வெண்டைக்காயை வைத்து செய்யக்கூடிய நிறைய டிஷ்ஷஸ் ரொம்ப சூப்பரா இருக்கும் வெண்டைக்காய் புளி கூட்டு வெண்டைக்காய் கார குழம்பு வெண்டைக்காய் பொரியல் அப்படின்னு எல்லாமே ரொம்ப டேஸ்டா சூப்பரா இருக்கும். அந்த வகையில் இப்ப நம்ம வெண்டைக்காய் வச்சு செய்யக்கூடிய சிம்பிளான ஒரு வெண்டைக்காய் ஃப்ரை தான் பார்க்க போறோம். இந்த வெண்டைக்காய் ப்ரை செய்றதுக்கு ரொம்ப ரொம்ப குறைவான பொருட்கள் மட்டுமே போதும். ஆனால் டேஸ்ட் ரொம்ப சூப்பரா இருக்கும்.
இந்த வெண்டைக்காய் ஃப்ரை சாம்பார் சாதம் காரக்குழம்பு தயிர் சாதம்ன்னு எல்லாத்துக்கும் சைடு டிஷ்ஷா வச்சு சாப்பிடலாம். டயட்ல இருக்குறவங்க கூட இந்த வெண்டைக்காய் ஃபிரைய கம்மியான எண்ணெயை ஊத்தி செஞ்சு சாப்பிடலாம் ரொம்பவே ஆரோக்கியமான ஒன்னு. வெண்டைக்காய் சாப்பிடுவதால் நம்ம உடம்புக்கு நிறைய ஹெல்த் பெனிபிட்ஸ் இருக்குன்னு கூட சொல்லலாம்.
வெண்டைக்காய் சாப்பிட்டால் நல்லா அறிவு வளரும். பொதுவாவே பச்சை காய்கறிகள் நம்ம உணவுல அடிக்கடி சேர்த்துக்கிட்டா ரொம்ப நல்லது பலவகையான மாத்திரை மருந்துகளை இல்லாத அளவுக்கான சத்துக்கள் இந்த பச்சை காய்கறிகளை இருக்கு அதனால பச்சை காய்கறியான இந்த வெண்டைக்காய அடிக்கடி நம்ம உணவுல சேர்த்துகிறது ரொம்பவே நல்லது.
அந்த வகையில் சின்ன குழந்தைகள் இருந்து பெரியவங்க வரைக்கும் எல்லாருமே விரும்பி சாப்பிடக்கூடிய இந்த வெண்டைக்காய் ஃப்ரை நீங்களும் ஒரு தடவை வீட்டில் செஞ்சு பாருங்க கண்டிப்பா உங்க எல்லாருக்குமே ரொம்ப பிடிக்கும். இப்ப வாங்க இந்த சிம்பிளான டேஸ்டான வெண்டைக்காய் ஃப்ரை எப்படி செய்றதுன்னு பார்க்கலாம்
இதனையும் படியுங்கள் : அசத்தலான வெண்டைக்காய் இரு புளிக்குழம்பு சுவையாக செய்வது எப்படின்னு தெரிஞ்சா இனி புளி குழம்பு இப்படித்தான் வைப்பீங்க!
பொதுவாக சிறியவர்களாக இருந்தாலும் சரி பெரியவர்களாக இருந்தாலும் சரி ஈவ்னிங் நேரம் வந்தாலே அனைவருக்கும் ஏதாவது ஸ்னாக்ஸ் சாப்பிட வேண்டும்…
இந்த உலகில் யாராவது ஒருத்தர் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தால் அவர்களைப் பார்த்து மற்றவர்கள் பொறாமை படுவது வழக்கம். அனைவரும் அப்படி…
இனிப்புச் சுவை கொண்ட இயற்கையான உணவு வகையில் பழவகைகள் இருக்கிறது. மனிதர்களின் உடல் நலத்திற்கு பல்வேறு நன்மைகளை தரக்கூடிய சத்துக்கள்…
இன்று மதியம் என்ன சமைப்பது என்று யோசித்துக் கொண்டிருக்கிறீர்களா? எப்போதும் ஒரே மாதிரியான சமையல் செய்து போரடித்து விட்டதா? உங்கள்…
ஊறுகாய் என்பது ஒரு பழங்கால உணவுப் பொருளாகும். இது தலைமுறைகளாக நடைமுறையில் இருக்கும் இந்திய உணவு கலாசாரத்தின் ஒரு பகுதியாகும்.…
அக்னி நட்சத்திரம் என்றாலே நமக்கு ஞாபகத்திற்கு வருவது கூடை காலமும் சுட்டெரிக்கும் வெயிலும் தான். மார்ச் மாதம் தொடங்கி விட்டாலே…