Advertisement
சைவம்

ருசியான கல்யாண பருப்பு இப்படி ஒரு முறை வீட்டில் ட்ரை பண்ணி பாருங்களேன்!

Advertisement

கல்யாண பருப்பு ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்களேன், நல்ல சுவையாக இருக்கும். அசைவ சைடு டிஷ் ஆகா இருந்தாலும், அது அசைவமாக பக்க உணவாக இருந்தாலும் சாதத்திற்கு இந்த பருப்பை போட்டு, சாப்பிட்டால் அமிர்தமாக இருக்கும் .  அசைவமாக ,சைவமாக இருந்தாலும் சாதாரணமாக சாப்பிடுவதை விட கல்யாண பருப்பு இருந்தால் இன்னும் கொஞ்சம் கூடுதலாகவே சாப்பிடுவார்கள். அப்படி ஒரு சுவையான கு

கல்யாண பருப்பை வித்தியாசமாக எப்படி செய்வது என்பதை தான் இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவில் நாம் தெரிந்து கொள்ள போகிறோம். என்னதான் வீட்டில் பருப்புசெய்தாலும் கல்யாண வீட்டில் செய்யப்படும் பருப்புமிகவும் சுவையாக இருக்கும். அதே மாதிரி நாமும் வீட்டில் ட்ரை பண்ணலாம் என்றால், அந்த அளவுக்கு நமக்கு சுவை வராதுநெய் மணக்க சூப்பரான கல்யாண வீட்டு பருப்பு, ரொம்ப எளிதாக நம்முடைய வீட்டிலும் எப்படி தயார் செய்வது என்பதை தான் இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ள இருக்கிறோம்.

Advertisement

கல்யாண பருப்பு | Kalyana Paruppu Recipe In Tamil

Print Recipe
கல்யாண பருப்பை வித்தியாசமாக எப்படி செய்வதுஎன்பதை தான்
Advertisement
இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவில் நாம் தெரிந்து கொள்ள போகிறோம். என்னதான்வீட்டில் பருப்புசெய்தாலும் கல்யாண வீட்டில் செய்யப்படும் பருப்புமிகவும் சுவையாக இருக்கும்.அதே மாதிரி நாமும் வீட்டில் ட்ரை பண்ணலாம் என்றால், அந்த அளவுக்கு நமக்கு சுவை வராது.நெய்மணக்க சூப்பரான கல்யாண வீட்டு பருப்பு, ரொம்ப எளிதாக நம்முடைய வீட்டிலும்
Advertisement
எப்படி தயார்செய்வது என்பதை தான் இந்த சமையல் குறிப்பு பதிவின் மூலம் நாம் தெரிந்து கொள்ள இருக்கிறோம்.
Course LUNCH, Side Dish
Cuisine tamil nadu
Prep Time 5 minutes
Cook Time 8 minutes
Servings 4
Calories 143

Equipment

  • 1 குக்கர்
  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 1/2 கப் துவரம் பருப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்
  • உப்பு தேவையானஅளவு

அரைக்க

  • 1/4 கப் தேங்காய் துருவல்
  • 2 பல் பூண்டு
  • 1/4 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 2 மிளகாய்வற்றல்
  • 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்

தாளிக்க

  • 1 மேசைக்கரண்டி தேங்காய் எண்ணெய்
  • 1/2 தேக்கரண்டி கடுகு
  • 1 மிளகாய்வற்றல்
  • 1 இணுக்கு கறிவேப்பிலை

Instructions

  • துவரம் பருப்புடன்பெருங்காயம் சேர்த்து குழைய வேகவைத்து கடைந்து வைக்கவும்.
     
  • அரைக்க வேண்டிய பொருட்களை தண்ணீர் சேர்த்து மையாக அரைக்கவும்.
  • அரைத்த கலவையை வேகவைத்த பருப்புடன் சேர்த்து தேவையான அளவு உப்பும் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  • கொதித்ததும் தாளிக்க வேண்டியவற்றை தாளித்து சேர்த்து கிளறி மேலும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கி பரிமாறவும்.

Nutrition

Serving: 100g | Calories: 143kcal | Carbohydrates: 27g | Protein: 8g | Fat: 1g | Sodium: 64mg | Potassium: 232mg | Calcium: 4mg | Iron: 2mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

ருசியான கேழ்வரகு முருங்கைக்கீரை அடை டிபனாகவும் சாப்பிடலாம் ஸ்நாக்ஸாகவும் சாப்பிடலாம்!

தினமும் சாப்பிடும் உணவு ஒரே சுவையில் இருந்தால் சாப்பிட வேண்டும் என்ற ஆசையை இல்லாமல் போய் விடும். எனவே தினமும்…

34 நிமிடங்கள் ago

இன்றைய ராசிபலன் – 17 மே 2024!

மேஷம் அனுகூலமான நாள். எதிர்பார்த்த நல்ல செய்தி இன்று கிடைக்கும். கணவன் - மனைவிக்கிடையே அந்நியோன்யம் அதிகரிக்கும். உறவினர்கள் மூலம்…

4 மணி நேரங்கள் ago

ருசியான சிக்கன் மஞ்சூரியன் ரெஸ்டாரெண்ட் ஸ்டைலில் இப்படி ட்ரை பண்ணி பாருங்க! இதன் ருசியே தனி ருசி!

தற்போது காலநிலை குளிர்ச்சியாக இருப்பதால், மாலை வேளையில் வீட்டில் இருப்போர் சூடாக ஏதாவது செய்து கொடுக்க கேட்பார்கள். அப்படிப்பட்ட சமயத்தில்…

13 மணி நேரங்கள் ago

வீட்டில் தங்கம் சேர, அடகு நகை திரும்ப பெற இந்த ஒரு‌ பொருளை மட்டும் நகையுடன் சேர்த்து வைத்து பாருங்கள்!

தங்கம், வெள்ளி போன்ற ஆபரணங்கள் மகாலட்சுமியின் அடையாளமாக கருதப்படுகிறது. வீட்டில் எப்போதும் மகாலட்சுமி இருந்து கொண்டே இருக்க வேண்டும் என்பதால்…

13 மணி நேரங்கள் ago

சுவையான அரிசி உப்புமா நீர்ருண்டை இப்படி செய்து பாருங்க! எளிமையான காலை மற்றும் இரவு உணவு!

நீர்ருண்டை அப்படின்னு சொன்னால் 90ஸ் கிட்ஸ் எல்லாருக்குமே ரொம்பவே பிடிச்ச ஒரு மாலை நேர சிற்றுண்டி. இது ரொம்ப பழைய…

14 மணி நேரங்கள் ago

தித்திக்கும் சுவையில் மாம்பழ ரவை அல்வா,இப்படி செய்து பாருங்க!

இனிப்பு உணவு என்றாலே அனைவருக்கும் பிடித்த உணவாக தான் இருக்கும். அதிலும் முதலிடம் பிடிப்பது அல்வா என்றே சொல்லலாம். அல்வா…

15 மணி நேரங்கள் ago