக்கடைகளில் நமக்கு பிடித்த ஒன்று வடை அதுவும் சூடான சுவையான வடை என்றால் யாருக்குத்தான் பிடிக்காது அதிலும்…

7 மணி நேரங்கள் ago

செல்வம் பெருகிக் கொண்டே இருக்க குபேரனை எப்படி வழிபட வேண்டும்

செல்வம் பலமடங்கு பெருகவும், நமக்கு தேவையான செல்வத்தை சம்பாதிக்கவும், நாம் சேமித்து வைத்துள்ள செல்வத்தை பாதுகாக்கவும், எப்போதும் நம் வீட்டில்…

8 மணி நேரங்கள் ago