ருசியான முட்டை பக்கோடா இப்படி செய்து பாருங்க! மாலை நேரத்திற்கு ஏற்ற ஸ்நாக்ஸ்!

- Advertisement -

மாலையில் டீ, காபியுடன் சாப்பிடுவதற்கு எபபொழுதும் ஒரே மாதிரியான ஸ்நாக்ஸ் கடைகளில் வாங்கி சாப்பிடுவதற்கு பதிலாக. சுட சுட முட்டை பகோடா ஒரு முறை இப்படி செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க, மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். குழந்தைகளுக்கும் மிகவும் பிடிக்கும்

-விளம்பரம்-

இதையும் படியுங்கள் : உருளைக்கிழங்கு முட்டை பொரியல் இப்படி செய்து பாருங்க! இந்த சுவைக்கு ஈடு இனையே இல்லை!

- Advertisement -

அடுத்தமுறையும் இதை செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள், அந்த அளவிற்கு அற்புதமான சுவையில் இருக்கும். அதனால் இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

egg pakoda
Print
No ratings yet

முட்டை பக்கோடா | Egg Pakoda Recipe In Tamil

மாலையில் டீ, காபியுடன் சாப்பிடுவதற்கு எபபொழுதும் ஒரே மாதிரியான ஸ்நாக்ஸ் கடைகளில் வாங்கி சாப்பிடுவதற்கு பதிலாக. சுட சுட முட்டை பகோடா ஒரு முறை இப்படி செஞ்சி சாப்பிட்டு பாருங்க, மீண்டும் மீண்டும் சுவைக்க தோன்றும். குழந்தைகளுக்கும் மிகவும் பிடிக்கும் அடுத்தமுறையும் இதை செய்ய சொல்லி கேட்பார்கள், அந்த அளவிற்கு அற்புதமான சுவையில் இருக்கும். அதனால் இதை எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Prep Time10 minutes
Active Time15 minutes
Total Time25 minutes
Course: evening, Snack
Cuisine: Indian, TAMIL
Keyword: egg pakoda, முட்டை பக்கோடா
Yield: 4 people
Calories: 92kcal

Equipment

  • 1 கடாய்

தேவையான பொருட்கள்

  • 7 முட்டை வேகவைத்து
  • 3 டேபிள் ஸ்பூன் கான்ப்ளவர் மாவு
  • 3 டேபிள் ஸ்பூன் அரிசி மாவு
  • 1 டீஸ்பூன் கறிமசாலா தூள்
  • 1 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • 1 ஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு தேவையானவை

செய்முறை

  • முதலில் முட்டையை கழுவி வேகவைத்து தோலுரித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடுத்து ஒரு பௌலில் கான்ப்ளவர் மாவு, அரிசி மாவு, கறிமசாலா தூள், மிளகாய் தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வேக வைத்த முட்டையை இரண்டாக வெட்டி கொள்ளவும்.
  • மஞ்சள் கருவை தனியாக எடுத்து வெள்ளை கருவை மட்டும் சிறு சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கலந்து வைத்துள்ள மாவில் சேர்த்து பகோடா மாவு பதத்தில் பிசைந்து கொள்ளவும்.
  • பிறகு ஒரு கடாய் அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பிசைந்து வைத்துள்ள மாவை சிறு சிறு உருண்டைகளாக எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.

Nutrition

Serving: 450G | Calories: 92kcal | Carbohydrates: 24g | Protein: 31g | Fat: 1g | Saturated Fat: 0.5g | Sugar: 0.2g