Advertisement
அசைவம்

காலை டிபனை அசத்தாலாக மாற்ற முட்டை பாஸ்தா இப்படியும் செய்யலாம்! மிஸ் பண்ணாம ட்ரை பண்ணி பாருங்க!

Advertisement

ஒரு முறை அனைவரும் விரும்பும் முட்டை பாஸ்தா செஞ்சு தான் பார்ப்போமே!ரொம்பவே எளிதாக வீட்டில் இருக்கும் பொருட்களை வைத்து முட்டை பாஸ்தா ரெசிபி சூப்பரான சுவையில் எளிதாக எப்படி செய்வது? அப்படின்னு தெரிஞ்சுக்குவோம் வாங்க.உலகம் இப்போ ரொம்பவே மாறிடுச்சு. எதிலயும் இப்ப ஃபாஸ்ட் அண்ட் டேஸ்ட் தான்.

இதையும் படியுங்கள் : முட்டை வறுவல் இப்படி ஒரு முறை செஞ்சி பாருங்க! ஆஹா இதன் சுவையே தனி தான்!

Advertisement

துரித உணவுகளுக்குள்ள கிரேஸ் என்னவோ கூடிக்கிட்டேத்தான் இருக்கு. உங்க வீட்ல கூட பாஸ்தா செய்யணும்னு ஆசையா? கண்டபடி ஃபாஸ்ட் புட்ஸ்ல பாஸ்தா வாங்கி சாப்பிடுவதை தவிர்த்து வீட்லயே நிறையா காய்கறி சேர்த்து எக் பாஸ்தா செய்து ஹெல்த்தியா சாப்பிடுங்க..!

முட்டை பாஸ்தா | Egg Pastha Recipe in Tamil

Print Recipe
ரொம்பவே எளிதாக வீட்டில் இருக்கும் பொருட்களை வைத்து முட்டை பாஸ்தா ரெசிபி சூப்பரான சுவையில் எளிதாக எப்படி செய்வது? அப்படின்னு தெரிஞ்சுக்குவோம் வாங்க.உலகம் இப்போ ரொம்பவே மாறிடுச்சு. எதிலயும் இப்ப ஃபாஸ்ட் அண்ட் டேஸ்ட் தான். துரித உணவுகளுக்குள்ள கிரேஸ் என்னவோ
Advertisement
கூடிக்கிட்டேத்தான் இருக்கு. உங்க வீட்ல கூட பாஸ்தா செய்யணும்னு ஆசையா? கண்டபடி ஃபாஸ்ட் புட்ஸ்ல பாஸ்தா வாங்கி சாப்பிடுவதை தவிர்த்து வீட்லயே நிறையா காய்கறி சேர்த்து எக் பாஸ்தா செய்து ஹெல்த்தியா சாப்பிடுங்க.
Course Breakfast
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword Bastha, பாஸ்தா
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 3 People

Equipment

  • 1 கடாய்
  • 1 பெரிய பவுள்
  • 1 கரண்டி

Ingredients

  • 2 கப் பாஸ்தா
  • 1 tbsp இஞ்சி பூண்டு விழுது
  • 1 பெரிய வெங்காயம்
  • 1/ பாகம் தக்காளி
  • 2 முட்டை
  • 1/ பாகம் குடைமிளகாய்
  • 1/ tbsp சீரகத்தூள்
  • 1/ tbsp கரம் மசாலா
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப

Instructions

  • வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாய் முதலியவற்றை பொடியாக நறுக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பாஸ்தாவை வேக வைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  • கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு விழுது, குடைமிளகாய், தக்காளி ஒன்றன்பின் ஒன்றாக தனித்தனியாக வதக்கவும்.
  • அதில் தேவையான அளவு உப்பு, கரம் மசாலா, சீரகத்தூள் போடவும்.நன்றாக வதங்கியதும் முட்டை சேர்க்கவும்.
  • முட்டை நன்றாக வதங்கியதும் வெந்த பாஸ்தா சேர்த்து சுருள விட்டு அடுப்பை அணைக்கவும்.
  • தேவை என்றால் காய்கறிகள் சேர்க்கலாம், சால்னா கூட சேர்க்கலாம்.
  • வித்தியாசமான சுவை கிடைக்கும். சுவையான எக் பாஸ்தா ரெடி.

Nutrition

Serving: 100g | Carbohydrates: 0.5g | Protein: 4g | Fat: 4.5g | Saturated Fat: 1.6g | Cholesterol: 184mg

Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

சூரியனின் அருளைப் பெற அக்னி நட்சத்திரத்தில் என்ன செய்ய வேண்டும்?

கிரகங்களில் முதன்மையான கிரகமாக சூரிய பகவான் கருதப்படுகிறார். எனவே, அனைத்து வழிபாடுகளிலும் சூரிய பகவானை வழிபடும் முறையை பின்பற்றுகிறோம். அதுமட்டுமின்றி…

15 நிமிடங்கள் ago

கோதுமை ரவை வெண்பொங்கல் ஒருமுறை இப்படி செய்து பாருங்க! காலை டிபனுக்கு பக்காவாக இருக்கும்!

தென்னிந்திய சமையலில் காலை உணவுக்கு அதிக முக்கியத்துவம் கொடுக்கப்படுகிறது. இட்லி, தோசை, பூரி, கிச்சடி, பொங்கல், வடை, சாம்பார் போன்ற…

2 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 04 மே 2024!

மேஷம் இன்று அதிகம் சாப்பிடாதீர்கள். பொருளாதாரப் பக்கம் வலுப்பெற வாய்ப்புள்ளது. இன்று வீடு பராமரிப்பு அல்லது மாற்றம் தொடர்பான திட்டங்களை…

4 மணி நேரங்கள் ago

கிவி தர்பூசணி வாங்கி சூப்பரான கிவி தர்பூசணி மாக்டெயில் இப்படி செய்து கொடுத்து அசத்துங்கள்!

கோடைக்காலத்தில் அதிகமாக கிடைக்கும் பழங்களில் ஒன்று தர்பூசணி. ஆனால், நம்மில் பலர் தர்பூசணியை வெட்டியோ அல்லது ஜூஸ் செய்தோ குடிப்போம்.…

14 மணி நேரங்கள் ago

குருபகவான் மற்றும் சூரிய பகவானின் சேர்க்கை நடைபெறும் மே மாதத்திற்கான ராசி பலன்கள்

மே மாதத்தில் குரு பெயர்ச்சி பலன்கள் ஏற்கனவே பல ராசிகளுக்கு தாக்கம் ஏற்பட்டுக் கொண்டிருக்கிறது அந்த வகையில் மே மாதத்தில்…

16 மணி நேரங்கள் ago

ஈவினிங் ஸ்நாக்ஸ்க்கு இந்த சூப்பரான இட்லி மாவு போண்டா செஞ்சு சாப்பிடுங்க!

மாலை நேரத்தில் எப்பவுமே டீ காபியோட ஏதாவது ஒரு ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டால் நல்லா இருக்கும் அப்படின்னு தோணும் ஆனா கடைகள்ல…

16 மணி நேரங்கள் ago