Advertisement
சைவம்

அசத்தலான ருசியில் கோபி புலாவ் இப்படி ஒரு தரம் செய்து பாருங்க! இதற்கு முன் இப்படி ருசியில் சாப்பிட்டு இருக்க மாட்டிங்க!

Advertisement

குழந்தைகளுக்கும், வேளைக்கு செல்பவர்களுக்கும் என்ன லன்ச் செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. மதிய உணவிற்கு கோபி புலாவ் இது போன்று ஒரு முறை செய்து கொடுத்து பாருங்க. மிச்சம் வைக்காமல் சாப்பிட்டு விடுவார்கள். ஏனென்றால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.

இந்த சாதம் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.

Advertisement

கோபி புலாவ் | Gobi Pulao Recipe In Tamil

Print Recipe
குழந்தைகளுக்கும், வேளைக்கு செல்பவர்களுக்கும் என்ன லன்ச் செய்து கொடுக்கலாம் என்று யோசிக்கிறீர்களா அப்போ உங்களுக்கான பதிவு தான் இது. மதிய உணவிற்கு கோபி புலாவ் இது போன்று ஒரு முறை செய்து கொடுத்து பாருங்க. மிச்சம் வைக்காமல் சாப்பிட்டு விடுவார்கள். ஏனென்றால் அவ்வளவு சுவையாக இருக்கும்.
இந்த சாதம் எப்படி செய்வதென்று கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள செய்முறை விளக்கங்களை நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் ட்ரை பண்ணி பாருங்க.
Advertisement
Course Breakfast, LUNCH
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword gobi pulau, கோபி புலாவ்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 10 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 4 people
Advertisement

Equipment

  • குக்கர்

Ingredients

  • 1 கப் பாசுமதி அரிசி
  • 1 காலிப்ளவர் சுத்தம் படுத்திக்கொள்ளவும் நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  • 1 வெங்காயம் நீளவாக்கில் நறுக்கியது
  • 2 பச்சை மிளகாய் காரத்திற்கேற்ப
  • 5 பல் பூண்டு
  • 3 டேபிள் ஸ்பூன் நெய்
  • 2 பட்டை
  • 2 கிராம்பு
  • 2 ஏலக்காய்
  • 2 அண்ணாச்சி பூ
  • 2 பிரிஞ்சி இலை
  • புதினா சிறிதளவு
  • கொத்தமல்லி சிறிதளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் குக்கரில் நெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் பட்டை, கிராம்பு, ஏலக்காய், அண்ணாச்சி பூ, பிரிஞ்சி இலை, சேர்க்கவும்.
  • அவை பொரிந்து வரும்போது நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, புதினா சேர்த்து வதக்கவும்.
  • பின்பு காலிபிளவர் சேர்த்து மெதுவாக வதக்கவும்.
  • அடுத்து தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து , 1½ கப் அளவிற்கு தண்ணீர் ஊற்றி கொதிக்கவிடவும்
  • தண்ணீர் கொதித்ததும் அரிசி சேர்த்து சிறிது நேரம் விடவும்.
  • கொதி நன்கு வரும் பொழுது அதன் மேல் கொத்தமல்லி இலை சேர்த்து குக்கரை மூடி 1 விசில் வரவரை வேகவிட்டு இறக்கவும்.
Advertisement
swetha

Recent Posts

இட்லி மீதமாயிடுச்சு அப்படின்னா இந்த மாதிரி மசாலா இட்லி செஞ்சு பாருங்க!

வீட்ல இட்லி மீதமாயிருச்சு அப்படின்னா அதை வைத்து இட்லி உப்புமா தான் செய்வோம் ஆனா எல்லாருக்குமேலா இந்த இட்லி உப்புமா…

5 மணி நேரங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 18 மே 2024!

மேஷம் எதிர்பாராத பயணம் களைப்பை ஏற்படுத்தலாம். இன்று பொறுமை குறைவாக இருக்கும் - அதனால் கவனமாக இருங்கள். வேலையில் இன்று…

7 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டு கதவு ஜன்னலை ஒரு குறிப்பிட்ட நேரத்தில் திறந்து வைப்பதால் ஏற்படும் அதிர்ஷ்டங்கள்

இந்துக்களுக்கு பொதுவாக ஆன்மீகத்திலும் ஜோதிடத்திலும் வாஸ்து சாஸ்திரத்திலும் அதிகப்படியான நம்பிக்கை இருக்கும் அந்த வகையில் ஒரு வீடு கட்டுவதற்கு அஸ்திவாரம்…

18 மணி நேரங்கள் ago

குடல் குழம்பு இப்படி ஒரு தடவை செஞ்சு பாருங்க!

ஆட்டுக்கறி குழம்பு ஆட்டு குடல் குழம்பு ஆட்டு ஈரல் ப்ரை, சுவரொட்டி ஃப்ரை, மட்டன் சூப், மட்டன் மூளை ப்ரை,…

23 மணி நேரங்கள் ago

காரசாரமான ருசியான பூசணிக்காய் கிரேவி ஒரு முறை இப்படி மட்டும் செய்து பாருங்க அற்புதமான சுவையில் இருக்கும்!

கிரேவிகள் உலகம் முழுவதும் மிகவும் பிரபலமாக இருக்கும் ஒரு உணவு. பொதுவாக கிரேவியை சப்பாத்தி, பூரி, நான், புல்கா, பரோட்டா,…

1 நாள் ago

புதனின் பெயர்ச்சியால் ராஜயோகம் அடையப்போகும் சில ராசிக்காரர்கள்!

ஜோதிடத்தின் படி ஒவ்வொரு கிரகத்தின் மாற்றத்தாலும் அனைத்து ராசியினருக்கும் தாக்கம் ஏற்படும் அந்த வகையில் புதனின் பெயர்ச்சியால் அறிவு ஞானம்…

1 நாள் ago