Advertisement
சைவம்

கோவக்காய் வைத்து மதிய உணவுக்கு இப்படி கூட பொரியலாமா ? சுடு சாதத்துடன் சாப்பிட சூப்பரான சைடிஷ்!

Advertisement

கோவைக்காயை பார்த்தாலே பலருக்கும் அதை பிடிக்காது. ஏனெனில் அதை எப்படி சமைத்து சாப்பிடுவதென்று தெரியாதது தான் காரணம். ஆனால் கோவைக்காயை சமைத்து சுவைத்தவர்களைக் கேட்டால், அதைத்தான் தன் பிரியமான காய்கறி என்று சொல்வார்கள். அந்த அளவில் கோவைக்காய் சுவையாக இருக்கும்.

இதையும் படியுங்கள் : நாவில் எச்சி ஊறும் சுவையான கோவக்காய் கறி கிரேவி செய்வது எப்படி ?

Advertisement

சரி, இப்பொழுது அந்த கோவைக்காயை கொண்டு எப்படி பொரியல் செய்யலாம் என்பதை பார்ப்போம். கீழே கொடுக்கப்பட்டுள்ள தேவையான பொருட்கள் செய்முறைகள் என அனைத்தையும் நன்கு படித்து பார்த்து நீங்களும் உங்களது வீடுகளில் செய்து பாருங்கள் பெரியவர்கள் முதல் குழந்தைகள் வரை இந்த கோவக்காய் பொரியலை விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.

கோவைக்காய் பொரியல் | Kovakkai Poriyal Recipe In Tamil

Print Recipe
கோவைக்காயை பார்த்தாலே பலருக்கும் அதை பிடிக்காது. ஏனெனில் அதை எப்படி சமைத்து சாப்பிடுவதென்று தெரியாதது தான் காரணம். ஆனால் கோவைக்காயை சமைத்து சுவைத்தவர்களைக் கேட்டால், அதைத்தான் தன் பிரியமான காய்கறி என்று சொல்வார்கள். அந்த அளவில் கோவைக்காய் சுவையாக இருக்கும். சரி, இப்பொழுது அந்த கோவைக்காயை கொண்டு எப்படி பொரியல் செய்யலாம் என்பதை பார்ப்போம்.
Advertisement
Course Fry
Cuisine Indian, TAMIL
Keyword kovaikkai poriyal, கோவக்காய் பொரியல்
Prep Time 10 minutes
Cook Time 15 minutes
Total Time 20 minutes
Servings 4 people
Calories 120

Equipment

  • 1 கடாய்

Ingredients

  • 3 கப் கோவக்காய் நறுக்கியது
  • ½ கப் சின்ன வெங்காயம் நறுக்கியது
  • ½ கப் தக்காளி நறுக்கியது
  • ½ டேபிள் ஸ்பூன் மஞ்சள் தூள்
  • ½ டேபிள் ஸ்பூன் மிளகாய் தூள்
  • ½ டேபிள் ஸ்பூன் கடுகு
  • ½ டேபிள் ஸ்பூன் சீரகம்
  • 5 டீஸ்பூன் எண்ணெய்
  • கருவேப்பிலை தேவையான அளவு
  • உப்பு தேவையான அளவு

Instructions

  • முதலில் அகன்ற பாத்திரத்தை அடுப்பில் வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், அதில் கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை, போட்டு தாளிக்கவும்.
  • பிறகு அதனுடன் வெங்காயத்தை போட்டு பொன்னிறமாகும் வரை வதக்கவும்.
  • பொன்னிறமாக வதங்கியதும் அதனுடன் மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், தக்காளி மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
  • நன்கு வதங்கியதும், கோவைக்காயை போட்டு வேகவைத்து இறக்கவும்.
  • இப்பொழுது சுவையான கோவைக்காய் பொரியல் தயார்.

Nutrition

Serving: 300gram | Calories: 120kcal | Carbohydrates: 3g | Protein: 15g | Saturated Fat: 0.7g | Sodium: 6mg | Potassium: 356mg | Fiber: 4g | Sugar: 1.08g | Iron: 2mg
Advertisement
Prem Kumar

Recent Posts

குரு பெயர்ச்சியால் மிகவும் ஜாக்கிரதையாக இருக்க வேண்டிய சில ராசிகள்

மேஷ ராசியில் பயணம் செய்து கொண்டிருந்த குரு பகவான் இப்பொழுது மே 1ம் தேதி ரிஷப ராசிக்குள் நுழைந்துள்ளார். ஜோதிட…

4 மணி நேரங்கள் ago

இட்லி தோசைக்கு ஏற்ற வல்லாரை கீரை சட்னி இப்படி ஒரு தரம் செஞ்சி பாருங்க!

இந்த சட்னி காலை மற்றும் இரவு நேர உணவுகளுக்கு பொருத்தமாக இருக்கும். இது நம் உடலில் ஏற்படும் பல பிரச்சனைகளுக்கு…

6 மணி நேரங்கள் ago

எல்லாருக்கும் ரொம்ப பிடித்தமான வெங்காய வடை கடையில் வாங்காமல் வீட்டிலேயே செய்யலாம்!

மாலை நேரத்துல டீ காபியோட ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட்டா அந்த மாலை நேரமே ஒரு சூப்பரான மாலை நேரமா அமையும்.…

8 மணி நேரங்கள் ago

கோயில் நிலைப்படியை மிதிக்காமல் தாண்டுவதற்கான காரணங்கள்

எப்பொழுதுமே நாம் கோயிலின் உள்ளே செல்லும்போது நேர்மறையான எண்ணங்களோடு செல்ல வேண்டும். ஏனென்றால் கோயிலின் முழுவதும் நேர்மறையான அதிர்வுகள் மட்டுமே…

12 மணி நேரங்கள் ago

பெங்காலி மஸ்டர்டு சிக்கன் ஒரு முறை இப்படி செய்து பாருங்க! இதன் சுவை அசத்தலாக இருக்கும்!!

இன்று உங்கள் வீட்டில் சிக்கன் செய்ய நினைக்கிறீர்களா? சற்று வித்தியாசமான சிக்கன் ரெசிபியை செய்ய நினைக்கிறீர்களா? உங்களுக்கு பெங்காலி ரெசிபிக்கள்…

12 மணி நேரங்கள் ago

இந்த ருசியான எலுமிச்சை பருப்பு ரசத்தை மட்டும் ஒருமுறை சுவைத்து விட்டால் போதும்! பிறகு சாம்பார், குழம்பு, எதுவுமே தேவை படாது!!!

பாரம்பரிய உணவுகளில் மிகவும் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது ரசம். நம் உணவில் தவற விடக்கூடாத ஒரு பொருள் ரசம். விருந்து நிகழ்ச்சிகள்…

13 மணி நேரங்கள் ago